Tính Vải Chi Tiết Và Cách May Vỏ Gối Đơn Giản Nhất Cho Bạn

Vỏ gối là một trong những trong những sản phẩm có biện pháp may cơ bản duy nhất, vị vậy câu hỏi tính vải và biện pháp may vỏ gối hết sức dễ dàng. Hãy thuộc học nhằm may gối cho tất cả nhà nhé!

Cách may vỏ gối là 1 trong giữa những cách may đơn giản và dễ dàng duy nhất cho chính mình mà lại khôn xiết giúp ích cho gia đình. Chỉ buộc phải kĩ năng cơ bạn dạng bạn cũng có thể tính vải vóc cùng tận dụng tối đa may thiết bị mang lại đơn vị ko tốn kém.

Bạn đang xem: Tính vải chi tiết và cách may vỏ gối đơn giản nhất cho bạn

Cũng như các mẫu mã vật dụng may khác, chúng cũng có đủ loại từ đơn giản mang đến phức tạp. Áo gối cũng như vậy, cũng đều có phần đa hình dạng áo gối chỉ solo thuần là 4 miếng vải vóc ghxay vào với tất cả đẳng cấp thêm ren, lộc bình nhún nhường, xếp ly để trang trí.

Vậy lúc này, chúng tôi khuyên bảo các bạn hình dáng dễ dàng và đơn giản duy nhất đó là may áo gối cơ bạn dạng, không nhiều phần tô điểm bảo đảm an toàn ai ai cũng có thể có tác dụng được.

Hãy cùng sẵn sàng vật nhằm học giải pháp may vỏ gối này nhé!

Chọn vải vóc dùng để may vỏ gối

Vải may vỏ gối chúng ta cũng có thể sử dụng vải Cara 100% cốt tông để áp dụng đến thoải mái hoặc mua vải khoảng 70% cotton cũng được nhé! Giá khoảng chừng 100k- 150k/ 1m

Cách tính vải chi tiết trước lúc may vỏ gối

Vì gối của chính bản thân mình đơn giản và dễ dàng, ko lộc bình ren, cũng ko sử dụng dây kéo, nút thiết lập mà chỉ là lận gối vào vào bao. Do đó khi giảm, chiều lâu năm gối là gấp rất nhiều lần : 70centimet x2, cộng thêm phần dư 20centimet, mục tiêu của phần dư để nhét gối vào trong, giữ lại gối lại đến kín .

Vậy tổng cộng chiều nhiều năm là 70 x 2 + 20 = 160 + 4 centimet con đường may

Chiều ngang là 50cm + 2cm nét may.

Xem thêm: Cách Xem Sdt Của Mình Mobifone Đang Dùng Bằng Phím Tắt, Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Mobifone

*

Cách may những loại vỏ gối

Cách may vỏ gối ngủ

May áo gối vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ việc cắt vải theo công thức, tiếp đến may 3 cạnh của chúng vào nhau. Nhưng trước khi may, bạn hãy thế sổ. Thực hiện nay ngừng, may nhị đầu chiều dài làm mồm bao như hình.

*

Sau đó vội vàng 2 khía cạnh phải vải vào nhau, tiếp nối may nhị bên cạnh áo gối, lưu giữ vội vàng phần dư (20cm) vào rồi may lên luôn luôn.

*

Cách may vỏ gối ôm

Còn gối ôm, bạn chỉ cần đo chiều dài gối cùng vòng gối, thêm vào đó phần nẹp luồn dây cột 2 đầu của gối.

Ví dụ: gối ôm bao gồm kích thước là 80 x 40cm, thì giảm chiều dài: 80cm + 10centimet rộng lớn 2 đầu + 6cm nẹp luồn dây , chiều rộng: 43cm mang lại rộng rãi với 2cm đường chỉ may -> 96cm + 45cm

*

Đơn giản vậy thôi bạn đã có thể tự tính vải cùng may mẫu áo gối ngủ cùng gối ôm mang đến mái ấm gia đình mình rồi. Cách may vỏ gối handmade không còn cực nhọc, chỉ việc bạn biết cách tính vải vóc và cách may dễ dàng thì có thể dứt thành phầm một giải pháp lập cập.

Tuy dễ dàng, tuy vậy bạn cũng cần phải tỉ mẩn hơn nghỉ ngơi phương pháp tính với giảm vải vóc, làm thế nào để cho bọn chúng vừa nét may và chừa thêm phần may mnghiền cho đúng đắn để không xẩy ra dúm Lúc xong xuôi.

*

*

*

*

Với bí quyết may vỏ gối dễ dàng và đơn giản này, tất cả cả cách tính với giảm vải cụ thể cho mình giúp bạn cũng có thể tự may một giải pháp đơn giản. Nguyên liệu đã gồm liên tưởng cài tiện lợi, cách may thì dễ dàng và đơn giản bởi vì vậy hãy hợp tác vào tiến hành ngay cách làm cho gối handmade này nhé!