Lông mày đen nên nhuộm tóc màu gì

Để có một cặp lông mày hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt, việc chuyên gia xăm lông mày tạo kiểu dáng cũng như tư vấn màu sắc là điều quan trọng đầu tiên vì nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp hài hòa của đường nét khuôn mặt. Bởi ngoài việc vẽ được dáng mày đẹp thì việc chọn màu lông mày phù hợp với màu da mình cũng quan trọng không kém đâu các nàng ạ.

Bạn đang xem: Lông mày đen nên nhuộm tóc màu gì


Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn cách chọn màu lông mày phù hợp với màu da và tóc để giúp khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn. Trước khi lựa chọn xăm lông mày, hãy lựa cho mình kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp vớ khuôn mặt

Cách chọn màu lông mày khi xăm phù hợp với khuôn mặt chúng tôi được chia thành 4 mục lớn như sau:

Đầu tiên: Cách chọn màu lông mày dựa vào màu tóc

Có một nguyên tắc đơn giản mà ai cũng nên biết là chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc. Vì chọn màu lông mày giống màu tóc sẽ trông không nổi bật, vì vậy nên chọn màu lông mày sáng hơn một cấp so với màu tóc. Hầu hết mọi người tập trung vào chọn lông mày là các màu tối như tông màu nâu đen và nâu sẫm. Hiện nay xu hướng chị em để mái tóc đen tự nhiên, và màu lông mày phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường là màu này.

Nhưng gợi ý đưa ra là không sử dụng lông mày màu đen. Bởi vì khuôn mặt sẽ trông tối, thay vì chọn lông mày màu đen bạn nên sử dụng màu nâu sẫm sẽ tốt hơn.

1. Tóc đen

Chỉ cần thay đổi tông trang điểm và màu son sẽ giúp khuôn mặt rạng rỡ, đối với những bạn gái có màu tóc sẫm hoặc màu đen thì màu chân mày nâu sẫm hoặc nâu lạnh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất

Màu tóc tối như màu đen,màu nâu đậm phù hợp với lông mày nâu đậm hoặc nâu lạnh.

2. Tóc vàng

Tóc vàng là những sắc thái có tông màu sáng. Nhưng màu da ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn tông màu lông mày, vì vậy trước khi chọn màu xăm ưng ý, chúng ta hãy thử xem những sắc thái nào phù hợp với làn da của mình, ví dụ da ngăm đen, da trắng vàng thì hợp với tông lông mày màu vàng ánh kim vì nó giúp khuôn mặt tươi sáng hơn. Nếu những cô gái thích màu tóc sáng thì nên chọn lông mày màu nâu ấm hoặc nâu xám, nâu xỉn sẽ hợp hơn.

*

Nếu tóc bạn nhuộm màu sáng, hãy chọn màu lông mày sáng như màu nâu ấm, nâu xám hoặc nâu xỉn.

3.Tóc màu nâu sẫm

Màu tóc nâu phù hợp với những cô gái Châu Á . Là màu tóc có thể phù hợp với hầu hết mọi tông da của phụ nữ Châu Á. Nó cũng giúp làn da của bạn trông sáng hơn và bớt xỉn màu hơn. Màu tóc này rất phù hợp với lông mày nâu nhạt, nâu ấm sẽ làm cho khuôn mặt trông trắng sáng hơn bao giờ hết.

*


4.Tóc màu nâu đỏ.

Đây là một màu tóc đậm nhưng nói thật là tóc nâu đỏ lên màu rất đẹp. Mái tóc màu nâu đỏ làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên sáng hơn. Dành cho những cô gái có màu tóc này có thể chọn màu lông mày tông màu nâu nhạt hoặc nâu đỏ sẽ phù hợp hơn màu nâu đen hoặc nâu sẫm.

Xem thêm: Người Mệnh Hỏa Hợp Với Màu Gì? Lựa Chọn Màu Sắc Phong Thủy May Mắn

*


Đối với những người nhuộm tóc đỏ, có thể phải dựa vào màu da để lựa chọn tông màu lông mày. Nếu da bạn hơi trắng thì nên chọn tông màu nâu sáng. Nhưng nếu da bạn ngăm hơn một chút thì phải chọn tông màu tối hơn.

Thứ hai: Cách chọn màu lông mày dựa theo màu da

Một điểm nữa, ngoài việc chọn màu lông mày và màu tóc phù hợp, vấn đề về màu da cũng khá quan trọng. Đặc biệt là phụ nữ trẻ ngày nay thường xuyên nhuộm tóc nhiều màu sắc. Cần quan tâm đến màu sắc của da là chính, nếu bạn nữ nào có làn da ngăm đen mà chọn màu chân mày quá nhạt sẽ không phù hợp. Nên chọn màu lông mày tối hơn màu da sẽ phù hợp hơn là chọn một màu sáng.


Da trắng

Phân loại theo tông màu ấm nên chọn lông mày màu nâu nhạt hoặc vàng. Để phù hợp với màu lông mày của bạn với màu da trắng của bạn tuyệt đối không sử dụng màu đen vì nó sẽ làm cho lông mày quá đậm

Da vàng

Lông mày có màu sắc lạnh khiến sắc mặt nhợt nhạt hoặc trông mệt mỏi và không tươi sáng. Bạn nên chọn màu nâu xám để kẻ đường viền sắc nét cho lông mày. Lông mày màu nâu vàng tản bột là lựa chọn hoàn hảo cho làn da.

 Da sẫm màu / Da ngăm đen / Da bánh mật

Màu da này thuộc loại tone lạnh. Lựa chọn lông mày màu nâu phù hợp nhất.

Da tối

Phân loại theo tông màu ấm. Nên chọn lông mày màu đen để trông sắc nét và xăm đường màu nâu đậm tô theo đường chân mày để tạo vẻ sáng đẹp tự nhiên.


Thứ ba: Cách chọn màu lông mày dựa vào lông mày nguyên bản

*

Lông mày ban đầu cũng quan trọng không kém để giúp bạn có một dáng lông mày hoàn hảo cả màu sắc lẫn hình dáng. Vì một số người bẩm sinh có lông mày rậm, nếu chọn màu lông mày xăm quá nhạt sẽ làm cho màu sắc và hình dáng lông mày trông quá tương phản Do đó cần phải tạo ra đồng điệu khi lựa chọn màu xăm mới cho lông mày.

Thứ 4: Cách chọn màu mới cho lông mày đã xăm

Trong trường hợp này, việc lựa chọn màu lông mày sẽ có phần hạn chế hơn những màu khác vì vẫn còn màu từ lần xăm cũ.

Nếu mực xăm lông mày cũ là màu tối, chúng ta chọn một màu mới quá nhạt so với màu gốc sẽ khiến màu lông mày mới không thể lên được. Bạn có thể lựa chọn màu giống màu lông mày cũ hoặc nhạt hơn nhưng không nên yếu quáTrong trường hợp màu lông mày cũ là màu sáng, trước tiên sử dụng màu cam để phá màu cũ, sau đó xăm lại màu chúng ta lựa chọn.

Tổng kết

Chọn màu lông mày phù hợp với làn da sẽ khiến khuôn mặt nổi bật. Dựa vào sở thích của từng khách hàng, thẩm mỹ viện sẽ tư vấn và đưa ra những lựa chọn phù hợp để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Hy vọng bài viết trên đây là hữu ích cho các cô gái muốn phun xăm lông mày.


Nội dung chính

1 Đầu tiên: Cách chọn màu lông mày dựa vào màu tóc2 Thứ hai: Cách chọn màu lông mày dựa theo màu da