Máy bay ném bom b2

Dinh chăm sóc - những món ngón Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sinh sống khỏe khoắn
jualkaosmuslim.com.toàn quốc - Máy bay ném nhẹm bom tàng hình B-2 thiết lập nhiều tài năng ưu việt, được huy động để thực hiện cuộc tiến công trước tiên trong số cuộc xung tự dưng.

Bạn đang xem: Máy bay ném bom b2


Máy cất cánh ném bom tàng hình B-2 của Mỹ được xem như là một trong những vũ khí “làm biến hóa cuộc chơi” mạnh mẽ và tự tin nhất từng được sản xuất và cũng nằm trong các các trang bị bay hoạt động kết quả độc nhất của không quân Mỹ. Một dòng B-2 hoàn toàn có thể mang về sức mạnh mang đến toàn cục phi đoàn trên tàu trường bay, trong lúc góp tiết kiệm ngân sách ngân sách vận hành cùng nhân sự.  


*

Máy bay ném bom tàng hình B-2 của Mỹ. (Ảnh: Military.com)

Sngơi nghỉ hữu những năng lực ưu việt

B-2 là 1 trong những trong 3 loại sản phẩm công nghệ cất cánh ném nhẹm bom hạng nặng trĩu kế hoạch bao gồm trong biên chế của ko quân Mỹ, ban sơ được sản xuất với mục tiêu đột nhập mạng lưới chống ko của Liên Xô cùng tiến công các kim chỉ nam bởi thiết bị hạt nhân. Trong những thập kỷ qua, trách nhiệm của B-2 đã được mở rộng, trong các số đó tất cả cả tấn công đúng chuẩn thông thường. B-2 là đồ vật cất cánh độc nhất vào ba nhiều loại bên trên có được bom trọng tải phân tử nhân.

B-2 được sản xuất trong sự cân đối chương trình trang bị tốt mật. Rất không nhiều tín đồ nghe biết ngoài mặt của sản phẩm cất cánh này cho đến lúc nó được chỉ dẫn Thị Trường vào thời điểm năm 1988. Chi phí tổng thể giành riêng cho chương trình cách tân và phát triển vật dụng bay này đã tăng vọt trường đoản cú 35,7 lên 42,8 tỷ USD. Trong đó, khoảng tầm 1 tỷ USD được áp dụng nhằm gia ráng cánh thiết bị bay, theo kinh nghiệm của lực lượng ko quân.

Vào thời điểm giới thiệu, ngân sách của một cái B-2 vào thời gian 515 triệu USD từng loại, khiến cho nó trở nên thiết bị bay đắt đỏ tuyệt nhất bây giờ. B-2 có chiều cao 5,18m, dài 21m với sải cánh dài tới 52,42m. Nó bao gồm tốc độ buổi tối đa 1.010 km/h và tất cả khả năng tiếp nhiên liệu bên trên không.

B-2 có nhị vùng trang bị được tích hợp ở đoạn bụng, hoàn toàn có thể sở hữu được thiết lập trọng 30 tấn vũ trang. Mỗi khoang cất 8 giá chỉ treo bom. Để triển khai phương châm tiến công phân tử nhân, trang bị bay ném nhẹm bom này còn có ​​thể mang theo 16 trái bom B61-7 (bom tất cả sức công phá 360 kiloton), bom B61-11 (400 kiloton) hoặc bom nhiệt độ hạch B-83-1 (1,2 megaton). Spirit còn có khả năng sở hữu bom trọng lực phân tử nhân B-61-12 – một trong những các loại bom gian nguy tuyệt nhất vào kho thiết bị của Mỹ.

Nhu cầu xuim thủng những mạng lưới chống ko tiên tiến và phát triển vào thời kỳ hậu Chiến tranh mãnh Lạnh đang dẫn tới sự việc B-2 dành được kỹ năng tấn công thông thường. Máy cất cánh ném bom này có ​​thể có theo bom chỉ đường hoàn hảo JDAM, bom lượn AGM-154 JSOW với thương hiệu lửa hành trình dài AGM-158 JASSM, cho phép nó thực hiện những cuộc tấn công nhưng mà không đề xuất tiến vượt sát đến radar phòng ko tiến bộ của đối phương.


 

Phi công được thiết bị hồ hết nghệ thuật về tối tân

Oanh tạc cơ B-2 từng tiến công Serbia vào tối mở đầu Chiến dịch “Sức mạnh mẽ Đồng minh” năm 1999, tiêu diệt khối hệ thống chống ko của Iraq trong chiến dịch “Shoông xã and Awe” (trợ thời dịch là chiến dịch khiến sốc cùng kinh hoàng) vào thời điểm năm 2003, vượt mặt lực lượng thiết bị cất cánh chiến tranh của Libya năm 2011. Tất cả rất nhiều cuộc tiến công này đều vày các phi công dày dặn kinh nghiệm cùng gồm trình độ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp về phương án tiến công tàng hình tiến hành.

Xem thêm: ‎Lịch Việt Nam - Âm Lịch Việt Nam

Với các trọng trách nguy hại, ví dụ như bay bên dưới hỏa lực rầm rịt tự khối hệ thống chống không của đối phương, đương đầu cùng với nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công nghỉ ngơi bên trên ko và sẵn sàng cho việc tác chiến năng lượng điện tử bên trên khu vực của đối phương, những phi công B-2 luôn sẵn sàng phụ trách. Vì nguyên do này, không quân Mỹ đã cố gắng thao tác làm việc để bảo đảm phi công B-2 được vật dụng các nghệ thuật buổi tối tân duy nhất.

Thượng tá Nicola Polidor, lãnh đạo của Biệt team 5 thuộc phi team đào tạo số 29 mang lại biết: “Chúng tôi đang sẵn sàng cùng huấn luyện và giảng dạy, huấn luyện hàng ngày để dự phòng ngôi trường đúng theo được Gọi lên đường tức thì lập tức”.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, phi công B-2 đề xuất duy trì mặt đường bay đúng mực, chuyển động phù hợp với những công bố tình báo, chuẩn bị và sở hữu theo các nhiều loại thiết bị.

Thượng tá Polidor đảm nhận nhiệm vụ giảng dạy phi công B-2 trên căn cứ không quân Whiteman ngơi nghỉ bang Missouri, đánh giá các học viên phi công số đông ưng ý nghi tốt cùng nắm bắt được một lượng to lên tiếng mới.

“Thách thức lớn số 1 so với các phi công là rất có thể cất cánh vào thời hạn nhiều năm đôi khi làm chủ được hệ thống liên lạc và vũ khí”, bà Polidor đến tốt. Bà Polidor là đàn bà phi công thiết bị 10 tinh chỉnh B-2 vào lịch sử Mỹ.

Xem thêm: Top 10 Thực Phẩm Lợi Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Được Chuyên Gia Gợi Ý Chi Tiết

Việc đào tạo và huấn luyện được phân thành hai giai đoạn: Giai đoạn định hướng và tiến độ thực hành, cùng với bước đầu tiên là đào tạo và giảng dạy bên trên lớp học. Thượng tá Polidor lý giải, những thực tập sinc hay dành riêng khoảng tầm hai mon để làm Việc cùng với quy mô, trước lúc triển khai chuyến bay thứ nhất của mình.

Việc tinh chỉnh sản phẩm cất cánh được các member phi hành đoàn kiểm soát một phương pháp cẩn trọng. Để thay đổi hoạt động vui chơi của phi hành đoàn đề nghị theo đúng những tiến trình cụ thể. Người khuyên bảo phi công sẽ cần luôn luôn đặt tay lên những bộ điều khiển để kịp lúc cách xử lý khi tham gia học viên gặp mặt sự ráng.

Mặc mặc dù tiến hành nhiệm vụ cất cánh rộng 40 tiếng, các phi công không tồn tại giường cùng không tồn tại tủ rét mướt, chỉ có hai ghế vào buồng lái nhỏ dại với một khoanh vùng bé dại phía đằng sau bao gồm chiều rộng tương tự với số ghế.

Bà Polidor cho biết, đồ ăn của phi công là phần đông nhiều loại thức nạp năng lượng sẽ được lâu. “Thông thường Shop chúng tôi hoàn toàn có thể mang theo một tnóng nệm hơi, để lên trên sàn với cđúng theo mắt, mà lại nó chỉ tương xứng cùng với những người dân cao tầm 1m7 trở xuống, còn với người cao hơn nữa vẫn gặp khó khăn khăn”.

Trên hết, những phi công của B-2 luôn luôn trong tâm địa cầm “sẵn sàng” vị họ là lực lượng trước tiên triển khai nhiệm vụ tấn công trong số cuộc xung thốt nhiên cường độ cao.  


Chuyên mục: Blogs