ANTONOV AN

jualkaosmuslim.com – Đầu mon 12/1997, cái máy bay AN-124, một trong những sản phẩm bay lớn số 1 chế tạo nội địa, đã trở nên rơi sống Irkutxc. Chiếc Ruslan từnglập không ít kỷ lục - đã rơi xuống quần thể người dân vài ba giây sau khi đựng cánh.

Bạn đang xem: Antonov an


*

Quá trình bốc tháo dỡ tiêu bạn dạng 1 dòng Superjet trên An-124 “Ruslan”.


Cho mang lại tận hiện nay nguyên nhân xảy ra tai nạn đáng tiếc vẫn sẽ là đề bài tranh cãi xung đột của những Chuyên Viên.

“Ruslan” – kỷ lục gia

Nếu tin vào những tác giả cuốn nắn trường đoản cú điển bách khoa “Kỹ thuật làm việc xung quanh ta”, Ruslan được sản xuất năm 1984 nhằm chuyên chsinh sống đông đảo hàng hoá nặng với kích cỡ Khủng cùng nó đạt tốc độ về tối đa 850 km/giờ. Bốn động cơ mạch vòng tuabin phản nghịch lực bảo vệ tốc độ này cho lắp thêm bay. Trong khi, để dễ ợt mang lại câu hỏi xếp, cởi mọi hàng hoá khác nhau (nhỏng xe hơi hoặc thứ bay) những càng của Ruslan được vật dụng hệ thống “ngồi xổm” đặc biệt quan trọng. Theo chủ ý của những Chuyên Viên, AN-124 có một không hai Khi đó đã thừa thời đại của bản thân mình.

Bởi rứa, chẳng quá bất ngờ Khi vào 3 năm đầu sử dụng Ruslan đã tùy chỉnh cấu hình 22 kỷ lục quả đât cùng nhiều lần lọt vào sách kỷ lục nhân loại Guinness. Theo cuốn “Sách của người yêu nước”, thiết yếu trên chiếc máy bay này năm 1990, phi công Lev Cozlov đã thực hiện chuyến cất cánh vòng xung quanh nhân loại danh tiếng của bản thân. Sách Guinness cũng ghi dấn Việc siêng chsống cái máy phân phát năng lượng điện của hãng Simens với trọng lượng 135,2 tấn từ Diusseldorf của Đức mang đến đô thị Deli của Ấn Độ bởi vì Ruslan triển khai.

Xem thêm: Vị Trí Đặt Bàn Thờ - Chuẩn Giúp Gia Đình Hưng Thịnh Tài Lộc

Rơi ngay lập tức sau khoản thời gian cất cánh

Tuy nhiên, theo Igor Procopenteo (tác giả cuốn “Bí mật của kinh thánh”, chỉ trăng tròn giây sau khi cất cánh Ruslan vẫn đổ sụp xuống quần thể cư dân của Irkutxc. Hậu quả của việc nắm này là 1 toà nhà 4 tầng sụp đổ trọn vẹn, 2 căn nhà không giống, ngôi trường học tập nội trú, cũng như toà nhà đất của trường trung học tập bị hư hỏng từng phần. Theo những số liệu cơ mà Procopenteo chỉ dẫn, tai nạn sẽ đem đi sinch mạng của 76 tín đồ, trong số ấy tất cả các học viên trường nội trú. Một uỷ ban quan trọng được Thành lập tức thì để khảo sát ngulặng nhân rơi đồ vật cất cánh.


*

Quang chình họa vụ rơi thứ bay

Nguyên nhân tai nạn

Nlỗi Nicolai Iacubovich viết vào cuốn "AN-124 rất khổng lồ” và AN-225 Mryia, sau khi đựng cánh trong khoảng 8 giây theo lần lượt 3 động cơ của Ruslan xảy ra chuyện. Theo lời ông, hồ hết trường đúng theo tương tự rất hiếm Khi xẩy ra trong ngành sản phẩm ko. Theo mang tngày tiết trong phòng nghiên cứu bộ động cơ, nhiên liệu không quality có rất nhiều nước vào yếu tắc của bản thân mình có thể gây nên “bội phản ứng” như thế. Nước này sinh sống nhiệt độ âm có khả năng sẽ bị đông lại. Băng được tạo thành thành sẽ đậy cái nguyên liệu đi qua bộ thanh lọc. Theo xác thực của dự án công trình sư F.M Muravchenco, ông và những người cùng cơ quan của mình, bằng cách thí nghiệm, đã chứng minh tính xác đáng của giả tmáu này, nhưng lại không được lắng nghe..

Khãn hữu kngày tiết chuyên môn được cho là ngulặng nhân đa phần của tai nạn ngoài ý muốn xảy ra sống Irkutxc. V.M Scliarenco và những tác giả khác của ấn phẩm “100 tai nạn nổi tiếng” cho biết thêm uỷ ban khảo sát đi mang lại Tóm lại rằng: vị chênh lệch nhiệt độ tự cỗ tản nhiệt không khí khiến một phần tử nhỏ tuổi xíu sẽ bong ra khỏi. Sở phận này đã có tác dụng nổ trang bị bộ khởi hễ của bộ động cơ. Nói biện pháp khác, những member uỷ ban tuyên ba các chuyên gia thao tác cùng với bộ động cơ là người dân có lỗi.

Dù đúng tuyệt không nên, các nhân viên còn tranh cãi xung đột đến tận hiện nay. Chỉ có chi tiết các phi công không màng tới việc quyết tử tính mạng con người của chủ yếu bản thân bản thân nhằm rứa đưa lắp thêm bay ra xa quần thể cư dân của thành phố là không hề gây ra sự ngờ vực nào.