Lumia 1350 giá bao nhiêu

Lumia 13đôi mươi là lựa chọn xứng đáng lưu ý đến mang lại đều ai tra cứu cài đặt một chiếc điện thoại thông minh screen phệ, chân thực cùng với mức giá thành phải chăng.

Bạn đang xem: Lumia 1350 giá bao nhiêu


Điện thoại Lumia 1320 của Nocơ sẽ chứng minh rằng bạn không nên tốn rất nhiều tiền nhằm cài đặt một chiếc điện thoại Windows Phone 8 màn hình vĩ đại. Với mức giá thành sát 7.500.000 đồng, Lumia 13đôi mươi mua màn hình hiển thị HD 6 inch và vi cách xử trí lõi kxay tốc độ nkhô giòn. Cùng cùng với smartphone Lumia 15đôi mươi cùng tablet Lumia 2520, Lumia 13trăng tròn phía bên trong cỗ 3 sản phẩm di động tiên tiến nhất chạy hệ quản lý Windows Phone của Notê.

Lumia 13đôi mươi với Lumia 15trăng tròn là phần lớn bước cải tiến vượt bậc trước tiên của Nokia vào Thị Trường phablet (điện thoại thông minh lai tablet). Khái niệm phablet được sáng tạo ra trước tiên nhờ vào Samsung cùng với sản phẩm Galaxy Note, theo sau là Điện thoại HTC với HTC One Max.

Thiết kế

*

Lumia 13trăng tròn có rất nhiều chọn lựa màu sắc vỏ dễ nhìn mang đậm phong cách của Notê, rất nổi bật độc nhất là màu sắc cam cùng color rubi. Dường như, còn có phiên bản màu sắc Black và trắng.

Mặc mặc dù buôn bán Lumia 13đôi mươi với cái giá hợp lý và phải chăng, Nocơ vẫn vật dụng mang đến sản phẩm này lớp vỏ nhựa polycarbonate cao cấp. Lumia 1320 tất cả lớp vỏ nhựa polycarbonate cần ko bóng cùng trơn tuột như vỏ sống lưng của Lumia 1520. Lumia 13đôi mươi cũng được thiết kế với mỏng dính rộng và phẳng hơn đối với Lumia 15trăng tròn, góp người dùng dễ dãi nhét sản phẩm công nghệ vào bên trong túi hơn.

*

Lumia 1320 gồm lớp vỏ nhựa polycarbonate buộc phải không láng với trót lọt nhỏng vỏ sườn lưng của Lumia 1520

Màn hình

Nokia thứ đến Lumia 13đôi mươi màn hình to tới 6 inch. Tuy nhiên, để hạ túi tiền sản phẩm, Notê đã mất mát một vài thông số kỹ thuật, ví dụ như độ phân giải màn hình. Máy sử dụng màn hình LCD độ phân giải 7đôi mươi HD, thấp hơn hẳn so với màn hình hiển thị Full HD 1080p của Lumia 1520.

Tất nhiên, chúng ta cạnh tranh nhận thấy nhiều sự khác hoàn toàn giữa screen của Lumia 13đôi mươi cùng Lumia 15trăng tròn, trừ khi đặt nhị thiết bị nằm cạnh nhau. Lumia 13trăng tròn mang đến tận hưởng tương đối tuyệt vời lúc xem phlặng, lướt web đọc báo hoặc gọi ebook.

*

Các nguyên tố linh phụ kiện chính

Không tương tự Lumia 1520 và Lumia 25đôi mươi cần sử dụng vi cách xử trí lõi tứ đọng Snaprồng, Lumia 13trăng tròn chỉ được đồ vật vi cách xử lý lõi knghiền.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Từ Nước Vo Gạo Có Hiệu Quả Vĩnh Viễn Không?


Lumia 1320 cũng có bộ nhớ lưu trữ trong chỉ 8GB, rẻ rộng nhiều đối với bộ lưu trữ 32GB của Lumia 15đôi mươi. Tuy nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng bộ lưu trữ đến trang bị trải qua Dắt cắm thẻ microSD.

Phần mềm và giao diện

Notê Lumia 13trăng tròn chạy phiên bản Windows Phone tiên tiến nhất, Windows Phone 8 Update 3. Vì sử dụng vi giải pháp xử lý lõi kxay, Lumia 13đôi mươi ko hưởng thụ gì tự cách tân cung ứng vi giải pháp xử lý lõi tđọng của Windows Phone 8. Tuy nhiên, thiết bị lại tận dụng được định dạng 3 cột Live Tile. Vấn đề này đích thực có ý nghĩa sâu sắc Khi người dùng đặt được tới 3 mặt hàng hình tượng áp dụng, trên màn hình hiển thị Start đẩy đà của cái phablet này.

Cũng nhỏng Lumia 15trăng tròn, Lumia 13đôi mươi được tích hòa hợp chặt chẽ cùng với hệ sinh thái xanh phần mềm Office của Microsoft. Thông qua máy này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu Microsoft Excel, PowerPoint với Word.

Cả Lumia 25trăng tròn, 15đôi mươi cùng 13trăng tròn phần lớn được tích vừa lòng phiên bản buổi tối ưu hóa của ứng dụng công bố tức Flipboard.

*

Camera

Lumia 13trăng tròn mua cảm biến hình ảnh 5 megapixel, kỉm xa camera “hết sức khủng” 41 megapx của Lumia 10trăng tròn, cùng cả camera đôi mươi megapixel của Lumia 1520.

Tuy nhưng, Lumia 1320 vẫn mang đến hưởng thụ chụp ảnh tương tự như giống như các thiết bị cơ, với áp dụng Notê Pro Cam cho phép chúng ta cấu hình thiết lập tùy chỉnh đèn flash, độ phơi sáng sủa, ISO với lấy đường nét. Chiếc Smartphone này cũng đi kèm theo Refocus, áp dụng được cho phép đem đường nét sau khi chụp theo phong cách lắp thêm hình ảnh Lytro.

*

Tổng kết

Thiết kế một loại smartphone giá chỉ phù hợp với màn hình hiển thị 6 inch chân thật không hẳn điều thuận lợi, dẫu vậy Nokia đã làm cho được vấn đề đó cùng với Lumia 1320 giá bán xê dịch 7.500.000 đồng. Quan trọng không chỉ có thế, thành phầm này chạy hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8 Update 3 tương đương Lumia 15trăng tròn (sản phẩm này còn có giá cả giao động gấp rất nhiều lần Lumia 1320). Mặc dù ko download vi cách xử lý lõi tứ đọng nhỏng Lumia 15đôi mươi, vi cách xử trí lõi kép của Lumia 13trăng tròn cũng không hề tệ.

Người sử dụng Lumia 13đôi mươi cũng cần hi sinh khá nhiều lúc xét độ sắc nét màn hình hiển thị cùng thông số camera, tuy nhiên đa số điều đó hoàn toàn đồng ý được nhằm cài đặt một cái smartphone 6 inch với giá hợp lí.