Lỗi không kết nối được máy in

Trong quy trình setup máy tính cùng với thiết bị in, đôi khi chúng ta sẽ chạm chán đề xuất một vài lỗi kết nối lắp thêm in nhỏng quy trình thiết lập ra mắt thân chừng thì bị xong, trang bị in không nhận lệnh, tài liệu in ra giấy Trắng, hoặc như là lỗi không sở hữu và nhận biểu hiện giữa máy vi tính với sản phẩm công nghệ in, không kết nối được trang bị in vào mạng LAN. Với lỗi này, trên màn hình sẽ có thông tin lỗi Windows cannot connect khổng lồ printer, Windows thiết yếu liên kết cùng với sản phẩm công nghệ in.Quý Khách vẫn tiến hành đánh giá lại dấu hiệu của máy in và công việc tải ném lên máy tính, nhưng gần như không có tác dụng cùng vẫn có báo lỗi không nhận kết nối. Đây là 1 trong những lỗi thông dụng bên trên laptop Windows, Lúc bọn họ triển khai setup lắp thêm in. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục tình trạng Windows không nỗ lực liên kết với sản phẩm in?

1. Lỗi Windows cannot connect to lớn printer

Nếu nlỗi bạn nhìn thấy thông tin Windows cannot connect khổng lồ printer với đương nhiên mã lỗi nlỗi hình bên dưới, thì có thể do thiếu file dll mscms.dll.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được máy in

Cách 1:Trước hết bạn truy vấn theo đường dẫn sau: C:Windowssystem32 và chọn tệp tin có tên là mscms.dll.
Cách 2:Tiếp theo, chúng ta vẫn copy file mscms.dll vào thư mục trên máy tính xách tay theo băng thông bên dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 ví như vẫn áp dụng Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 nếu vẫn áp dụng Windows 7 32-bit.Cuối cùng bọn họ triển khai khởi đụng lại vật dụng in và triển khai thao tác share những thiết bị in trong mạng LAN nhỏng thông thường. Máy tính sẽ không mở ra thông tin lỗi nlỗi bên trên cùng bọn họ vẫn kết nối lại được cùng với trang bị in.

2. Kết nối sản phẩm in cùng với Windows

Một lắp thêm in vào mạng có thể được kết nối thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, hoặc nó rất có thể liên kết trực tiếp qua cổng tiếp nối USB cùng với laptop bên trên mạng. Việc share sản phẩm in ở máy chủ giỏi bên trên laptop cùng với trang bị in được kết nối qua cổng USB có thể được share cùng với người dùng khác trên mạng.
*
Windows gồm một trình tên là Add Printer Wizard được truy vấn từ bỏ Devices and Printers vào Control Panel. (Đối cùng với Windows phiên bản cũ rộng bao hàm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm sản phẩm in là hơi không giống nhau về chi tiết bên trên những phiên phiên bản Windows khác biệt. Nhưng các bước chung, cơ bạn dạng vẫn như thể nhau.khi nhấp vào liên kết Add Printer, Windows đã tự động hóa kiếm tìm tìm lắp thêm in lên trên mạng. Lúc trang bị in được search thấy, nó sẽ bật lên cùng bạn có thể lựa chọn với tiến hành in.

3. Xử lý sự cố kỉnh 101

Tất nhiên, vật dụng in đôi lúc có thể không được setup thành công. Nó có thể không xuất hiện trong danh sách sản phẩm in gồm sẵn, hoặc bạn có thể cảm nhận thông tin rằng Windows không thể liên kết cùng với lắp thêm in. Cách đầu tiên buộc phải chất vấn là sản phẩm in cùng các máy tính mong mỏi thêm có vị trí và một mạng hay không với kỹ năng chia sẻ thứ in của dòng sản phẩm tính liên kết trực tiếp với lắp thêm in đã được bật chưa.

Xem thêm: Cách Tính An Cư Lợi Hại Phú Bại Tồn Vong, Câu Phú Có Thực Sự Chính Xác Không


*
Nếu ko thấy thứ in được liệt kê vào Add Printer Wizard hoặc bắt buộc kết nối Lúc bấm vào thương hiệu của nó. Lúc bấy giờ các bạn hãy nhấp vào link mang tên là "The printer that I want isn"t listed". Việc thương hiệu sản phẩm in cần liên kết ko bên trong Add Printer Wizard không Tức là không tồn tại trang bị in đó.Sở phận IT vào một vài cơ sở thường xuyên mặc định ẩn thương hiệu của dòng sản phẩm in ở mạng. Mặc cho dù câu hỏi này là đúng về vụ việc bảo mật hoặc nguyên lý nghiệp vụ tuy nhiên về cơ bạn dạng nó có thể khiến trlàm việc hổ ngươi mang đến một số trong những người nào đó mong muốn kết nối với lắp thêm in mong muốn chính đáng.Trong hành lang cửa số tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn lựa thêm thiết bị in tổng thể hoặc thêm từ mạng có dây, hay là không dây hoặc qua kết nối với đồ vật in Công nghệ Bluetooth. quý khách đề nghị sử dụng tùy lựa chọn vật dụng hai.
*

4. Thêm một sản phẩm in không tồn tại trong danh sách

Mục tiếp đến vào cửa sổ Add Printer WizardFind a printer by name or TCP/IPhường Address (search thứ in theo tên hoặc thúc đẩy TCP/IP).Trên thực tế có tía lựa chọn: quý khách hàng có thể tìm tìm trong các tlỗi mục, tuy vậy nếu vào cửa sổ đầu tiên làm việc bước trên ko mang tên thiết bị in thì kỹ năng lựa chọn này cũng ko xuất hiện thêm.
Đối cùng với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, chúng ta có thể nhập thương hiệu sản phẩm công nghệ in đề nghị liên kết theo mẫu \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong những số ấy COMPUTERNAME là tên của dòng sản phẩm công ty (hoặc máy tính mà sản phẩm in được cài đặt đặt) bên trên mạng. Nó rất có thể tra cứu thấy thông qua Control Panel -> System và Security -> System (vào Windows 7). Nếu phân vân tên máy in (PRINTERNAME), hãy hỏi người tiêu dùng trực tiếp sản phẩm in đó hoặc contact đến thành phần IT trong phòng ban để biết thương hiệu.
*
Nếu gặp như ý, vấn đề chọn lựa thiết bị in Theo phong cách này đang cho phép bạn truy cập được. Nếu thiết yếu liên kết hoặc tên của sản phẩm in vẫn bị ẩn, bạn cũng có thể thử sàng lọc sau cuối “Add a printer using a TCP/IP or hostname” (thêm sản phẩm in thực hiện giao thức TCP/IPhường hoặc tên máy). Lúc bấy giờ bạn cần phải tất cả can dự IPhường tĩnh của dòng sản phẩm in. Để rước hệ trọng IP tĩnh của sản phẩm in, chúng ta có thể vào Control Panel -> Printers, dìm con chuột bắt buộc vào hình tượng vật dụng in yêu cầu xem, chọn Printer Properties cùng lựa chọn thẻ Ports, khẳng định tên máy in đề nghị rước can hệ, các bạn sẽ thấy liên can IPhường. (hình trên). Sau kia quay trở lại máy vi tính cùng gõ liên quan IPhường vào mục Hostname hoặc IPhường Address cùng nó đã tự động lộ diện vào ngôi trường Port name (hình dưới). Nhấn Next với để nó auto kết nối.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Shrimp Là Gì - Shrimp Là Gì, Nghĩa Của Từ Shrimp

*
Một loạt những sự việc không giống hoàn toàn có thể gây nên lỗi kết nối sản phẩm công nghệ in tạo nên Windows quan trọng kết nối được với lắp thêm in, ngay cả khi laptop hoàn toàn có thể thừa nhận dạng với xác định. Quý Khách hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm thêm trên các diễn lũ về IT để tìm kiếm cách khắc chế hoặc hoàn toàn có thể tuân theo phần nhiều bước cơ bạn dạng bên trên nhằm xử trí.
Tyêu thích khảo thêm các bài bác sau đây:Tự sửa các lỗi đơn giản dễ dàng bên trên sản phẩm inCác lỗi đồ vật in thường xuyên chạm mặt cùng biện pháp xung khắc phụcHướng dẫn setup sản phẩm công nghệ in vào Windows 8Chúc các bạn thực hiện thành công!
Các lỗi máy in hay chạm chán cùng phương pháp hạn chế và khắc phục Tại sao thứ in không in được và giải pháp khắc phục và hạn chế Chia sẻ các file cùng vật dụng in Windows 7 cùng Windows XPhường Sửa lỗi The print spooler service is not running bên trên Windows 10, 8.1, 7 Tự sửa những lỗi dễ dàng và đơn giản trên sản phẩm công nghệ in "Spooler SubSystem App" là gì và tại vì sao lại chạy trên thứ tính?

Chuyên mục: Blogs