Mẫu Đơn Xin Học Hè Cấp 2

Ngày này, nền giáo dục hiện đại đã biến việc học trở nên thường xuyên và áp lực hơn cho học sinh. Chính vì thế mà nhiều người đã nói rằng học sinh bây giờ đã không còn được nghỉ hè. Sau một năm học căng thẳng, nhiều học sinh sẵn sàng bỏ đi quãng thời gian hè cùng với các hoạt động vui chơi giải trí bổ để tham gia học hè. Vậy để tham gia vào các lớp học bổ sung kiến thức cho mình thì học sinh cần phải đăng ký làm đơn xin học hè. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một vài mẫu đơn xin học hè được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin học hè cấp 2


1. Đơn xin học hè là gì?

Đơn xin học hè là các biểu mẫu được lập ra nhằm mục đích là đăng ký học thêm hè tại các nhà trường hoặc các trung tâm giáo dục đạt tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Các mẫu đơn xin học thêm hè này có thể do các em học sinh tự tay viết hoặc cũng có thể do các bậc phụ huynh viết để gửi lên Ban giám hiệu nhà trường hoặc giáo viên.

Mẫu đơn xin học hè thường bao gồm các nội dung như thông tin của người làm đơn, nguyện vọng đăng ký học hè, lý do làm đơn… của học sinh.

Hiện nay, các bạn có thể xem mẫu đơn xin học hè tại các trang web trên mạng hoặc là đến trường hoặc các trung tâm để được hướng dẫn làm đơn đăng ký.


*

Bậc học trung học phổ thông là những năm cuối của thời học sinh. Đây cũng là 3 năm quan trọng để làm tiền đề cho việc thi THPT quốc gia sau này. Tầm ảnh hưởng của nó có thể quyết định đến tương lai của mỗi con người. Vì vậy việc học thêm, học hè để bổ sung kiến thức cho học sinh trong giai đoạn này là rất cần thiết.

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——————————

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: BGH trường ……………………………………………………………………

Đồng kính gửi cô giáo chủ nhiệm lớp ………………………………..

Tên tôi là: ………………………………………………………………………………

Là phụ huynh của em: ……………………………………………………………..

Xem thêm: Bliss Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Bliss, Từ Bliss Là Gì

Học sinh lớp: ………………………………………………………………………….

Do kết quả trong năm học 20..-20.. vừa qua của cháu hơi thấp nên gia đình chúng tôi quyết định gửi cháu để nhà trường và các thầy cô rèn luyện, bồi dưỡng thêm kiến thức còn thiếu sót dành cho cháu, nhằm giúp cháu có thành tích cao hơn trong năm 20..-20.. sắp tới và những năm tiếp theo với kỳ thi vô cùng quan trọng đó là kỳ thi THPT Quốc Gia 20..-20..

Vậy tôi làm đơn này kính mong BGH cho phép con tôi được đăng kí và tham gia học hè tại trường.

Khi được tham gia học hè tại nhà trường, gia đình tôi sẽ thực hiện tốt các nội quy, quy định của nhà trường. Gia đình tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đưa đón, đôn đốc nhắc các cháu đảm bảo an toàn khi các cháu tham gia giao thông trên đường đi đến trường và khi ra về.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

 ………, ngày….tháng…năm….
  

Người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

Trên đây là một vài mẫu đơn xin học hè được các nhà trường cũng như các cơ sở luyện thi sử dụng rộng rãi. Nhìn chung các loại đơn này có hình thức tương đối giống nhau chỉ khác ở phần lý do làm đơn.