Màn hình máy tính bị tối đen

Contents

Lỗi laptop bị black màn hình vì windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy vi tính bị Đen màn hình gặp phải Khi khởi hễ thiết bị tính8. Lỗi laptop bị black màn hình vị Windows cập nhật bạn dạng vá từ Microsoft

Một ngày đẹp trời Khi quý khách hàng bật laptop bỗng thấy màn hình máy vi tính bị Black toàn thể. Và khách hàng nghĩ màn hình tốt trang bị tính của người sử dụng đã bị hỏng? Cùng jualkaosmuslim.com đi tìm phát âm nguim nhân và cách khắc phục lỗi máy vi tính bị đen màn hình hiển thị trong bài viết dưới trên đây nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy tính xách tay bị Đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguim nhân gây nên lỗi máy tính bị đen màn hình?

Lỗi máy tính bị đen screen tự nhiên là vấn đề hết sức hay chạm mặt khi bạn khởi hễ laptop sử dụng hệ điều hành windows. Nguim nhân gây nên lỗi này có thể vày lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, ví dụ chúng ta có thể nghĩ về mang lại một số trong những nguim nhân sau:

+ Máy tính bị lan truyền virus, mang tới máy vi tính không auto hấp thụ được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Màn hình máy tính bị tối đen

+ Bị lỗi sau khoản thời gian update windows, hoặc trong một vài trường hòa hợp máy tính tự động update với sau khi chúng ta khởi đụng lại máy tính xách tay thì bị lỗi này.

+ Do thẻ màn hình máy tính (Card rời).

+ Do ổ cứng của bạn gồm sự việc.

+ Một nguyên ổn nhân nữa cũng rất có thể tạo ra lỗi này chính là thiên tài khởi rượu cồn nhanh khô (Fast Startup) bên trên hệ điều hành và quản lý Windows.

khi có lỗi máy vi tính nhảy lên màn hình hiển thị đen xì các bạn thường suy nghĩ tới sự việc lấy ra siêu thị để sửa chữa thay thế. Tuy nhiên bạn có thể trường đoản cú khắc chế lỗi này chỉ với vài ba thủ thuật dưới đây:

Lỗi máy tính bị Black màn hình vì chưng windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình hiển thị Black ko vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 Khi quý khách hàng ở Việt Nam thường có thói thân quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop trên máy tính của người mua hàng thường Đen thui và ở dưới góc phải hiện lên cái chữ “This copy of windows it not genuine” báo laptop bị lỗi bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy vi tính bị Đen màn hình bởi xung đột phần mềm

Khi người mua hàng cài để thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, tức thì sau khi hoàn tất cài để máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình Đen. Ngulặng nhân là vị ứng dụng người mua hàng vừa cài thêm vào máy đa bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này quý khách hàng khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng gây xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

Xem thêm: Bàn Ghế Gaming Giá Rẻ Tphcm, Bàn Ghế Gaming Giá Rẻ Chính Hãng Tphcm

– Bước 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bcầu 2: Gỡ bỏ cài để ứng dụng gây xung đột

– Bmong 3: Khởi động lại máy tính

Video chỉ dẫn gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi laptop bị Đen màn hình vày Windows update bản vá trường đoản cú Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình Đen sau khoản thời gian cập nhật các bản vá windows của Microsoft cho dù họ sẽ dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật thông tin Prevx thì lỗi này phát sinch từ các bản vá của Microsoft, tuy nhiên Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình black này người dùng có thể áp dụng theo một vào hai cách sau đây:

Cách thứ nhất: Thay đổi quý giá vào Shell

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bcầu 3: Xuất hiện hộp thoại regedit người mua hàng chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bcầu 4: Tại dòng “Shell” bạn kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem vào mục Value data vững chắc là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video gợi ý chũm đổi cực hiếm trong Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bcầu 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào dòng lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này vẫn msống trình duyệt Internet Explorer và thiết lập công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình Black. Sau lúc hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix khách hàng khởi động lại sản phẩm để chứng thực lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương pháp sửa lỗi bằng phần mềm không thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì tốt nhất người mua hàng cần repair hoặc cài đặt lại windows.

Xem thêm: Cách Viết Thư Upu Quốc Tế - Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 50 Năm 2021

Trên đó là các giải pháp khắc phục lỗi máy vi tính bị Đen màn hình thành công 100%. Còn vào trường hợp người mua đã xác định mà lại vẫn không tìm kiếm ra nguyên ổn nhân tạo lỗi màn hình bị đen thì siêu rất có thể bo mạch chủ hoặc CPU của chúng ta đã gặp vụ việc. Do đó, người tiêu dùng cũng cần xác minh thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là người mua bắt buộc mang máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách chi tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.


Chuyên mục: Blogs