Lưu ân hựu

Huỳnh Hiểu Minc, Lưu Khải Uy, Mã Thiên Vũ, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình… là những “soái ca” đẹp lung linh trên màn hình họa Hoa ngữ.
Theo dõi trên
*

Huỳnh Hiểu Minh “đốn tim” những người phái nữ bởi hình hình ảnh một Tả Chấn – Tả nhị gia oai phong lẫm liệt, hững hờ và trượng nghĩa nhưng lại lại cực kỳ mực ham mê tình cùng với cô bạn nữ lọ lem Cẩm Tú trong Cẩm Tú duyên – Hoa lệ nguy hiểm.

Bạn đang xem: Lưu ân hựu


Mối tình của mình trải qua nhiều trở ngại đầy nguy hiểm, khó khăn tuy vậy cũng tương đối nguy nga.


Xuất hiện vào Cđộ ẩm Tú dulặng còn tồn tại chàng trai thiếu hụt gia Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương đóng) nô nức cùng nghĩa khí.


Đây biết tới vai diễn xuất sắc đẹp của nam ca sĩ tthấp Kiều Nhậm Lương.


Cđộ ẩm Tú duyên là bộ phim truyền hình tương đối “đuối tay” Khi PR các vai diễn prúc thành công. Thích Tích (Tiền Điền Lang Nhất) mặc dù cho là vai diễn làm phản diện tuy vậy anh chàng vẫn nhận ra sự thương yêu của người theo dõi không hề thua kém nam thiết yếu.


Lạnh lùng, tàn khốc, ác hiểm dẫu vậy khăng khăng bình thường tình với người con gái bản thân yêu thương. Dù đóng những phyên, nhưng đó là bộ phim truyện thành công độc nhất của Thích Tích với đưa anh mang lại ngay sát hơn cùng với người theo dõi toàn nước.


Trong Thiên kim chị em tặc, Lưu Khải Uy thủ vai Bạch Chính Kình, một đại ca thôn hội Black hững hờ nhưng lại lại siêu mực bình thường tình với thiếu nữ mình yêu.


Vai diễn Bạch nhị gia của Lưu Khải Uy có nhiều điểm giống với Tả nhị gia của Huỳnh Hiểu Minh trong Cđộ ẩm Tú dulặng – Hoa lệ nguy hiểm.


Sau Cổ tìm kỳ đàm, Lý Dịch Phong tiếp tục kiếm được điểm với vai Ninch Trí Viễn trong Hoạt sắc sinc mùi hương.


Trong phyên ổn, anh đóng cặp cùng “Triệu Mặc Sênh” Đường Yên và tái hiện một mẩu chuyện tình đầy nước đôi mắt.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Website Đọc Báo Tiếng Anh Của Việt Nam, Trang Tin Tức Tiếng Anh Của Các Báo Việt Nam


“Nam thần” Trần Vỹ Đình gây ấn tượng bạo phổi cùng với vai diễn An Dật Trần điển trai đóng cặp cùng siêu mẫu Thư Sướng.


Bây Giờ, Trần Vỹ Đình vẫn là khuôn mặt đầy triển vọng của làng năng lượng điện hình ảnh Hoa ngữ. Vai diễn Truy Mệnh của Trần Vỹ Đình trong Thiếu niên Tứ đọng đại danh bổ dìm được rất nhiều lời đánh giá cao.


Anh phái mạnh Hoàng Minch - Trịnh Kỳ trong “Sam Sam cho rồi” có một vai diễn phụ tuyệt vời không hề kém Lý Dịch Phong cùng Trần Vỹ Đình vào Hoạt sắc sinch mùi hương.


 Tấm hình thỏng sinc nho nhã của Mã Thiên Vũ trong Thục người vợ chi gia khiến cho nhiều người bấn loàn.


Trong phyên, chàng trai vào vai Tô Chí Văn, là 1 trong nghệ sĩ dương thay và là chúng ta tkhô giòn mai trúc mã của phụ nữ thiết yếu Châu Cẩn (Hàn Tuyết đóng). Anh gồm tình cảm với cô cơ mà không được đáp lại.


Lưu Ân Hựu thủ vai công ty báo Giản Đông Bình với là chàng bạch mã hoàng tử vào mơ của Châu Cẩn.


Với người theo dõi VN, Lưu Ân Hựu là một cái thương hiệu còn tương đối mới mẻ. Sau Thục nữ chi gia, tiếng tăm của anh ý được được biết nhiều hơn nữa.


Ngôi sao “Tình yêu thừa qua ndại năm” Trần Tường nhập vai chàng trai công an đào hoa Giản Văn uống Lượng cùng cũng đều có tình cảm với nhân đồ thiếu phụ chủ yếu.


 Sở cha mỹ phái nam Mã Thiên Vũ, Lưu Ân Hựu với Trần Tường khiến những tín đồ nữ giới điên hòn đảo về kiểu cách đĩnh đạc với lịch sự.


Mời chúng ta sát cánh đồng hành thuộc báo Dân Việt bên trên social Facebook nhằm lập cập cập nhật những tin tức mới với chính xác độc nhất.
Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp điều khoản Kinch tế Văn uống hóa - Giải trí Gia đình Chuyển đụng số Du lịch Ô đánh - Xe vật dụng Đông Tây - Kyên Cổ
Bản quyền ở trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng xào luộc lại báo cáo, hình hình họa buộc phải được sự gật đầu đồng ý bằng vnạp năng lượng bạn dạng.