Lưu biến học

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Lưu biến đổi cao su là gì?

Lưu biến chuyển học tập là 1 trong ngành khoa học nghiên cứu sự biến dị và loại chảy của đồ gia dụng chất, sinh sống đây là cao su. Đây được coi là 2 đặc thù đặc trưng tốt nhất của vật liệu cao phân tử nói chung cùng cao su đặc dành riêng. Trong công nghiệp tiếp tế, lưu lại trở nên học cũng là phép tắc tâm đắc góp nhiều nhà máy, nhà máy kiểm soát điều hành quality khôn xiết tác dụng trong công nghệ tiếp tế, chế biến cao su đặc.

Bạn đang xem: Lưu biến học

Tính chất lưu trở nên học của cao su thiên nhiên siêu quan trọng. Thực tế cho thấy, nếu như cao su cần thiết biến tấu để tạo nên dòng chảy thì ta cần thiết bào chế được cao su thiên nhiên (cán luyện, đùn…)

Hiện nay, trên Thị phần bao gồm tía cái thứ điều tra tính lưu trở nên của vật tư cơ bạn dạng là: 

- Máy đo lưu lại đổi thay mao cai quản.

- Máy đo lưu lại phát triển thành tất cả rotor (ODR: Oscillating Disc Rheometer).

- Máy đo lưu giữ biến chuyển không rotor (MDR: Moving Die Rheometer).

Trong công nghệ cấp dưỡng, sản xuất cao su thiên nhiên, các chống thể nghiệm hay sử dụng những dòng lắp thêm đo lưu lại biến ODR, MDR để điều tra khảo sát mẫu chảy của cao su.

 

https://jualkaosmuslim.com/san-pham/rheometer-428.html

Máy đo giữ thay đổi đo được số đông chỉ tiêu gì:

- Thời gian lưu hóa: là thời hạn sản phẩm cất giữ trong khuôn Lúc đã dành áp suất lưu hóa. Thời gian lưu lại hóa dựa vào vào hóa học xúc tiến, hàm vị chất xúc tiến. Thời gian càng ngắn thêm thì thành phầm càng giỏi tuy thế đều sản phẩm dày, cấu tạo phức tạp thì đề xuất để ý thân thời hạn giữ hóa và ánh sáng giữ hóa nhằm không tác động mang đến đặc thù thành phầm.

- Nhiệt độ giữ hóa: quyết định vận tốc và phép tắc của làm phản ứng giữ hóa. Nhiệt độ lưu hóa ảnh hưởng đến thời gian lưu hóa và đặc thù sản phẩm.

- Áp suất lưu hóa: là áp suất hỗ trợ cho sản phẩm điền đầy khuôn với duy trì xuyên suốt quy trình lưu hóa.

Ba thông số này có sự tác động, nhờ vào lẫn nhau.

Đường cong giữ hóa:

*

*

Hình 1. lấy ví dụ về mặt đường cong giữ hóa


 

Xác định thời hạn lưu giữ hóa về tối ưu bằng cách sử dụng hiệu ứng mâm.

Ý nghĩa đường cong lưu hóa:

+ Cho biết độ nhớt của tất cả hổn hợp sinh sống nhiệt độ giữ hóa, áp suất giữ hóa.

+ Độ nghiêng (độ dốc) của đường cong cho thấy vận tốc giữ hóa.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Bài Viết Số 7 Lớp 6 Hay, Chi Tiết Nhất, Bài Tập Làm Văn Số 7 Lớp 6 Đề 3 Bài 1

+ Hiệu ứng mâm: cho biết thêm năng lực chịu nóng của sản phẩm.

+ Thời gian t10: là thời hạn tại đó độ nhớt lớn hơn độ nhớt nhỏ dại tốt nhất 10%, Gọi là thời gian chi phí giữ hóa.

+ Thời gian t90: là thời gian tại đó độ nhớt lớn hơn độ nhớt nhỏ dại độc nhất vô nhị 90%, hoàn toàn có thể chọn đây là thời hạn lưu hóa thành phầm.

+ Dựa vào giá trị độ nhớt tối đa có thể review khả năng chịu cường lực chống va đập của thành phầm.

 

http://light-salternative text.kr/eng/product/product02.php?ptype=view&prdcode=1603310023&catcode=200000&page=1&catcode=200000&searchopt=&searchkey

MÁY ĐO LƯU BIẾN SALT – HÀN QUỐC

Tiêu chuẩn: ASTM D 1646, ISO 289, KS M 6548, JIS K 6300.

Ứng dụng: cao su

Thiết bị đo lưu giữ hóa cao su giúp so với thành phần của vật liệu vào đúng theo chất, hệ thống điều khiển áp suất với ánh sáng tự động hóa. Điều này đóng góp thêm phần góp thứ đo lưu trở thành quản lý chính xác, thuận tiện với hoàn toàn có thể đo vận tốc và cường độ giữ hóa cao su đúng mực rộng bằng phương pháp chọn loại MDR.

Mức đọ lưu giữ hóa của cao su đặc là một công dụng rất là đặc biệt so với vấn đề lựa chọn và phối hận trộn hóa học lưu giữ hóa.

Điều khiển P.I.D tiên tiến nhất.

Toàn bộ hệ thống được tinh chỉnh hoàn toàn auto bằng phần mềm.


*


*


*

Hình 4. Thông số kỹ thuật 


 

https://jualkaosmuslim.com/san-pham/mixing-roll-machine-424.html

BETA TECHNOLOGY – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SALT TẠI VIỆT NAM

Với lực lượng kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia cung ứng trường đoản cú những bên cung cấp đáng tin tưởng, công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực tìm mọi cách để mang lại đầy đủ máy độc quyền, dịch vụ có mức giá trị hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất cho quý khách hàng cho thị trường trong nước.

Xem thêm: Giáo Hội Thánh Công Giáo Là Gì, Giáo Lý Công Giáo

SALT là hãng sản xuất nghiên cứu cùng cấp dưỡng các sản phẩm công nghệ của Nước Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề cho những lắp thêm thể nghiệm ngành cao su đặc, vật liệu bằng nhựa, màng, bao bì, vải vóc, tua, domain authority, tô, sắt kẽm kim loại với những các loại phòng nghiên cứu môi trường xung quanh. Thiết bị của SALT cực kỳ phong phú và đa dạng với phân tách được hầu như các đặc điểm cơ lý của vật tư giúp nâng cao kĩ năng kiểm soát quality mang lại thành phầm. Những thứ của SALT là 1 trong trong những sản phẩm được BETA hỗ trợ đến không hề ít đơn vị sản xuất ống vật liệu bằng nhựa, cao su, Fe thnghiền, vỏ hộp,… cũng giống như phòng nghiên cứu mặt hàng chi tiêu và sử dụng trên VN.


Chuyên mục: Blogs