F

Dinc chăm sóc - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - sút cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
jualkaosmuslim.com.nước ta - Thay vày thay thế F-16 Fighting Falbé bởi F-35 Joint Strike Fighter như chiến lược trước đó, Không quân Mỹ đã quan tâm đến cài một thiết bị cất cánh chiến đấu trọn vẹn mới tất cả thiên tài tương đương cố hệ 4,5, có thiết kế và chế tạo bằng công nghệ kỹ thuật số new với mức ngân sách tuyên chiến đối đầu hơn những.

Bạn đang xem: F


Từng ra quyết định sửa chữa thay thế F-16 bởi F-35 Joint Strike Fighter, nhưng lại bởi vì chi phí của F-35 vẫn cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, Không quân Mỹ đang xem xét về việc mua một thiết bị bay đánh nhau trọn vẹn new nhằm sửa chữa thay thế một phần số F-16 Fighting Falbé hiện nay tất cả. Máy cất cánh mới hoàn toàn có thể sẽ không có công dụng tàng hình, tuy vậy hoàn toàn có thể mua các anh tài khác của F-35. Lực lượng Không quân đã tiến hành một cuộc phân tích đã hoàn thành vào năm 2023, về các loại thiết bị cất cánh phương án sẽ tiến hành sử dụng đến trong thời hạn 2020, Tsay mê mưu trưởng Không quân Mỹ C.Q. Brown cách đây không lâu đã bật mí trên một sự khiếu nại truyền thông media, theo Breaking Defense.


*

F-35 ban đầu được quảng bá vào khoảng thời gian 2001 cùng với mức giá thành 50 triệu USD (73,2 triệu USD năm 2021). Giá của chính nó sẽ giảm đáng chú ý vào thập kỷ qua, tự sát 300 triệu USD từng chiếc đầu tiên xuống còn 77,9 triệu. Đơn giá của F-35 vẫn sút, mà lại ngân sách từng giờ để đích thực bay cái máy bay phản nghịch lực này vẫn cao bất tỉnh ttránh - khoảng 44.000 USD. Phi công của Lực lượng Không quân cất cánh vừa phải 200 tiếng hoặc 350 tiếng 1 năm vào thời hạn thực hiện, cho nên, tốn khoảng tầm tự 9 đến 15,7 triệu USD/phi công, tưng năm. Một phi công với cùng một.000 giờ vào phòng lái ngốn 44 triệu USD - rộng một phần hai chi phí của một lắp thêm bay võ thuật mới.

Kể từ thời điểm năm 2019, Không quân Mỹ và Lockheed Martin sẽ cố gắng sút chi phí mỗi tiếng xuống 25.000 USD, nhưng mà Lầu Năm Góc từ tương đối lâu đã tin tưởng rằng con số đó cực nhọc hoàn toàn có thể đạt được. Không quân Mỹ cũng đã lưu ý rằng giả dụ ngân sách ko sút, chúng ta hoàn toàn có thể đang mua số lượng F-35 thấp hơn. Lực lượng này còn có planer sở hữu 1.763 dòng F-35A, nhưng nếu như cắt giảm solo đặt đơn hàng F-35, chúng ta đã vẫn buộc phải số thứ bay tương tự để đồ vật cho các phi team của bản thân mình. Máy bay kungfu nuốm hệ “4,5” cơ mà Brown vẫn nói đến đang là số đồ vật bay kia. Tại sao Không quân ko quan tâm đến thiết lập F-16 mới? Đó là 1 trong thắc mắc xuất xắc còn bỏ ngỏ.

Không quân vẫn download các chiếc F-15 new (F-15EX), và giống như tín đồ bạn bè to hơn của chính nó, lợi nhuận bán sản phẩm từ bỏ nước ngoài đang duy trì mang đến F-16 liên tiếp được upgrade cùng với công nghệ tiên tiến nhất. Máy cất cánh đã có được sử dụng động cơ, radar cùng vũ khí mới kể từ lúc nó được ra mắt vào đầu trong năm 1980, bổ sung thêm khoảng chừng 5.000 pound sản phẩm công nghệ trong quá trình này. Lockheed Martin tự hào về phiên bạn dạng tiên tiến nhất - F-16V - được tích đúng theo công nghệ áp dụng cho tất cả F-22 Raptor với F-35 Joint Strike Fighter.

Xem thêm: Bảng Giá Duỗi Tóc Tại Tiệm Tóc Lan Đo, Bảng Giá Dịch Vụ Làm Tóc

Brown nói với các phóng viên “muốn chế tạo một máy nào đấy new với biệt lập, đó không phải là F-16 - bao gồm một vài tài năng như vậy, mà lại dành được điều này nkhô giòn hơn cùng sử dụng một số phương thức tiếp cận hiện đại số của chúng tôi”. Quan chức Không quân Mỹ vẫn đề cùa tới những công nghệ hiện đại số bắt đầu nhưng Lực lượng Không quân áp dụng vừa mới đây nhằm kín thiết kế, chế tạo và thí điểm một lắp thêm bay võ thuật new chỉ trong 1 năm, trong những lúc F-35 mất khoảng tầm 13 năm để bay. F-16 có lẽ không có đủ các tuấn kiệt nhưng mà Không quân mong ước.

Sự trỗi dậy của quân team China cùng một nước Nga tái sinc đồng nghĩa tương quan với việc những đơn vị hoạch định bắt buộc tính đến một cuộc xung hốt nhiên tiềm ẩn nghỉ ngơi châu Á-Thái Bình Dương hoặc châu Âu, Tức là liên quan đến những khoảng cách xa. Một sản phẩm công nghệ cất cánh hành động đồn trú trên Italy có thể yêu cầu bay hơn 1.000 dặm nhằm tiến công những kim chỉ nam Nga ngơi nghỉ châu Âu, hoặc một máy cất cánh chiến tranh từ Guam rất có thể rất cần phải có tác dụng tiến công ngăn thứ bay ném nhẹm bom của China ở cự ly về tối nhiều, trước khi chúng ta hoàn toàn có thể pngóng tên lửa vô cùng tkhô nóng.


*

F-22 cùng F-35 được Gọi là "thứ bay võ thuật gắng hệ máy 5" chủ yếu là vì bọn chúng được tích thích hợp technology tàng hình. Máy bay đại chiến vậy hệ "4,5" hay Có nghĩa là thứ cất cánh pk ko tàng hình cùng với technology vắt hệ thứ 5 bên trong. Việc gia hạn các lớp lấp với vật liệu tàng hình của máy bay bội phản lực là 1 nguyên do chính dẫn mang đến chi phí quản lý và vận hành cao của F-35, cho nên, vấn đề bảo trì khả năng tàng hình sẽ giúp đỡ tiết kiệm chi phí tương đối nhiều chi phí.

Máy bay võ thuật mới sẽ được tích vừa lòng một số công nghệ chống radar, y như thiết bị cất cánh đánh nhau tấn công F/A-18E/F Super Hornet, nhưng lại nó vẫn không tồn tại các con đường trực tiếp với làm ra chi tiết của máy bay phản nghịch lực tàng hình. Máy cất cánh kungfu rứa hệ 4,5 đang to hơn F-16 nhằm rất có thể cung cấp mối cung cấp nguyên liệu phía bên trong lớn hơn. Phần sót lại của sản phẩm bay có khả năng sẽ sở hữu được những sản phẩm công nghệ tương tự nhỏng F-35, bao gồm radar mảng pha quét năng lượng điện tử tiên tiến, camera hồng ngoại 360 độ với kỹ năng share dữ liệu với các đồ vật cất cánh, tàu chiến cùng các hệ thống không giống của quân team Mỹ.

Giống như F-16, sản phẩm bay mới sẽ sở hữu được một hộp động cơ nhất. Trong bối cảnh Không quân Mỹ tất cả thiết bị cất cánh new, phương châm của F-35 là gì? Không quân vẫn có nhu cầu các loại F-35 sẽ giúp quét không bẩn sản phẩm bay kẻ địch bên trên bầu trời cùng xulặng thủng hệ thống phòng ko của kẻ địch, mà lại chi phí tổng thể mang đến vật dụng cất cánh đại chiến rất có thể bớt đáng chú ý. Trong ngôi trường hòa hợp Không quân Mỹ sản xuất sản phẩm công nghệ bay đánh nhau vắt hệ 4,5 của chính bản thân mình thì thiết yếu coi F-35 là một chương trình thành công xuất sắc./.