Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ

Bnóng vào đây nhằm TẢI SÁCH

***Ghi chú: Sách này đã được share không ít bên trên Internet, dưới dạng Epub, PRC, PDF tại TaiSachHay, WikiEbook,… với sách nói (KhoSachNoi). Chúng tôi chỉ sưu tầm và cốt truyện lại.

Bạn đang xem: Lý gia thành ông chủ của những ông chủ

Nếu thấy tốt, bạn nên chọn mua sách giấy (tại Fahasa, Tiki, Lazadomain authority, Vinabook,…) nhằm ủng hộ người sáng tác và đơn vị xuất bạn dạng.

Combo: Trọn Sở Sách Ebook của LeJapan

Bạn Download Sách PDF về phát âm trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Máy Tính

*

QUÀ TẶNG:

*
*
*


Cách trình diễn theo kiểu chuyện tranh giúp phát huy 80% năng lượng óc cỗ và số đông giác quan liêu, ko giống hệt như sách truyền thống lâu đời khô mát bởi vì chỉ toàn là chữ.

LeJapan bao gồm Xác Suất bạn đọc bỏ qua sách giữa chừng thấp độc nhất vô nhị, vì biết cách áp dụng nguyên lý này vào Sách Ebook của mình.


*

*

*

Bộ Sách Ebook được soạn và vẽ hình ảnh bởi Akira Lê và Cộng Sự tại nước Nhật (LeJapan Group)

*

Đội ngũ LeJapan Group tại Japan gồm: Akira Lê, Yumi Trang, Ken Nguyễn, Tanaka, Salớn, Hana;và Đội Nhóm Cộng Sự cung ứng tại toàn nước.


*
*
*


TẢI BẢN CẬPhường NHẬT TRỌN ĐỜI: Mua sách 1 lần, cài đặt sách tồn tại. Khi Lenhật bản có bản update tiên tiến nhất, các bạn vào khối hệ thống để mua về (miễn phí) trọn đời. Mua Ebook hữu ích hơn download sách trong nhà sách, vày chúng ta ko yêu cầu tốn tiền nhiều lần để mua bắt đầu. THAM GIA GROUP ĐỌC SÁCH: Quý khách hàng sẽ tiến hành tyêu thích gia vào cộng đồng đọc sách của Lenhật bản. Đi cùng với bầy đã đi được xa rộng với các bạn không hề đơn độc. BẠN AN TOÀN 100%: Hoàn chi phí trong 5 ngày nếu như khách hàng thấy cỗ Sách Ebook này sẽ không đẹp với văn bản khó khăn phát âm.

Xem thêm: Xem Anime Seikoku No Dragonar Tập 1, Học Viện Luyện Rồng


GIẢM 40% chỉ còn 290.000đ (Giá gốc:  490.000đ ). Đăng cam kết ngay trước khi chiết khấu kết thúc:

*Crúc ý: hầu hết độc giả ghi thiếu thốn PHƯỜNG, QUẬN. Kết trái là công ty Ship hàng không tìm được đúng liên can.Quý Khách ghi nhớ ghi rõ PHƯỜNG, QUẬN và để được giao quà tại nhà sớm nhất có thể.


CÂU HỎI 1: Sách PDF (Ebook) gồm gì khác so với Sách Giấy truyền thống lịch sử ?

*

CÂU HỎI 2: Có có thể chấp nhận được Download Sách về máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh được không ?

Được. Quý Khách sẽ tiến hành cung cấp 1 Tài Khoản PRO nhằm đăng nhtràn vào khối hệ thống, với Download trọn bộ Sách Ebook của LeJapan.

CÂU HỎI 3: Tài Khoản PRO bao gồm hiệu lực hiện hành bao thọ ?

Có hiệu lực thực thi hiện hành lâu dài. Quý Khách được cài kho sách này trọn đời, và sau này rất có thể vào cài những phiên phiên bản Ebook được cập nhật liên tiếp.

CÂU HỎI 4: Sách Ebook định hình gì ? Xem bên trên điện thoại hoặc laptop bằng phần mềm gì ?

Sách Ebook định hình file PDF, Smartphone nào thì cũng hoàn toàn có thể msống tệp tin này được bằng phần mềm cài sẵn như: PDF Reader hoặc Google Drive. Trên laptop thì mngơi nghỉ tệp tin bằng Acrobat Reader hoặc Foxit Reader. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu lại tệp tin vào điện thoại cảm ứng hoặc máy tính giúp xem sống bất cứ đâu, bất cứ lúc làm sao.

CÂU HỎI 5: Có thể in ra giấy nhằm phát âm được ko ?

Được chđọng. quý khách hàng hoàn toàn có thể in ra giấy khổ A4 để phát âm. Nếu làm mất đi sách thì rất có thể mnghỉ ngơi file để in lại bất kể thời điểm làm sao.