Me Game Chiến Tranh Việt Nam Hay Nhất, Tải Game Battlefield Vietnam

trò chơi chiến tranh mãnh Việt Nam xuất xắc nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trực rỡ Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về tạo nên phlặng, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. VàBattlefield Vietnam giới là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (tạo nên năm 2004) tuy thế với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người tiêu dùng cũng vậy.

Bạn đang xem: Me game chiến tranh việt nam hay nhất, tải game battlefield vietnam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người mua nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng như muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tmê say khảo thêm những phần mặt dưới phía trên. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER |

(vui lòng hóng 15s hết quảng cáo Bnóng clichồng here lớn getlink)

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietnam được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được phát lên bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được chủ thể EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô nóng cngóng lan truyền trên toàn thế giới.

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái mạnh mang toàn cảnh là cuộc chiến tranh cả nước. Mặt trận được chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), cả nước Cộng Hòa (ARVN), đất nước hình chữ S Dân công ty Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam VN (Việt Cộng).

*

Các quý khách sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan liêu trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng hay cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Thớt Gỗ Nghiến Giá Thớt Gỗ Nghiến Cập Nhật, Bảng Giá Thớt Gỗ

Mỗi phe lại có những điểm nổi tiếng riêng biệt. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhãi ranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì xuất xắc chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn :)).

*
Có nhiều lực lượng quân đội đến người mua hàng lựa chọnMột số hình hình ảnh vào Battlefield Vietnam

Hình hình họa vào trò chơi:

*

*

*

*

Video game Play chiến trực rỡ Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của Game chiến tranh mãnh Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu thương ước của Game

Game rất nhẹ cần quý khách ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ bản thân core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tmê mệt khảo qua một vài thông số mà nhà tạo thành chỉ dẫn bên dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XPhường. (NT và 95 ko được hỗ trợ)Video Card: thẻ screen 64 MB AGPhường với DirectX 9.0b tinh chỉnh cân xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn mức giá Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGP cùng với DirectX 9.0c tương xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá tiền Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam 1 link duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietphái nam lên Google Drive sầu với 1 links duy nhất. Bạn click vào liên kết liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Chờ mang đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt bên dưới để thưởng thức trò nghịch hấp dẫn này nhé.

*

Hướng dẫn cài để trò chơi chiến trỡ ràng Việt Nam

Làm theo từng bmong một dưới đây để có thể cài để Game:

Bmong 1:Chờ game tải về hoàn thành :)).

Bcầu 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!