Lưu trữ đám mây của google

Tổng hòa hợp phần nhiều trang web tàng trữ đám mây miễn tầm giá dung tích béo cực tốt bây chừ.

Bạn đang xem: Lưu trữ đám mây của google

*

Các giải pháp tàng trữ đám mây trực đường đã dần dần thay thế tàng trữ truyền thống lâu đời bằng ổ cứng. Ttuyệt vì chưng lưu trữ tệp truyền thống lịch sử trên một máy tính, lưu trữ đám mây phân phối hận dữ liệu kia bên trên Hartware sever khác (trung trung tâm tài liệu, cables hệ thống,…)

Chúng tôi sẽ bố trí một danh sách thay mặt đại diện cho các gạn lọc bậc nhất về tàng trữ đám mây: phần nhiều giải pháp các dịch vụ hầu hết cung cấp gói miễn giá tiền, cho phép các bạn coi liệu chúng có tương xứng với bạn hay là không trước lúc đổ tiền ra cài đặt thêm dung lượng. Trong khi có các các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn mức giá dung tích không nhỏ tới 100GB, dư đến cần sử dụng cá nhân ko nên nêm thêm phí tổn cài đặt thêm dung tích.

Thương Mại & Dịch Vụ tàng trữ đám mây miễn phí

1. Degoo không lấy phí cloud storage

Lưu trữ đám mây miễn giá tiền dung tích lớn số 1 hiện nay

*

Lưu trữ miễn phí: 100GB | Kích thước tệp tối đa: Không giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Degoo không hẳn là một cái thương hiệu thân thuộc, thật bất ngờ lúc nó đã sở hữu được một chỗ đứng vào Thị trường lưu trữ đám mây vào thời gian ngắn thêm.Chỉ cùng với nhì dịch vụ, trang web tàng trữ đám mây miễn phí tổn đang thú vị được rộng 15 triệu người tiêu dùng trên trái đất kể từ lúc trình làng vào đầu xuân năm mới 2019 – dự trù 20.000 fan đăng ký new Degoo hàng ngày.Đây là 1 trong những trong những ít các hình thức lưu trữ đám mây miễn tổn phí dung tích béo bên trên trái đất mã hóa những tệp được lưu trữ và phân tán bọn chúng trên tư châu lục khác nhau. Nó cũng cung ứng bảo đảm hai bước trải qua đăng nhập Google.Không giống hệt như một vài hình thức dịch vụ đối phương, không có số lượng giới hạn kích thước tệp với chúng ta không bắt buộc một thông tin tài khoản Degoo không giống để nhận tệp. Các tệp đã download lên được mã hóa theo từng khối hận và trải rộng lớn ra những trung trung khu tài liệu trên tư lục địa. Thương hiệu hạ tầng của Degoo công dụng vội vàng năm lần đối với Dropbox trên mỗi byte được lưu trữ.Đáng chăm chú là phiên bạn dạng miễn phí tổn là nó cất quảng cáo trong mối cung cấp cấp dữ liệu trên Android.

Ưu: Có sẵn bên trên nhiều căn nguyên di động. Giao diện căng đầy với trực quan. Cấp miễn giá tiền cùng với 100GB dung tích lưu trữ

Khuyết: Tốc độ cài đặt lên hoàn toàn có thể hơi chậm trễ. Không tất cả vận dụng thiết lập, chỉ là một trong những áp dụng website. Phiên bạn dạng miễn tầm giá chứa quảng bá.


2. NextCloud free cloud storage

trong những phương án tàng trữ đám mây DIY tốt nhất

*

Nextcloud là công nghệ cộng tác trực con đường với nhất quán hóa tệp nguồn mở thịnh hành. Nó cung ứng ứng dụng nhằm cài xuống với setup hình thức lưu trữ đám mây miễn tổn phí bên trên máy chủ của riêng biệt chúng ta.Do đó bạn cần phải biết hồ hết gì nhiều người đang có tác dụng. Sử dụng sever trên mạng mái ấm gia đình của khách hàng để lưu trữ đám mây nhanh hao rộng các. quý khách cũng rất có thể kích hoạt mã hóa với bảo vệ đọc tin không lúc nào rời khỏi mạng mái ấm gia đình của công ty, vấn đề này bình yên hơn những tuy thế cũng nguy hiểm rộng nếu như khách hàng mắc lỗi.Nếu các bạn chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề về sever hoặc CNTT, các bạn thậm có thể download NextCloud Box được thông số kỹ thuật sẵn đi kèm theo với ổ cứng 1TB và đang hoạt động với bảng Raspberry Pi tốt tiền để lưu lại mang đến tài liệu của bạn được đồng bộ hóa.Tất cả mã Nextcloud bên trên được OpenChain chứng nhận không thiếu với được cung cấp vì chưng Chương thơm trình Bounty bảo mật thông tin, trả chi phí cho các chuyên gia bảo mật thông tin đến ngẫu nhiên lỗ hổng nào mà họ phạt hiện ra. Trong thời hạn vừa mới đây, dự án công trình đã từ cải tổ thành một ‘gốc rễ self-hosted, hỗ trợ phần mềm đội với các hào kiệt hội nghị video clip dựa vào đám mây.

Ưu: Nền tảng nguồn mngơi nghỉ. Dung lượng linh hoạt không hề nhỏ.

Khuyết: Phần mượt có thể hơi to kềnh. Mất nhiều thời gian làm cho quen cùng tất cả tài năng IT.


3. Mega không tính phí cloud storage

Lưu trữ miễn phí: 50GB | Kích thước tệp về tối đa: Không giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Mega là website tàng trữ đám mây miễn mức giá dung lượng phệ, đồ họa kéo với thả đơn giản dễ dàng, Mega có trụ thường trực New Zealvà là 1 trong những trong số những kẻ địch vượt trội hoàn toàn về tàng trữ đám mây. Có một ứng dụng cầm tay tiện dụng để được cho phép các bạn tải lên các tệp cùng hình họa, tương tự như đồng nhất hóa thứ khách hàng cùng với laptop nhằm bàn.Mega tulặng ba rằng tất cả tài liệu được tàng trữ bên trên đám mây được mã hóa bên trên máy của doanh nghiệp trước lúc nó đến được những máy chủ của hãng. Vì công ty đã phát hành mã mối cung cấp mang đến đồ vật khách hàng đồng hóa hóa của bản thân.Lưu trữ miễn tổn phí lên đến 50GB chỉ lép vế Degoo cùng với trên 186 triệu người dùng vẫn đăng ký. Mega cũng tuyên bố rằng những tài khoản Pro cùng miễn giá tiền đều phải sở hữu cùng tốc độ truyền sở hữu tệp tin như nhau.

Ưu: Giao diện người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Dụng lượng miễn tầm giá khá phệ. Đồng bộ hóa đồ vật khách là nguồn msinh sống.

Khuyết: Các áp dụng cùng ứng dụng bổ sung cập nhật tiêu giảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc Bổ Dưỡng, Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưỡng


4. Google Drive

*

Lưu trữ miễn phí: 15GB | Kích thước tệp về tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Google Drive sầu là 1 trong chọn lựa cực tốt cho nhà tải trang bị Android bởi nó đã có được tích thích hợp sẵn trên Android, nhưng lại người dùng của những nền tảng gốc rễ khác cũng rất có thể Review cao dung tích tàng trữ miễn phí hào phóng.quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh độ phân giải cao giới hạn max bên trên điện thoại thông minh cầm tay của chính bản thân mình với vận dụng đồng hành Google Photos cùng sử dụng bộ áp dụng vnạp năng lượng chống riêng biệt của Google (hiện nay được call là G Suite).Nhược điểm bao gồm là hình ảnh website rất khó thực hiện, tuy vậy người tiêu dùng Windows cùng Mac hoàn toàn có thể cài đặt xuống vận dụng trên máy vi tính để tiện lợi kéo cùng thả tệp. Drive cũng tích đúng theo công nghệ tìm kiếm kiếm với AI trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Google, chắc hẳn rằng là 1 trong những trong những technology tốt nhất có thể trên quả đât.

Ưu: Dung lượng tàng trữ miễn giá thành Khủng. Tích phù hợp với trang bị Android. Nhiều áp dụng thời thượng tất nhiên.

Khuyết: Giao diện website không tốt lắm


5. MediaFire miễn phí cloud storage

Một website tàng trữ đám mây miễn giá tiền dung tích to lâu năm

*

Lưu trữ miễn phí: 10GB-50GB | Kích thước tệp buổi tối đa: 4GB | Giới hạn thiết bị: Không

MediaFire đã tồn tại rộng một thập kỷ với trên 150 triệu người dùng mỗi tháng. Ban đầu, các bạn được cấp cho 10GB dung lượng trống, nhưng mà chúng ta cũng có thể tăng thêm 40 GB trải qua các hoạt động nhỏng giới thiệu đồng đội và theo dõi và quan sát các thông tin tài khoản truyền thông xã hội của MediaFire.50GB dung lượng tàng trữ đám mây miễn phí tổn siêu ấn tượng. Tài khoản miễn chi phí mang truyền bá, cơ mà đấy là một sự hy sinh nhỏ tuổi và để được dung tích khá Khủng.Hỗ trợ cho những tệp Khủng lên tới 4GB và các tùy lựa chọn share siêu tuyệt vời, thậm chí chất nhận được share với người khác thông qua link chia sẻ. Việc thiếu thốn một thứ khách hàng đồng bộ hóa PC với mã hóa khiến nó ko được Review cao.Giao diện dựa vào website cũng rất hoàn hảo nhất với MediaFire hỗ trợ các áp dụng di động nhằm sở hữu lên với download xuống thuận lợi trên iOS cùng Android.

Ưu: cũng có thể tăng dung tích miễn tổn phí lên 50GB. Giao diện người dùng cùng tùy chọn share ấn tượng

Khuyết: Không bao gồm ứng dụng bên trên PC. Không xem trước tập tin. Không mã hóa. Chứa lăng xê.

6. pCloud cloud storage

*

Lưu trữ miễn phí: 10GB | Kích thước tệp về tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: 5

PCloud là một trong trong các hết sức ít các dịch vụ đám mây hỗ trợ đăng ký trọn đời. Về cơ phiên bản chúng ta đã có được một ổ đĩa ảo lâu dài. Nó diễn đạt thiết yếu nó nhỏng là một ‘không khí đám mây cá thể nơi bạn có thể lưu trữ tất cả những tệp cùng thư mục của bản thân mình. Nó có bối cảnh gần gũi cùng với người dùng, cho thấy rõ đều thứ ở ở đâu cùng làm những gì.’Với bạn dạng miễn tổn phí chỉ có 10GB, tuy nhiên với gói Premium đến 500GB cùng 2TB đến gói Premium Plus từng tháng.Mặc mặc dù một trong những số lượng giới hạn đường dẫn được áp dụng, hình như không có số lượng giới hạn về size tệp chúng ta có thể sở hữu lên, vày vậy hãy dễ chịu và thoải mái đồng bộ hóa các tệp phương tiện đi lại lớn. Dịch vụ này còn có sẵn cho tất cả các căn nguyên máy vi tính nhằm bàn với đồ vật cầm tay – người tiêu dùng cũng có thể singin trải qua trang web.

Ưu: Phiển bạn dạng trả giá tiền vô cùng phải chăng. Giao diện thanh hao lịch, trực quan. Đơn giản nhằm sử dụng

Khuyết: Không tất cả công cụ cộng tác

7. Microsoft OneDrive

Tốt độc nhất cho tất cả những người sử dụng kèm cùng với Microsoft Office

*

Lưu trữ miễn phí: 5GB | Kích thước tệp tối đa: Không giới hạn | Giới hạn thiết bị: 30

Giống nlỗi sự lôi kéo của Google Drive sầu so với người dùng Google, OneDrive đã phù hợp với ngẫu nhiên ai áp dụng các hình thức dịch vụ của Microsoft. Chẳng hạn, bao gồm tích phù hợp nhỏ gọn với Outlook.com, dịch vụ email phổ cập của Microsoft.Nó cũng khá được tích hợp với những các dịch vụ chưa hẳn của Microsoft nlỗi xây dựng to con, AutoCAD. OneDrive cũng liên kết chặt chẽ với Windows 10 cùng tất cả một chọn lọc những vận dụng di động phù hợp nhằm cung cấp truy cập khi sẽ di chuyển.quý khách hoàn toàn có thể chia sẻ tệp với người không giống ngay cả Lúc họ chưa phải là người tiêu dùng OneDrive sầu (hoàn thành với những quyền hoàn toàn có thể tùy chỉnh) và năng lực sửa đổi tệp trực con đường mà lại ko bắt buộc tải xuống là 1 trong điều đáng hoan nghênh.Không y hệt như các các dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí tổn không giống – thiệt xứng đáng bế tắc khi thấy rằng OneDrive ko bao hàm nhiều không khí miễn tổn phí. Người dùng miễn tầm giá chỉ nhận được 5 GB dung tích tàng trữ, tuy vậy Việc tăng mức này lên 100 GB là kha khá phải chăng.Nếu chúng ta đang thiết lập Microsoft 365 (trước đây Call là Office 365), các bạn sẽ auto cảm nhận 1TB dung tích cho mỗi người tiêu dùng miễn tổn phí cùng với tùy chọn tăng tốc.

Ưu: Đi kèm cùng với Microsoft 365. cũng có thể sửa đổi tệp trực đường cơ mà không cần thiết lập xuống.

Khuyết: Không bao gồm kỹ năng nâng cao


8. Apple iCloud không tính phí cloud storage

Lưu trữ miễn phí: 5GB | Kích thước tệp về tối đa: Không số lượng giới hạn | Giới hạn thiết bị: Không

Không nlỗi các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn chi phí dung tích béo không giống. ICloud là một trong những loại dịch vụ sao lưu giữ và đồng hóa hóa dựa trên mạng internet (hoặc dựa trên đám mây) của Apple. Txuất xắc vì tạo thành bản sao lưu giữ trên máy Mac hoặc PC, iCloud rất có thể tự động sao lưu giữ danh bạ, lịch, vết trang, ghi crúc cùng dữ liệu không giống của bạn cùng tàng trữ tất cả một phương pháp bình an trên các máy chủ trực tuyến của Apple.Hơn cụ nữa, tất cả phần nhiều máy này sẽ được đồng hóa hóa tức khắc mạch cùng với toàn bộ những thiết bị iOS của bạn cùng chúng ta cũng có thể truy cập dữ liệu của chính bản thân mình qua web từ bỏ trang bị Mac hoặc PC. Một khả năng đặc biệt quan trọng khác của dịch vụ là Pholớn Stream, tự động cài đặt lên ngẫu nhiên hình ảnh làm sao các bạn chụp với bất kỳ vật dụng iOS nào của bạn và làm cho nó tất cả sẵn bên trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ được liên kết khác của người tiêu dùng.Theo khoác định, các bạn cảm nhận 5 GB dung tích lưu trữ đám mây miễn giá thành và chúng ta cũng có thể sở hữu thêm nếu như khách hàng đề nghị. Tuy nhiên, Photo Stream của bạn ko kể vào hạn ngạch này, cũng giống như không tồn tại ngẫu nhiên bài bác hát, vận dụng, sách với lịch trình vô tuyến nào nhưng các bạn sẽ sở hữu trường đoản cú iTunes Store, App Store hoặc iBookstore.Nếu bạn có nhu cầu sao giữ iPhone của bản thân mình lên iCloud, bạn sẽ phải nhiều hơn thế khoản trợ cung cấp 5 GB miễn giá thành nhưng Apple cung ứng cho bạn, nhưng lại so với các đối phương, giá chỉ iCloud khôn xiết hợp lý.

Xem thêm: Giá Ổ Cứng 250Gb - Địa Chỉ Bán Ổ Cứng Hdd 250Gb Western Blue 3

Ưu: Tích vừa lòng ngặt nghèo với các gốc rễ Apple Apple

Khuyết: Không cung cấp Android. Vẫn thiếu thốn một vài tác dụng cải thiện. Rất không nhiều chọn lọc cho tất cả những người sử dụng.


Chuyên mục: Blogs