10 MAGISK MODULE "PHẢI CÓ" CHO THIẾT BỊ ANDROID CỦA BẠN

Nhờ Magisk , bạn không phải mất quyền root Lúc update lên Android 11 . Công nỗ lực root không khối hệ thống phổ biến đã có được quyền truy cập superuser trên hệ điều hành mới nhất của Google, trong cả trước khi có bạn dạng beta đồng ý. Lúc Này nó đã trong quy trình phân tích đề nghị quá trình này phức hợp rộng bình thường, tuy vậy nó vẫn chuyển động.

Bạn đang xem: 10 magisk module "phải có" cho thiết bị android của bạn

Yêu cầuMáy tính Windows, Mac hoặc Linuxcáp USB

Cách 1 Mlàm việc khóa cỗ nạp khởi hễ điện thoại thông minh của bạn

Để thiết đặt Magisk, cùng vì vậy, root điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ nên flash hình hình họa đang sửa thay đổi vào phân vùng cấp hệ điều hành bên trên điện thoại cảm ứng của công ty.Đóthiết yếu xáclàphần đa gì msống khóa bootloader của người sử dụng cho phép các bạn có tác dụng.

Vì vậy, đã đến khi mlàm việc khóa bộ hấp thụ khởi đụng của doanh nghiệp nếu như bạn chưa tồn tại.Nhưng hãy hiểu được có tác dụng nhỏng vậyđã xóa bộ lưu trữ vào của bạn, tức là toàn bộ tài liệu của bạn không được sao lưu lại lên đám mây sẽ bị mất.

Cách này rất phức hợp, do vậy Cửa Hàng chúng tôi đã viết một hướng dẫn riêng biệt nhằm trả lời chúng ta thực hiện:

Cách 2 Tải xuống hình hình họa nhà máy sản xuất Android 11 bên trên máy tính của bạn

Bây tiếng, các bạn sẽ yêu cầu hình ảnh xuất xưởng cho phiên bản Android 11 nhưng trang bị của chúng ta hiện đang hoạt động.Đây là một trong những tập thích hợp các tệp IMG, thường phía trong kho tàng trữ ZIPhường, là bạn dạng sao tuyệt đối của những phân vùng lưu trữ nội bộ của Smartphone của chúng ta, trừ đầy đủ dữ liệu người tiêu dùng.

Nếu Smartphone của bạn gồm bộ cài khởi rượu cồn rất có thể msinh sống khóa, cực kỳ hoàn toàn có thể đơn vị tiếp tế điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng cung ứng bản mua xuống miễn mức giá những hình hình họa xuất xưởng này.Đối cùng với hầu hết gì nó có mức giá trị, bạn không phải tất cả những hình hình ảnh xí nghiệp sản xuất, chỉ việc hình hình ảnh khởi đụng.Vì vậy, trường hợp OEM điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp cung ứng tải xuống trực tiếp cho tệp boot.img, điều này đang nhanh khô hơn.

Mặt không giống, bạn có thể sử dụng các link sau nhằm tìm kiếm hình hình ảnh nhà máy mang đến nhì uy tín Khủng sống Mỹ có thể chấp nhận được msinh sống khóa bộ hấp thụ khởi hễ.Trong khi chúng ta làm việc đó, hãy tiếp cận “Giới thiệu về điện thoại” vào Cài đặt cùng đọc “Số xây dựng” sinh sống bên dưới.Hãy chắc hẳn rằng rằng phiên phiên bản này cân xứng cùng với phiên bạn dạng nhiều người đang mua xuống.

Bước 3 Trích xuất hình hình họa khởi động

Trích xuất tệp ZIPhường bằng phương pháp thực hiện trình trích xuất ZIP.. được setup sẵn bên trên máy vi tính của doanh nghiệp hoặc tùy lựa chọn của mặt thứ bố, chẳng hạn như 7-Zip . Msinh hoạt tlỗi mục, tiếp nối msống tệp ZIPhường bắt đầu bởi “hình ảnh-” theo sau là tên và hàng loạt những chữ cái. Trích xuất tệp IMG “khởi động” cơ mà bạn sẽ kiếm tìm thấy bên trong ZIP này vào máy tính để bàn của bạn.

*

Nếu ai đang áp dụng điện thoại OnePlus, việc này sẽ không đơn giản và dễ dàng như bung file tệp.Ttốt vào kia, các bạn sẽ đề nghị sử dụng một phầm mềm để kéo hình ảnh khởi cồn ra khỏi tệp “Payload.bin”.Sử dụng hướng dẫn sau đây để sở hữu được bình phương:

Bước 4 Di chuyển hình hình họa khởi cồn vào Smartphone của bạn

Bây giờ đồng hồ, di chuyển tệp khởi cồn IMG bạn vừa bung file vào điện thoại với đặt nó vàothỏng mụcTải xuống.Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bài toán này cùng với kết nối thiết bị lý (tức là cáp dữ liệu USB), bởi tải lên dịch vụ đám mây rất có thể làm lỗi tệp.

Cách 5 Cài đặt Magisk Manager Canary trên điện thoại thông minh của bạn

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty hiện nay, bạn sẽ buộc phải thiết đặt “Canary” hoặc bản dựng trước beta của Magisk Manager. Bên bên dưới, công ty chúng tôi đã link phiên bản thỏa thuận do topjohnwu cung cấp , vì chưng vậy hãy dấn hoặc nhận cùng duy trì liên kết để giữ tệp. Vì là APK, các bạn sẽ cần nhảy “Cài đặt ứng dụng không xác định” mang lại trình chuẩn y của mình cùng download ứng dụng nhằm sở hữu đặt ứng dụng .

Xem thêm: Cách Giải Bài Tập Hóa 9 Bài 4 : Một Số Axit Quan Trọng, Giải Bài Tập Hóa 9 Bài 4: Một Số Axit Quan Trọng

Bước 6 Vá hình hình họa khởi động cùng với Magisk Manager

Mngơi nghỉ Trình làm chủ Magisk với lựa chọn “Cài đặt” ở góc trên mặt phải củathẻMagisk.Nhấn “Cho phép” khi được nói cung cấp quyền Magisk nhằm truy cập những tệp của người tiêu dùng.

*

Cách 10 Mở 1 lời nhắc trong thỏng mục phương pháp nền tảng

Đối với người dùng macOS và Linux, hãy msinh hoạt vận dụng Terminal tự thỏng mục Ứng dụng của người sử dụng.Nếu nhiều người đang sử dụng Windows, hãy mở Commvà Prompt tự Menu Start.

Lúc khí cụ dòng lệnh của người tiêu dùng msinh hoạt, hãy gõ như sau, nhưngchưa nhấn enter:

cdBây giờ đồng hồ, dìm phím biện pháp của công ty một đợt nhằm thêm một khoảng white sau “cd.”Vẫn không nhấn enter.

Cuối cùng, kéothỏng mụclý lẽ nền tảngtừ bỏ máy tính xách tay để bàn của công ty với thả nó ngay lập tức trên đầu hành lang cửa số cái lệnh.Như vậy sẽ auto điền thương hiệu tệp cùng địa chỉ tlỗi mục tương đối đầy đủ của chính nó, tại đó chúng ta gồm thểliên tục và nhấn entertrên keyboard.

*

Bước 11 Đặt điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng vào cơ chế Bootloader

Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ rất cần phải khởi động vào cơ chế bootloader nhằm bạn có thể gửi lệnh Fastboot sẽ cài đặt Magisk.

quý khách có thể làm điều này bằng cách kích hoạt Tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến, bật gỡ lỗi USB, chất nhận được kết nối , kế tiếp nhập cỗ mua khởi rượu cồn lại adb vào vết đề cập lệnh trên máy vi tính của người sử dụng, tuy nhiên bao gồm một bí quyết dễ dàng hơn: kết hợp nút ít.

Đối với số đông các điện thoại cảm ứng thông minh, tắt nguồn trang bị hoàn toàn, kế tiếp nhấn cùng giữ nút bớt âm lượng.Trong khi vẫn duy trì âm lượng nhỏ, nhận với duy trì nút mối cung cấp cho đến khi điện thoại của công ty ban đầu khởi động, sau đó buông cả hai nút ít.Nếu vấn đề đó hiển thị một menu như dưới đây, các bạn giỏi để đi.Nếu không, sử dụng lệnh ADB.

*

Sau hàng loạt các mẫu, bao gồm hai mẫu xịt ra “OKAY”, hãy nhập lệnh sau để khởi hễ lại vào Android:

fastboot rebootVà một đợt nữa, thêm “./” vào phía trước nếu như nó không vận động trước tiên tiên:

./fastboot reboot

Bước 14 Xác minch gốc

Lúc chúng ta sao lưu, toàn bộ phần đông gì còn sót lại nên làm là xác minc root.Mnghỉ ngơi Trình làm chủ Magisk và hiện thời các bạn sẽ thấy “Trạng thái: Bình thường” trong phầnMagiskcùng với số phiên bản dựng cạnh bên “Đã tải đặt”.Hãy liên tục với cài xuống bất kỳ vận dụng cội nào và thừa nhận “Cấp” khi được thử khám phá quyền truy cập cực kỳ người dùng làm xem rất nhiều sản phẩm có chuyển động nhỏng dự tính không.

*

Xin chú ý rằng vày các đổi khác so với Android, SafetyNet đã không thể quá qua theo mang định. Do đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào Google Pay, Pokétháng GO và một vài áp dụng bank sử dụng SafetyNet nhằm kiểm soát xem đồ vật của doanh nghiệp đã được root xuất xắc sửa đổi.