Máy ảnh quay phim 4k giá rẻ

Các đơn vị có tác dụng phyên ổn và cả các vlogger, Youtuber, vẫn liên tiếp được nói tới thuật ngữ đoạn Clip 4K (Ultra HD / UHD). Tôi nỗ lực tra cứu tìm bên trên mạng, dẫu vậy quan yếu kiếm tìm thấy một list toàn vẹn chỉ dẫn vừa đủ định nghĩa, lịch sử và vận dụng thực tế của Clip 4K. Vì vậy tôi đưa ra quyết định làm một bài xích mang lại riêng bản thân.

Bạn đang xem: Máy ảnh quay phim 4k giá rẻ

Bằng phương pháp soát sổ chéo cánh các nhân kiệt, thông số kỹ thuật cùng giá thành, hy vọng hoàn toàn có thể đem lại cho mình nguồn xem thêm rẽ ròi về các lắp thêm quay (lắp thêm hình họa có khả năng quay) video 4K rất tốt. Sau Khi hiểu dứt, các bạn sẽ bao gồm một cái nhìn tổng quan tiền về phần đông gì gồm sẵn cho các đơn vị làm cho phyên ngày nay, với giá giao động từ $1000 mang đến $10,000.

Nói Tóm lại là sau thời điểm đọc cùng ráng nội dung của nội dung bài viết này, bạn đã có thể chuẩn bị nhằm lựa chọn tải vật dụng hình họa quay 4K với triển khai hầu hết đoạn phim 4K ngay. Tôi thật!

Phân tích những tinh tướng của đoạn phim 4K

*

4K là 1 trong chuẩn chỉnh đoạn phim gồm phần còn gây mập mờ về bản chất thật sự của chính nó. Tuy nhiên, đã và đang có một số câu vấn đáp kha khá đơn giản dễ dàng để giúp có tác dụng riêng biệt nó hơn. Vấn đề này không những giúp cho bạn làm rõ hơn về camera 4K mà hơn nữa về phương thức vận động với hình hình họa 4K.

Bài viết này chưa hẳn nói tới Việc cai quản hoặc tàng trữ file, nhưng chúng ta cũng có thể sẽ bị nhầm lẫn nếu như bạn ko nắm rõ tại sao 4K lại là 4K.

Video 4K là gì?

Video 4K đề cập đến đoạn Clip được ghi với độ sắc nét màn hình ngang (chiều rộng) là 4.000 px. Con số đúng mực biến hóa Khi được sử dụng nhằm phát sóng tivi so với vào địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, nhvừa ý tưởng là số điểm hình ảnh ngang nằm trong vòng 4.000.

Độ phân giải đoạn phim 4K:

Digital Cinema Initiatives (DCI) | 4096 × 2160Ultra High Definition (UHD) | 3840 × 2160

Các định hình đoạn Clip kỹ thuật số thường xuyên thực hiện độ sắc nét dọc (ví dụ 1080) nhằm biểu hiện format cụ thể cố gắng vì sử dụng độ sắc nét ngang nhỏng xã hội có tác dụng phyên ổn thao tác làm việc với 4K (ví dụ 4096).

Trục độ phân giải được thực hiện nhằm xác minh 4K (ví dụ 4096) là ngang.

Trục độ phân giải được thực hiện nhằm xác định đoạn Clip HD (ví dụ 1080) là dọc .

Trước Lúc video hiện đại số là một trong những sàng lọc khả thi nhằm thực hiện vào năng lượng điện ảnh, sản phẩm quét phim đang thực hiện phnghiền đo độ sắc nét ngang.

4K là định dạng phim trước lúc nó là format video hiện đại số và cho nên vì thế, các nhà sản xuất đang dán nhãn lại định dạng video clip tiên tiến nhất 4K mới để tương xứng cùng với nhãn hiện đạt được sử dụng do cộng đồng phyên.

4K rất có thể được điện thoại tư vấn là 2.1K, nhưng lại đó chưa phải là trường hợp nhằm bàn đã ở chỗ này.

Máy ảnh của doanh nghiệp tất cả đúng 4k không?

Netflix gồm bộ điều kiện hưởng thụ 4K riêng biệt đến hình thức phạt trực con đường 4K của mình với bọn họ có các thông số kỹ thuật chặt chẽ cho các cảm biến được áp dụng để khắc ghi chình họa tảo.

Tiêu chuẩn chỉnh camera 4K của Netflix

Độ phân giải 4K UHD: Một vật dụng ảnh bắt buộc có cảm ứng 4K UHD thực thụ (chiều rộng bằng hoặc lớn hơn 3840 pixel).

Định dạng ghi: Tối thiểu giải pháp xử lý 16-bit Linear hoặc 10-bit Log. Ghi âm tối thiểu 240 Mbps (sinh hoạt 23,98 / 24 cơ thể / giây tuyệt fps).

Lý vì Shop chúng tôi đã thêm những thông số kỹ thuật này là nhằm cung ứng những tiêu chuẩn phổ biến mãi sau vào lĩnh vực dịch vụ vạc trực tuyến đường với vui chơi chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đã từng nghi ngại hoặc mong muốn biết cách thực hành thực tế cùng với chuẩn chỉnh 4K mang đến các bước trình độ chuyên môn trong tương lai, tôi khuyên chúng ta nên bước đầu tự kia.

Danh sách những thứ hình ảnh xoay phlặng 4K cực tốt 2020

Danh sách này là giành riêng cho những công ty có tác dụng phyên ổn từ trung cung cấp đến chuyên nghiệp hóa. Để tách làm cho thâm thủng ngân sách của người sử dụng, tôi khống chế phạm vi giá từ là một.000 USD đến 10.000 USD. Trong danh sách này sẽ bao gồm: trang bị hình họa DSLR 4K, đồ vật ảnh ko gương lật 4K và sản phẩm công nghệ tảo phyên ổn 4K (camcorder) cùng được bố trí không tuân theo một thiết bị từ bỏ ưu tiên như thế nào.

Xem thêm: "Sự Định Hướng Tiếng Anh Là Gì, Tra Từ Định Hướng

Tại đa số ngôi trường thích hợp quan trọng sẽ không nằm trong phạm vi của nội dung bài viết, ví dụ, riêng rẽ toàn thân của dòng sản phẩm ảnh ARRI Alexa SXT có mức giá 74.000 USD.

Ngoài ra, toàn bộ các số liệu thống kê lại được ghi tra vào ngữ chình họa của đoạn Clip 4K, vì chưng vậy trong khi một sản phẩm hình họa hoàn toàn có thể có tác dụng khôn cùng ấn tượng mang đến đoạn Clip sinh hoạt độ sắc nét HD, nó lại ko trình bày tài năng tốt ngơi nghỉ Clip 4K.

Các máy hình ảnh tảo 4K tốt nhất có thể cho các nhiếp ảnh gia

Những lắp thêm hình họa này gần như là tương tự nhau sinh sống vấn đề tự sướng tĩnh và quay video. Về cơ bạn dạng, bọn chúng là đa số camera chụp ảnh tĩnh sẽ phát triển những nhân tài đoạn Clip 4K để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hoặc thậm chí còn vượt mặt cả những lắp thêm cù video chuyên được dùng. Nhiều tác phđộ ẩm chuyên nghiệp được cù sử dụng máy hình ảnh như thế này, cùng chúng khá lý tưởng phát minh cho những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hóa, những người mà lại bây giờ cũng rất cần phải đưa lịch sự đoạn phim. Chúng bao gồm 1 số đồ vật ảnh ko gương lật tốt nhất có thể mà lại bạn cũng có thể tải.

1. Fujifilm X-T3

*

X-T3 có công dụng con quay Clip 4K tuyệt vời, và có một chủng loại kế nhiệm X-T4 chuẩn bị ra mắt!

Type: Mirrorless | Sensor: APS-C | Sensor resolution: 26.1MPhường | Lens mount: Fujifilm X | 4K frame rates: 60, 50, 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1.1x | Standard ISO range: 160-12,800 | Memory cards: 2x SD/SDHC/SDXC (UHS II)

+ 60fps 4K và 10-bit internal capture+ F-Log and HLG modes+ A brilliant stills camera too– No in-body toàn thân stabilisationFujifilm xuất hiện khá muộn trong Thị Phần video clip 4K camera ko gương lật, nhưng với X-T3, nó đã đẩy sự đối đầu và cạnh tranh sang 1 mặt và đi liền mạch vào đầu list. Vlogger rất có thể search kiếm vật dụng nào đó nhẹ nhàng hơn, những đơn vị xoay phlặng rất có thể lựa chọn một phương án thay thế sửa chữa được thiết lập mạnh bạo hơn, nhưng đối với hồ hết sản phẩm công nghệ nằm tại giữa, thông số kỹ thuật của X-T3 sẽ từ nói lên toàn bộ. Hầu hết những sản phẩm ảnh kẻ địch rất có thể con quay video 4K lên tới vận tốc khung người là 30p (30fps, vận tốc bình thường), nhưng X-T3 rất có thể tảo 4K ngơi nghỉ tốc độ buổi tối đa đến 60p, mang lại hiệu ứng vận động lờ lững vội vàng gấp đôi. không những vậy, nó còn rất có thể chụp format Cinema 4K (DCI) rộng lớn hơn một ít cùng với thuộc vận tốc. ngoại giả, hầu như các máy ảnh 4K quay video clip 8-bit vào thẻ nhớ, mà lại X-T3 hoàn toàn có thể con quay đoạn Clip 10-bit rất chất lượng hơn với nếu khách hàng liên kết máy ghi xung quanh, nó hoàn toàn có thể lưu Clip với chuẩn màu 4:2:2 quality rước mẫu cao hơn. Để thỏa mãn nhu cầu toàn bộ, X-T3 kèm theo với chế độ F-Log dải đụng cao nlỗi tiêu chuẩn chỉnh (thiếu thốn hoặc trả thêm bên trên một vài đồ vật ảnh) cùng cơ chế HLG (lai log logma) thông qua bản update firmware. Điều duy nhất không đủ là bất biến vào cơ thể, mà lại điều đó sắp tới với X-T4 thậm chí là còn tuyệt vời nhất hơn. Chúng tôi đã thấy lắp thêm hình ảnh bắt đầu này với Shop chúng tôi đã trải một mẫu chi phí thêm vào, cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đang chờ cho tới Khi Shop chúng tôi có thể kiểm soát phiên bạn dạng hoàn chỉnh trước khi Shop chúng tôi xóa X-T3 khỏi đầu danh sách của Cửa Hàng chúng tôi.

2. Nikon Z6

*

Đó là đồ vật hình ảnh Z-mount thấp nhất của Nikon, tuy thế nó là trang bị hình họa Clip giỏi nhất

Type: Mirrorless | Sensor: full frame | Sensor resolution: 24.5MP. | Lens mount: Nikon Z | 4K frame rates: 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 100-51,200 | Memory card: 1x XQD

+ In-body image stabilisation+ Excellent high-ISO quality+ 10-bit 4:2:2 HDXiaoMI output– Single XQD thẻ slot

Có rất nhiều nguyên nhân nhằm ưa thích Nikon Z 6. Nó có chất lượng sản xuất và điều khiển tương tự như nhỏng Z 7 thông minh rộng, nó có thể cù Clip 4K được phủ ngoài toàn cục chiều rộng lớn và giỏi rộng nghỉ ngơi thiết lập ISO cao. Và nhờ một số trong những mức chi phí trẻ trung và tràn đầy năng lượng cách đây không lâu của Nikon, nó thấp rộng không hề ít. Các thợ chụp ảnh của Stills có thể đam mê độ sắc nét cao hơn nữa của Z 7 45,7 megapx, nhưng so với video clip 4K, Z 6 ví dụ là trang bị ảnh giỏi hơn. Ổn đánh giá hình ảnh vào khung người của Nikon thực thụ công dụng và nếu khách hàng liên kết thiết bị ghi kế bên, chúng ta cũng có thể lưu lại các đoạn phim 10-bit 4: 2: 2 rất chất lượng – Nikon đã và đang ra mắt một thỏa thuận chất nhận được xoay đoạn phim RAW thanh lịch thứ Atomos bên phía ngoài, mặc dù điều này sẽ trải đời upgrade phần cứng. Nikon cũng bao gồm chính sách F-Log dải rượu cồn cao cho rất nhiều ai mong muốn linc hoạt tiến hành các bước phân các loại màu sắc sau đây, và AF đôi mắt đã có nâng cấp (cũng thông qua bản cập nhật firmware). Cuối cùng mà lại không hề kém phần quan trọng đặc biệt, Z 6 (với Z 7) đã tất cả bản tăng cấp firmware mang lại tính tương hợp của thẻ lưu giữ CFexpress. Điều độc nhất vô nhị các bạn không sở hữu và nhận được là cù 4K 60p (mặc dù nó rất có thể xoay video clip 1080 làm việc 120p) với màn hình khía cạnh trước lật (Z 6 đơn giản và dễ dàng tất cả phép tắc nghiêng), tuy nhiên cụ thể Nikon đã đẩy mạnh các kĩ năng Clip của Z 6 rất khó và xứng danh được thừa nhận mang lại điều này.

3. Panasonic Luphối S1H

*

Luphối S mới tập trung vào đoạn phim của Panasonic có thông số kỹ thuật ấn tượng

Type: Mirrorless | Sensor: Full frame | Sensor resolution: 24.2MP | Lens mount: L-mount | 4K frame rates: 60, 50, 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: Dual Native ISO, 100-51,200 (50-102,400 exp.) | Memory cards: 2x SD/SDHC/SDXC (UHS II)

+ 6K video capture+ Effective as a stills camera too+ V-Log, LUTs và cinema features– No raw video capture– Continuous AF not that reliable

Với Lumix S1H, Panasonic vẫn sử dụng yêu cầu Clip đáng kể của chính mình nhằm sở hữu nhiều hào kiệt VariCam cao cấp của mình lên phạm vi Luphối S. Các tinh chỉnh và điều khiển, bối cảnh và chắc chắn phần cứng đã có được desgin cho video clip với tảo phyên ổn, và thực tiễn, này cũng là 1 camera 24MP tĩnh rất dễ dàng phục vụ là 1 phần ttận hưởng. Đó là một trong “cầu nối” thực thụ hấp dẫn giữa những sản phẩm công nghệ ảnh hệ thống thường thì cùng sản phẩm cine cao cấp rộng, đặc biệt là cho những máy quay phyên hiện nay gồm của Panasonic. Mặc mặc dù thế, nó cũng đắt tiền cùng chuyên biệt, vày vậy không độc nhất vô nhị thiết đề nghị là chọn lọc thứ nhất nếu như khách hàng bắt buộc giảm chi phí – mặc dù điều ấy tạo nên S1 ‘thông thường’ có vẻ nhỏng xuất sắc đồ vật nhị bây chừ. Sự công nhận Netflix chấp nhận của nó là 1 trong những điểm cùng Khủng, tuy vậy AF liên tục của nó trầm trồ khá chắp vá trong số nghiên cứu của công ty chúng tôi, do đó, kết hợp với kích cỡ và trọng lượng đáng chú ý của dòng sản phẩm hình họa này.

4. Panasonic Luphối S1

*

Máy ảnh S-series cực rẻ của Panasonic mang về kĩ năng tảo Clip ấn tượng

Type: Mirrorless | Sensor: Full frame | Sensor resolution: 24.2MPhường | Lens mount: L-mount | 4K frame rates: 60, 50, 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 100-51,200 | Memory cards: 1x SD/SDHC/SDXC (UHS II), 1x XQD

+ 60fps 4K và 10-bit internal capture*+ In-body toàn thân stabilization+ New CFexpress memory card support*– Needs paid-for software key– Big và heavy compared lớn rivals

Panasonic Luset S1 có thể không tồn tại số megapx thu hút bên trên tiêu đề S1R của chính nó, nhưng mà nó tốt rộng khoảng chừng 35% và là một trong hiệu suất tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cù cả hình họa tĩnh cùng video clip. Trên thực tế, kỹ năng quay đoạn phim của nó khiến cho số đông những kẻ thù của nó phải theo dõi, mặc dù để sở hữu được phiên bản ghi nội bộ 10: 2: 2 được thực hiện bởi trang bị hình họa này, bạn buộc phải trả thêm tiền mang đến ‘khóa phần mềm’. Mặc dù to hơn so với địch thủ ko gương lật, S1 đến cảm hứng siêu chắc chắn rằng cùng được chế tạo để trường tồn. Các điều khiển và tinh chỉnh của nó mất một số trong những thân quen, nhưng lại S1 cung ứng một sự pha trộn hoàn hảo nhất giữa điều khiển và tinh chỉnh thẳng cùng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng. Yếu tố phạm vi động mập của nó với hiệu suất ISO cao tuyệt đối, cùng với các tài năng Clip xuất xắc đẹp mắt, cùng S1 là một lắp thêm hình họa ko gương lật toàn cơ thể tuyệt đối hoàn hảo cho cả hình ảnh tĩnh với Clip. Thậm chí còn giỏi hơn.

5. Sony A7 III

*
Đây là một trong vật dụng hình ảnh khác rẻ nhất trong mái ấm gia đình của chính nó tuy thế tốt nhất cho 4K

Type: Mirrorless | Sensor: full frame | Sensor resolution: 24.2MP | Lens mount: Sony FE | 4K frame rates: 30, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 100-51,200 | Memory cards: 1x Memory Stiông chồng Duo/SD (UHS-I), 1x SD (UHS-II)

+ In-body image stabilisation+ Good high-ISO performance+ Twin card slots– Video specs now look average

Đó là thước đo cho thấy technology con quay 4K vẫn phát triển nhanh khô tới mức làm sao mà lại Sony A7 III vẫn từ bỏ tìm thấy một nửa trong list của Cửa Hàng chúng tôi, vì lúc nó được ra mắt, nó đã tùy chỉnh cấu hình những tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu nhằm tảo 4K giữa các trang bị hình họa không gương lật. Nhưng nó vẫn là quy mô A7 tốt nhất có thể đến tất cả những video clip, thậm chí là bao hàm cả A7S II tập trung vào Clip, rất tốt cho thời gian của nó tuy vậy hiện nay có vẻ đã hết hạn để triển khai mới. A7 III là 1 lắp thêm ảnh toàn vẹn hoàn hảo nhất cho bất kỳ thợ chụp ảnh làm sao mong gửi lên toàn khung người mà ko tốn các tiền, và người nào cũng mong muốn tất cả một sản phẩm công nghệ tảo video 4K xuất sắc. A7 III đạt vận tốc 30 cơ thể / giây tuy vậy nó sử dụng chiều rộng cảm ứng không hề thiếu mà lại không tồn tại nhân tố cắt xén để chiếm được các chình ảnh quay 4K ‘quá khổ’ với đi kèm theo với cơ chế S-Log cho các chình ảnh dải cồn cao với phân một số loại color sau này.

6. Sigma fp

*

Sigma FP là một ý tưởng phát minh tuyệt đối mặc dù công dụng AF liên tiếp rất kém

Type: Mirrorless | Sensor: full frame | Sensor resolution: 24.2MP | Lens mount: Sony FE | 4K frame rates: 30, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 100-51,200 | Memory cards: 1x Memory Stiông xã Duo/SD (UHS-I), 1x SD (UHS-II)

+ Size và weight+ Industrial, functional design+ Best at video but good at stills– Just one SD thẻ slot– Fixed LCD, no EVF– Unreliable continuous AF

Thật thuận lợi để yêu kích cỡ thu nhỏ dại của Sigma fp với kiểu dáng công nghiệp, thực dụng của nó. Sigma luôn luôn dám biệt lập với những máy ảnh của chính mình cùng cho rằng hiện tại có không ít hệ thống không gương lật toàn khung người khác biệt, điều này thiệt tuyệt vời để thấy. Đây là 1 trang bị hình ảnh được thiết kế với để ban đầu một khối hệ thống, mặc dù, chính là nơi các ý kiến hoàn toàn có thể phân loại. Các thợ chụp ảnh của Stills có thể thấy Sigma fp khá giận dữ lúc xử lý cơ mà không tồn tại tay cố kỉnh bắt vkhông nhiều tùy chọn và thách thức về khía cạnh công thái học ngay cả khi đó. Người tảo phlặng vẫn thấy nó khác nhau. Ở trên đây, sản phẩm công nghệ hình họa chỉ đơn giản và dễ dàng là 1 trong nhân tố trung trọng tâm trong một ‘giàn khoan’ mô-đun, với kích thước bé dại và nhiều điểm đi kèm của Sigma là số đông lợi thế mập. Cuối thuộc, bao gồm cảm giác như Sigma fp không rộng gì một sự thay thế sửa chữa thú vị vào Thị Trường hình ảnh tĩnh.

*
7. Olympus OM-D E-M1 Mark III

*
E-M1 III là vật dụng hình ảnh trọn vẹn tốc độ cao cùng với 4K nhạy và ổn định

Type: Mirrorless | Sensor: Micro Four Thirds | Sensor resolution: đôi mươi.4MPhường | Lens mount: Micro Four Thirds | 4K frame rates: 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 200-25,600 | Memory cards: 1x SD/SDHC/SDXC UHS I, 1x SD/SDHC/SDXC UHS II

+ Compact, fast and powerful+ In-body stabilisation– Smaller sensor size– Overshadowed by Panasonic rivals

Olympus OM-D E-M1 Mark III được thiết kế theo phong cách như một sản phẩm hình họa thể thao chuyên nghiệp hóa tốc độ cao cũng cân xứng để áp dụng trọn vẹn, tuy vậy nó cũng có khả năng cù đoạn phim tuyệt hảo. Nó rất có thể 4K UHD (3840 × 2160) nghỉ ngơi vận tốc 30 khung hình / giây với xoay phim 4K (4096 × 2160) sinh sống vận tốc 24 khung hình / giây. Nó cũng được thụ hưởng tự hệ thống ổn định thân máy 5 trục của Olympus, chuyển động cùng rất khối hệ thống định hình quang đãng học tập vào một số trong những ống kính Olympus mới hơn nhằm hỗ trợ tới 7 trạm dừng bất biến. M.ZUIKO Digital ED 12-100mm 1: 4.0 IS PRO là cỗ lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến đồ vật ảnh này, phối hợp dải tiêu cự 24-200milimet hiệu quả với khẩu độ về tối đa f / 4 không đổi. Olympus cù video sắc đẹp nét, rõ ràng và tự nhiên chỉ cách cảm giác màn trập vơi và chúng tôi thấy phiên phiên bản mới nhất này khôn cùng lão luyện vào bài toán quan sát và theo dõi những đối tượng hoạt động nhanh cầm tay.

8. Panasonic Lumix G9

*

Luset G9 liên tiếp cải tiến và phát triển xuất sắc rộng và thấp hơn!

Type: CSC | Sensor: Four Thirds | Megapixels: đôi mươi.3MP. | Screen: 3.0-inch, 1,040k pivot touch | Viewfinder: Electronic, 3,680k | Lens: Micro Four Thirds | Continuous shooting speed: 12fps (6k 30fps, 4k 60fps) | Max đoạn Clip resolution: 4k | User level: Professional/Enthusiast

+ Highly effective image stabilization+ Top panel status LCD+ Fast continuous drive rates– MFT sensor smaller than APS-C rivals– As big as an APS-C DLR!Với số megapx kha khá cao mang đến sản phẩm hình ảnh Micro Four Thirds, Panasonic Luphối G9 kết hợp cảm ứng hình hình ảnh trăng tròn.3MPhường với khả năng rước nét tự động siêu nhanh hao và tốc độ ổ đĩa tiếp tục 12fps nhanh. Ban đầu nó được giới thiệu dưới dạng sản phẩm hình họa tập trung vào hình họa tĩnh, tuy vậy kỹ năng con quay Clip của nó rất đáng gờm và thậm chí là còn được nâng cao tốt hơn với bản update firmware v2.0 trong tháng 11 năm 2019, góp cải thiện tự động hóa đem nét và cù đoạn phim nội cỗ 10 bit. G9 bao gồm hệ thống ổn định knghiền 6,5 điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Panasonic (thân thứ với ống kính, ví như có). Mặc mặc dù nó rất có thể là một chút đáng sợ so với fan bắt đầu, mà lại so với những đơn vị làm cho phyên ổn cùng thợ chụp ảnh tráng lệ và trang nghiêm, kia là 1 khuyến cáo vô cùng mạnh khỏe. Vẫn còn xuất sắc rộng, Giảm ngay cách đây không lâu vẫn làm cho nó cực hiếm quan trọng đặc biệt.

Các thiết bị hình ảnh xoay 4K rất tốt cho những vlogger, Youtuber

Các thợ chụp ảnh bài bản đang chú ý vào các vật dụng ảnh cao cấp với sự cung ứng toàn bộ khối hệ thống, dẫu vậy các vlogger hàng ngày, bạn sáng tạo câu chữ với người dân có ảnh hưởng sẽ rất vui khi để khoảng chú ý của mình (cùng chi phí của họ) phải chăng hơn một chút. Đây là nhì máy ảnh bao gồm mức độ hấp dẫn đích thực trong Thị Phần này với chúng ta có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về những thứ hình ảnh tốt nhất có thể để vlog đến các ứng cử viên rộng.

9. Sony A6400

*

Hoàn hảo cho các vlogger, A6400 cũng là một trong trang bị ảnh trọn vẹn một thể dụng

Type: Mirrorless | Sensor: APS-C | Sensor resolution: 24.2MPhường | Lens mount: Sony E | 4K frame rates: 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 100-32,000 | Memory card: 1x SD/SDHC/SDXC (UHS I)

+ Flip-over screen for self-filming+ Great AF tracking/eye AF– Mediocre handling– No in-body stabilisation

Nhìn hình thức, Sony A6400 chỉ là một biến hóa thể không giống trong chiếc lắp thêm hình ảnh A6000 chạy dài của Sony xuất hiện lần đầu tiên vào thời điểm năm năm trước, tuy nhiên với khối hệ thống AF technology cao mới nhất của công ty với màn hình hiển thị lật để chụp ảnh trường đoản cú mừng rơn. Nhưng trong khi các anh tài này có thể khiến những nhiếp ảnh gia liên tục không xẩy ra lay chuyển, bọn chúng là tin hoàn hảo nhất cho các nhà tảo phlặng – nhất là những vlogger – chính là nguyên nhân vì sao công ty chúng tôi gửi đồ vật hình ảnh này vào list của Shop chúng tôi. Màn hình lật từng được xem là âm mưu truyền bá cho những người ngưỡng mộ selfie, dẫu vậy bọn chúng thực sự có ích cho những vlogger phải tảo phlặng một mhình họa vào thiết bị hình ảnh. Điều giống như cũng xẩy ra cùng với các tài năng quan sát và theo dõi AF mắt với AF tiên tiến nhất của Sony, cũng chính vì khi chúng ta đứng trước đồ vật hình họa chứ không phải phía đằng sau đồ vật hình họa, bạn phải chắc hẳn rằng rằng nó để giúp bạn triệu tập. A6400 không hẳn là đồ vật hình họa vlogging 4K cực rẻ.

10. Olympus PEN E-PL9

*

Thiết kế đẳng cấp và sang trọng retro đáp ứng nhu cầu hình ảnh tĩnh và tảo đoạn Clip hiệu quả

Type: Mirrorless | Sensor: Micro Four Thirds | Megapixels: 16.1MPhường | Screen: 3.0-inch 1,040k tilting touchscreen | Viewfinder: None | Lens: Micro Four Thirds | Continuous shooting speed: 8.6fps | Max Clip resolution: 4K | User level: Beginner/intermediate

+ Stylish design+ 4K video– No viewfinder– Same 16.1MP count as older E-PL8

Đây không hoàn toàn là thứ hình ảnh PEN ‘fashion’ mới nhất của Olympus, do cửa hàng đã và đang tạo ra một mẫu mã Olympus PEN E-PL10 cập nhật. Nó tất cả một số trong những chuyển đổi về quản lý cùng công thái học tập cơ mà nó thực sự là và một thiết bị hình họa, cùng trong khi E-PL9 vẫn là phiên bản có sẵn rộng thoải mái rộng, chúng tôi sẽ giữ nó trong list của chúng tôi. Máy ảnh này kèm theo cùng với màn hình hiển thị selfie / vlogging 180 độ, đoạn Clip 4K, điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng thuận lợi với bất biến thân đồ vật, mặc dù công ty chúng tôi tương đối bế tắc Lúc Olympus đính thêm bó cùng với cảm biến 16,1 megapx cũ rộng vắt bởi lật qua đôi mươi.4 mới nhất Cảm thay đổi MP. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn đấy không hề ít đối với các nhiếp ảnh gia, nhất là trong thị phần năng động / phong cách / blog nhưng mà Olympus đã hướng về, và ko tác động đến quality Clip 4K. Olympus E-PL9 tất cả unique chế tạo hoàn hảo mặc dù kết cấu nhỏ tuổi gọn gàng, nhẹ. Cấu trúc nhỏ tuổi gọn gàng hết sức phù hợp nhằm chụp ảnh du lịch, đặc biệt là Lúc khung người được ghnghiền nối với ống kính kit Olympus 14-42mm EZ ‘pancake’ nhỏ dại xứng đáng chú ý. Vẫn tốt hơn, sản phẩm ảnh này là một trong những thiết bị xinh tươi theo đúng nghĩa của nó như là 1 trong tuyên ổn bố phong cách, không những là một trong thiết bị công nghệ nhàm chán, với là 1 trong Một trong những đồ vật hình ảnh 4K dễ dàng nhất cùng tốt nhất cho những vlogger bắt đầu làm quen.

Các đồ vật ảnh quay 4K tốt nhất có thể dành cho công ty làm phyên ổn chuyên nghiệp

Các bên cù phim chuyên nghiệp bao gồm từng trải khôn xiết không giống nhau so với những thợ chụp ảnh cùng vlogger thường thì. Họ ko đề xuất kĩ năng xoay phyên cũng tương tự tảo đoạn phim mà lại chúng ta phải một cỗ công dụng với tinh chỉnh trung chổ chính giữa video trọn vẹn bắt đầu – cùng một thứ hình họa cân xứng cùng với hệ sinh thái xanh rộng của ống kính rạp chiếu phim, giàn khoan, vật dụng âm thanh hao và những phú kiện phim khác . Chúng tôi có 1 phía dẫn toàn thể dành riêng cho những sản phẩm quay phyên tốt nhất, tuy vậy đó là một vài ba mục mếm mộ.

11. Blackmagic Pocket Cinema Camera 6K

Máy ảnh 6K di động đặc biệt quan trọng thực hiện ngàm ống kính Canon

Type: Mirrorless | Sensor: Super 35 | Megapixels: 8.8MPhường (native 4K) | Lens mount: Canon EF | 4K/6K frame rates: up lớn 60/50p | Standard ISO range: 400,3,200 | Memory cards: 1x SD/SDHC/SDXC UHS-II, 1x CFast

+ Excellent đoạn Clip quality+ Popular Canon EF mount+ Amazing value– No continuous autofocus– No ND filter/articulating screen

Blackmagic Pocket Camera 6K là 1 máy cù đoạn phim lạ mắt cùng chuyên được sự dụng với thông số kỹ thuật chuyên môn, xây dựng và quý giá khác người. Nó được thiết kế theo phong cách giống hệt như một sản phẩm công nghệ ảnh rangefinder nhỏ tuổi gọn, tuy vậy nó được thiết kế với chỉ giành riêng cho đoạn Clip, không hẳn là hình ảnh tĩnh. Máy ảnh bỏ túi 4K cũ rộng sẽ thực hiện cảm ứng với ống kính Micro Four Thirds (cùng vẫn đang rất được bán), mà lại Model new này sử dụng format cảm ứng Super 35milimet to hơn với ngàm ống kính Canon EF. Thật đáng quá bất ngờ, nó có thể tảo Clip thô 6K với vận tốc lên tới mức 60 / 50p. Máy ảnh này có những tinh giảm, bao gồm màn hình thắt chặt và cố định, ko nghiêng, ko đem nét tự động tiếp tục với độ trễ hỗ trợ / sẵn gồm dường như tiếp tục, nhưng lại về mặt chuyên môn thì nó hơi khác người.

12. Canon EOS C300 Mark II

*

Một camera 4K tuyệt vời nhất, tuy thế bạn sẽ đích thực cần nâng cao đẳng cấp cuộc chơi của mình

Type: Mirrorless | Sensor: Super 35milimet | Megapixels: 8.85MP | Lens mount: Canon EF | 4K frame rates: 60, 50, 30, 25, 24p | 4K sensor crop factor: 1x | Standard ISO range: 160-25,600 | Memory cards: 2x CFast 2.0 (4K), 2x SD (FHD only)

+ 10-bit internal recording+ Built in ND filters– Video only, not for stills– Expensive and complex