Mansion là gì

34 And now I know that this alove sầu which thou hast had for the children of men is charity; wherefore, except men shall have sầu charity they cannot inherit that place which thou hast prepared in the mansions of thy Father.

Bạn đang xem: Mansion là gì


34 Và giờ đây, con hiểu được atình yêu dấu này nhưng Ngài dành riêng cho con cháu loại fan là lòng chưng ái; vậy cần, giả dụ loài tín đồ không tồn tại lòng bác ái, thì họ ko thừa hưởng được chỗ cơ mà Ngài đã sẵn sàng trong số gian nhà của Cha Ngài.
Greenwood, comparing the mansion to previous studio settings, said it "was less like a laboratory experiment, which is what being in a studio is usually lượt thích, and more about a group of people making their first record together."
Greenwood lúc so sánh điền trang với phần đa chống thu trước kia của ban nhạc cho rằng câu hỏi thu âm St. Catherine "tối thiểu khá tương tự với công việc vào chống phân tách, một sản phẩm chưa bao giờ tương tự như nhỏng vào phòng thu và một lắp thêm đổi mới các bước trở thành vận động thu âm chung của một đội người".
Nintenbởi unveiled its software lineup for the sixth generation console at E3 2001, focusing on fifteen launch games, including Luigi"s Mansion & Star Wars Rogue Squadron II: Rogue Leader.
Nintenvị sẽ trình làng những phần mềm tại E3 2001, triệu tập vào mười lăm trò đùa ra mắt, bao hàm cả Luigi"s Mansion cùng Star Wars Rogue Squadron II: Rogue Leader.
A ngân hàng in Paris held accounts of companies controlled by hlặng, one of which was used lớn buy the art, and American banks, well, they funneled 73 million dollars into the States, some of which was used lớn buy that California mansion.
Một ngân hàng sinh hoạt Paris đã msống những tài khoản của các công ty bởi chính ông ta kiểm soát, một trong số bank này được dùng để làm cài đặt các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, với các bank làm việc Mỹ rót 73 triệu đô la vào các bang, một vài trong số những bank ngơi nghỉ bang đó được áp dụng để sở hữ tòa lâu đài nghỉ ngơi California
The prime minister in response asked the government to take bachồng the presidential mansion which it had given hyên a few weeks earlier.
Thủ tướng mạo phản nghịch ứng thưởng thức chính phủ nước nhà đem lại dinc thự tổng thống mà nó vẫn tặng ngay ông vài ba tuần trước đó đó.
May we all feel as confident as Enos, as reflected in the last verse of his short but profound book: “I rejoice in the day when my mortal shall put on immortality, và shall st& before him; then shall I see his face with pleasure, and he will say unkhổng lồ me: Come unto lớn me, ye blessed, there is a place prepared for you in the mansions of my Father” (Enos 1:27).
Cầu xin mang đến bọn họ đều thấy tự tin nlỗi Ê Nót, nhỏng đã làm được cho thấy thêm trong câu ở đầu cuối của cuốn sách nthêm cơ mà thật sâu sắc của ông: “Tôi Cảm Xúc vui tươi lúc suy nghĩ cho tới ngày cơ mà thân xác hữu diệt của mình đây sẽ được mặc lên sự bạt tử, với sẽ được đứng trước khía cạnh Ngài; thời gian kia tôi đã hân hoan nhận thấy phương diện Ngài, và Ngài đang phán bảo tôi rằng: Hãy mang lại thuộc ta, hỡi ngươi là người được phước, bao gồm một chỗ đang sửa biên soạn sẵn mang đến ngươi trong các gian nhà của Cha ta.” (Ê Nót 1:27).
These are the very qualities we came to earth to hone, the Christlượt thích attributes that prepare us for the mansions above sầu.
Đây đó là hầu hết đức tính họ mang đến trần thế để trau dồi những ở trong tính y hệt như Đấng Ky Tô mà lại chuẩn bị cho bọn họ được nghỉ ngơi trong những gian nhà sinh hoạt trên.

Xem thêm: Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2014, Đề Thi Và Đáp Án Đại Học Môn Ngữ Văn Khối C 2014


However other architects continued the tradition of maintaining the Rows in their designs; examples include the Georgian Booth Mansion of 1700 in Watergate Street, T. M. Penson"s Gothic Revival Crypt Chambers of 1858 in Eastgate Street, & buildings in modern style constructed in Watergate Street in the 1960s.
Tuy nhiên, những bản vẽ xây dựng sư khác vẫn liên tục truyền thống lịch sử gia hạn the Rows trong xây cất của họ; ví dụ bao gồm các Gruzia Booth Mansion 1700 tại Watergate Street, TM Penson của Gothic Revival Crypt Chambers năm 1858 trên Eastgate Street, với các tòa công ty trong phong cách hiện đại được sản xuất vào Watergate Street làm việc trong những năm 1960.
Năm 2004, một tín đồ lũ ông Canada cũng bị cáo buộc là khuấy rối Schiffer, cũng bao gồm trên nơi ở lớn này sống Suffolk.
The Avengers giảm giá khuyến mãi with frustrated members of the public, who picket Avengers Mansion & then force their way in to lớn vandalize the building.
The Avengers đối phó với các thành viên bế tắc của công chúng, những người picket Biệt thự Avengers và kế tiếp buộc bọn họ vào nhằm phá hủy tòa nhà.
While living in the mansion of Lord Burlington, Handel wrote Amadigi di Gaula, a "magic" opera, about a damsel in diáp lực, based on the tragedy by Antoine Houdar de la Motte.
Handel viết cho Lord Burlington vsinh hoạt opera Amadigi di Gaula, kể chuyện một thiếu nữ gặp gỡ nàn, dựa vào một vngơi nghỉ bi kịch của Antoine Houdar de la Motte.
Some of the visiting Collegiants rented rooms from the villagers while others stayed in the Groote Huis, or Big House, a mansion of 30 rooms owned by the Collegiants.
Một số Học Viện Viên mang đến thăm, thuê chống của dân làng trong những khi những người không giống sinh hoạt trọ tại Groote Huis, hoặc Nhà Lớn, một dinch thự 30 phòng, vì những Học Viện Viên làm chủ.
After several more minor attacks và political maneuvers, in May, Hosokawa attacked outright the mansion of one of Yamana"s generals.
Sau vài ba cuộc tiến công bé dại và hành động bao gồm trị, vào tháng 5, Hosokawa tiến công dinh thự của một vị tướng nhà Yamana.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M