MÁY BAY CHIẾN ĐẤU CỦA NGA, TRUNG QUỐC CÓ HOẠT ĐỘNG BAY CHUNG

*

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
jualkaosmuslim.com - Các máy bay cánh cố định và máy bay trực thăng chiến đấu của Nga đã tập dượt bay theo đội hình diễu binh cho lễ kỷ niệm Chiến thắng phát xít 9/5 trên Quảng trường Đỏ của Moscow.

Bạn đang xem: Máy bay chiến đấu của nga, trung quốc có hoạt động bay chung


Năm nay (2022), Nga sẽ tổ chức cuộc duyệt binh truyền thống kỷ niệm 77 năm ngày Chiến thắng 9/5 trước nước Đức Quốc xã trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945. Bộ phận trên không của cuộc diễu binh trên Quảng trường Đỏ sẽ gồm 77 máy bay, trong đó có cả loại cánh cố định và cánh xoay trục, tương ứng với số năm tính từ năm kết thúc Thế chiến II.


*

Máy bay bay qua Quảng trường Đỏ. Ảnh: Tass.Trong cuộc tập dượt trên bầu trời Moscow hôm 4/5 có sự tham gia của máy bay chỉ huy Il-80, tiêm kích cơ MiG-29, oanh tạc cơ mang tên lửa chiến lược Tu-95MS, chiến đấu cơ Su-35S, và một phi cơ ném bom chiến lược Tu-160, cùng máy bay tiếp nhiên liệu trên không Il-78.

Xem thêm: 10 Cách Làm Mặt Nạ Chuối Chăm Sóc Da Cực Đơn Giản Tốt Nhất, 10 Cách Làm Mặt Nạ Chuối Chăm Sóc Da Cực Đơn Giản

Bên cạnh đó, còn có các máy bay tầm xa Tu-22M3, máy bay hiện đại MiG-31I, MiG-31BM, và Su-57.

8 chiếc phản lực MiG-29SMT sẽ bay qua Quảng trường Đỏ theo đội hình bay giống hình chữ Z để thể hiện sự ủng hộ cho “chiến dịch quân sự đặc biệt” của Nga ở Ukraine.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu ngày 4/5 cho biết, các cuộc diễu binh ở Nga trong ngày 9/5 tới sẽ diễn ra tại 28 thành phố Nga, với sự tham gia của tổng cộng khoảng 65.000 người và hơn 460 máy bay và khoảng 2.400 hệ thống vũ khí./.


Tag: Nga diễu binh Nga duyệt binh ngày Chiến thắng phát xít 9/5 Quảng trường Đỏ máy bay bay qua Moscow tập dượt Nga Ukraine chiến dịch quân sự đặc biệt tiêm kích chiến đấu cơ

*

Điện Kremlin: Lệnh trừng phạt Nga sẽ tăng gánh nặng cho chính công dân EU mỗi ngày jualkaosmuslim.com - Điện Kremlin vừa phản ứng trước các lệnh trừng phạt mới từ phía EU. Họ cho rằng, các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga đã ảnh hưởng đến chính nền kinh tế EU, đẩy lạm phát lên cao và làm tăng giá năng lượng.


*

Điện Kremlin: Lệnh trừng phạt Nga sẽ tăng gánh nặng cho chính công dân EU mỗi ngày

jualkaosmuslim.com - Điện Kremlin vừa phản ứng trước các lệnh trừng phạt mới từ phía EU. Họ cho rằng, các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga đã ảnh hưởng đến chính nền kinh tế EU, đẩy lạm phát lên cao và làm tăng giá năng lượng.


*

Ngoại trưởng Lavrov: Nga không tìm cách hoàn thành chiến dịch ở Ukraine trước ngày 9/5 jualkaosmuslim.com - Theo Ngoại trưởng Nga, tốc độ của chiến dịch quân sự ở Ukraine trước tiên phụ thuộc vào sự cần thiết phải giảm tối đa rủi ro cho dân thường ở Ukraine và binh sỹ Nga.


Ngoại trưởng Lavrov: Nga không tìm cách hoàn thành chiến dịch ở Ukraine trước ngày 9/5

jualkaosmuslim.com - Theo Ngoại trưởng Nga, tốc độ của chiến dịch quân sự ở Ukraine trước tiên phụ thuộc vào sự cần thiết phải giảm tối đa rủi ro cho dân thường ở Ukraine và binh sỹ Nga.


Vì sao Tổng thống Putin có thể tuyên chiến với Ukraine vào Ngày Chiến thắng 9/5? jualkaosmuslim.com - Quan chức Mỹ và phương Tây dự đoán Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể tuyên chiến với Ukraine vào Ngày Chiến thắng (9/5), nhằm huy động toàn bộ lực lượng cho chiến dịch quân sự đặc biệt.


Vì sao Tổng thống Putin có thể tuyên chiến với Ukraine vào Ngày Chiến thắng 9/5?

jualkaosmuslim.com - Quan chức Mỹ và phương Tây dự đoán Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể tuyên chiến với Ukraine vào Ngày Chiến thắng (9/5), nhằm huy động toàn bộ lực lượng cho chiến dịch quân sự đặc biệt.


Hình ảnh giao tranh tái diễn ở nhà máy thép Azovstal tại thành phố Mariupol (Ukraine) jualkaosmuslim.com - Hôm 3/5 giao tranh đã tái diễn ở khu vực "pháo đài thép" Azovstal (Mariupol, Ukraine). Phía nước cộng hòa tự xưng Donetsk tố quân Ukraine tại đây lợi dụng ngừng bắn và sơ tán để thay đổi vị trí. Ngược lại, truyền thông Ukraine cho rằng khu vực này bị pháo kích và ném bom.


Hình ảnh giao tranh tái diễn ở nhà máy thép Azovstal tại thành phố Mariupol (Ukraine)

jualkaosmuslim.com - Hôm 3/5 giao tranh đã tái diễn ở khu vực "pháo đài thép" Azovstal (Mariupol, Ukraine). Phía nước cộng hòa tự xưng Donetsk tố quân Ukraine tại đây lợi dụng ngừng bắn và sơ tán để thay đổi vị trí. Ngược lại, truyền thông Ukraine cho rằng khu vực này bị pháo kích và ném bom.


Tên lửa siêu thanh Onyx của Nga dồn dập lao về phía Odessa (Ukraine) jualkaosmuslim.com - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi cảnh các tên lửa hành trình siêu thanh Onyx chính xác cao được phóng dồn dập lên trời rồi bay về khu vực Odessa (Ukraine). Nga cho biết, các tên lửa này đã phá hủy một trung tâm hậu cần có chứa nhiều vũ khí của phương Tây, gồm UAV Bayraktar TB2.


Tên lửa siêu thanh Onyx của Nga dồn dập lao về phía Odessa (Ukraine)

jualkaosmuslim.com - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi cảnh các tên lửa hành trình siêu thanh Onyx chính xác cao được phóng dồn dập lên trời rồi bay về khu vực Odessa (Ukraine). Nga cho biết, các tên lửa này đã phá hủy một trung tâm hậu cần có chứa nhiều vũ khí của phương Tây, gồm UAV Bayraktar TB2.


Bất ngờ về những hy sinh lớn lao của Armenia cho Liên Xô trong chiến thắng phát xít Đức jualkaosmuslim.com - Dù là nước rất nhỏ, Armenia không thua kém Azerbaijan về mặt đóng góp và hy sinh cho Liên Xô trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại...


Bất ngờ về những hy sinh lớn lao của Armenia cho Liên Xô trong chiến thắng phát xít Đức

jualkaosmuslim.com - Dù là nước rất nhỏ, Armenia không thua kém Azerbaijan về mặt đóng góp và hy sinh cho Liên Xô trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại...


Vì sao năm nào Nga cũng duyệt binh mừng chiến thắng Phát xít? jualkaosmuslim.com - Thời Liên Xô, duyệt binh mừng Chiến thắng Phát xít chỉ diễn ra vài lần. Nhưng ở nước Nga hậu Xô viết, việc này diễn ra gần như mọi năm. Vì sao lại thế?


Vì sao năm nào Nga cũng duyệt binh mừng chiến thắng Phát xít?

jualkaosmuslim.com - Thời Liên Xô, duyệt binh mừng Chiến thắng Phát xít chỉ diễn ra vài lần. Nhưng ở nước Nga hậu Xô viết, việc này diễn ra gần như mọi năm. Vì sao lại thế?


Ảnh: Các loại vũ khí Nga hùng hậu trong lễ duyệt binh Chiến thắng 9/5 jualkaosmuslim.com - Trong lễ duyệt binh hoành tráng ở Nga vào ngày Chiến thắng Phát xít 9/5, quân đội Nga phô diễn nhiều loại vũ khí hùng hậu, cả những loại mới nhất.


Ảnh: Các loại vũ khí Nga hùng hậu trong lễ duyệt binh Chiến thắng 9/5

jualkaosmuslim.com - Trong lễ duyệt binh hoành tráng ở Nga vào ngày Chiến thắng Phát xít 9/5, quân đội Nga phô diễn nhiều loại vũ khí hùng hậu, cả những loại mới nhất.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói