Lính Hoàng Gia Anh

Chụp lại hình ảnh,

Hiện nay, việc truyền ngôi về sau với Ntua rubi Anh Quốc đã có được chuẩn bị để như sau: Nữ hoàng Elizabeth II vẫn truyền cho Thái tử Charles, và kế tiếp Hoàng tử William với Hoàng tử bé xíu George.

Bạn đang xem: Lính hoàng gia anh


Nữ Hoàng Elizabeth II là nguyên ổn thủ non sông của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Irel&, cùng tín đồ mở màn Giáo hội Anh giáo.


Lên ngôi năm 1952 sau thời điểm phụ vương bà, vua George VI tạ nuốm, biến chuyển vị nữ giới vương trang bị nhì của Vương quốc Anh, tính từ Nữ Hoàng Victoria (1819-1901).


Hiện ni, bà còn là nguim thủ nước nhà - dịch vụ bao gồm tính nghi lễ - của 15 nước khác bên trên trái đất, member của Kân hận Thịnh vượng chung - Commonwealth.


Bà đem vương vãi hiệu là Elizabeth Đệ nhị, tiếp diễn về phong cách vị nữ giới vương xa về trước, Elizabeth I (1533-1603), người chuyển Anh thành cường quốc biển, và danh tiếng bao dong tôn giáo.


Sinh năm 1926, Elizabeth II vẫn 94 tuổi với "trị vì" qua không ít đời thủ tướng mạo, của cả Winston Churchill, Khi ông gắng chính phủ lần hai, tự 1951 tới 1955.


Về nguyên tắc, Nữ Hoàng Elizabeth là nguim thủ quốc gia của Anh, nước gồm nền dân chủ cơ mà lại gia hạn hình thức tổ chức bên nước theo chế độ quân công ty lập hiến.


*
Nguồn hình hình họa, PA Media


Về bề ngoài, Nữ Hoàng Elizabeth là vị công ty của khái quát hình thức đất nước (sovereignty), là xuất phát của công lý (fount of justice), và công ty sở hữu của tất cả mọi gì bên trên nước Anh trừ rất nhiều sản phẩm được ghi rõ là thuộc cá thể, công ty download không giống.


Dân Anh giỏi nhắc ra câu chuyện thú vui là cá heo, hươu rừng, thiên nga bên trên sông Thames là gia tài của Nữ Hoàng.


William Người Chinc phục tự Pháp sang trọng chiếm hòn đảo Anh (chiếm phần làm cho cài đặt hoàn toàn theo nghĩa đen) năm 1066 và lập ra Vương triều Anh (English Crown/Monarchy) mà lại Nữ Hoàng là bạn hiện giữ ngôi.


Vì ráng, bà thường xuyên là nhà bên trên danh nghĩa của rừng đại dương, khu đất đai, muông trúc hoang bên trên mọi nước Anh và ai snạp năng lượng phun, phạm luật đã vẫn bị xử theo luật tự vậy kỷ 11.


Nguim tắc độc lập không share với trước hết còn khiến cho Nữ Hoàng là bạn Anh duy nhất lái xe ko đề nghị bằng - bà cai quản phần lớn mặt đường xá công - gọi theo nghĩa trơn.


Mặt không giống, là ngulặng thủ giang sơn (head of state), bà vẫn Chịu sự điều hành và kiểm soát quyền lực tối cao của Quốc hội, theo những thỏa thuận từ rất nhiều vậy kỷ trước.


Chi tiêu giang sơn hàng năm hầu hết buộc phải vày Nữ Hoàng trình diễn trước Lưỡng Viện Quốc hội sống Điện Westminster, với khi Quốc hội thông qua thì mới thành luật.


Nhưng ngân sách lại vị cơ quan chỉ đạo của chính phủ đương nhiệm soạn, đề nghị nếu như đảng Lao động cánh tả cố quyền thì Nữ Hoàng đang trình bày ra một chi phí thiên tả, còn nếu như đảng Bảo thủ cầm quyền thì 'ngân sách' tốt các luật bà ký qua cách thức 'hoàng triều kyên ấn' (Royal Assent) lại có Color thiên hữu.


Trước trên đây, tổng bốn lệnh quân lực là First Lord of the Admiralty - Đệ độc nhất Đô đốc Đại thần - bởi Anh coi Hải quân Hoàng gia là đặc trưng duy nhất đến việc kiểm soát đế chế.


Các bộ ngành của Anh, bao gồm cả Ssống thuế, Cục chấp pháp cố kỉnh các đơn vị tù đọng cũng luôn có chữ HM- Her Majesty's sinh sống đầu, Có nghĩa là về danh nghĩa đông đảo làm việc dựa vào Nữ Hoàng ủy nhiệm.


Đài Đài truyền hình jualkaosmuslim.com bên trên danh nghĩa cũng là do ông của bà, vua George V cho lập ra năm 1927 với nay vẫn vận hành theo Hiến chương thơm Hoàng Gia (Royal Charter) được gia hạn 10 năm một.


Bà cũng chính là người độc nhất gồm quyền ban phạt những tước vị quý tộc làm việc Anh, các chức vụ dự trong Hải Lục Không quân sinh sống Anh và thu lại nếu muốn.


mặc khi cháu trai, Hoàng tử Harry, Lúc không còn sống Anh để làm các nhiệm vụ được giao thì Nữ Hoàng thu lại chức vụ dự: Đại tướng tá (Captain General) của Thủy quân Lục chiến Hoàng gia.


*

Chúng ta nên phân biệt Vương triều Anh (British Monarchy) bao gồm bắt đầu trường đoản cú những vua Ango-Saxon cùng được vua William đánh giá theo chế độ phong kiến giao diện Pháp từ 1066, với Hoàng tộc Windsor bắt đầu tất cả tự cụ kỷ 18, và Hoàng gia Anh (mái ấm gia đình Nữ hoàng).


Bà là trưởng cô bé của Hoàng tử Albert, Công tước xứ York (sau đăng quang vua) với Công nương Elizabeth Bowes-Lyon, con gái một loại quý tộc Scotl&.


Về họ nội của Nữ Hoàng hiện nay, phụ thân bà Albert là bé của vua George V với là con cháu nội của Nữ Hoàng Victoria.


Anh Quốc theo đạo Tin Lành nên những khi không có tín đồ nối ngôi đã bắt buộc một vị vua cùng đạo với triều thần đang chọn ông, Công tước xứ Hanover, sang Anh lên nsợi rubi.


Đến thời Nữ Hoàng Victoria lại cưới vua Albert người Đức nữa, đề xuất loại ngày tiết Đức là chủ yếu cho tới gần đây.


Năm 1901, loại chúng ta Saxe-Coburg với Gotha gồm quê sinh sống Thuringia, Đức tiếp quản ngôi vua Anh chũm cái Hanover.

Xem thêm: Thuong Ve Vung Hoa Tuyen By Thanh Tuyen On Amazon, Thuong Ve Vung Hoa Tuyen


Trong Thế Chiến I, bởi vì thái độ bài bác Đức sinh hoạt Anh lên cao, vua George V vẫn đưa ra quyết định bỏ bọn họ Saxe-Coburg và Gotha, lấy tên thành tháp Windsor ở phía Tây London làm cho bọn họ.


Đến Thế Chiến II, một lần nữa Anh đương đầu với Đức buộc phải vị hôn thê Philip trước khi cưới công chúa Elizabeth đã vứt chúng ta Đức Schleswig-Holstein-Sonderburg-Glücksburg, mang họ đằng nước ngoài Mountbatten.


Chồng của Nữ Hoàng hiện nay, Philip vốn là hoàng tử Hy Lạp cội Đức cùng Đan Mạch tuy nhiên buộc phải từ quăng quật những tước đoạt vị quê cũ kia Lúc gia nhập Hoàng gia Anh.


Nhưng công chúa Elizabeth không nhận chúng ta ông chồng nhưng mà vẫn luôn là Windsor, còn những bé của ông bà lại sở hữu họ kxay Mountbatten-Windsor.


Hoàng tộc Anh thuộc dòng bọn họ Windsor có tất cả bé con cháu của vua George I, cái trưởng, mẫu đồ vật, ví dụ như Hoàng tử Michael of Kent với các anh mẹ bọn họ của Nữ hoàng Elizabeth II.


Họ hoàn toàn có thể được Nữ Hoàng mời, hoặc nhờ làm cho đại diện mang đến một số công việc mà lại ko nạp năng lượng lương của Hoàng gia cùng không thuộc đội VIP được bình yên Nhà nước Anh bảo vệ.


Còn Hoàng gia hiện hành (Royal Family) là gia đình nhỏ dại, chỉ tất cả Nữ Hoàng với ck con, những cháu nội nước ngoài của bà.


Anh Quốc Call chúng ta là 'working royals' - rất nhiều thành viên vẫn có tác dụng việc, gồm lương trên Hoàng gia, một định chế Nhà nước.


Cưới nhau năm 1947, bọn họ tất cả bốn con: Thái tử Charles, Công chúa Anne, Hoàng tử Andrew với Hoàng tử Edward.


*
Nguồn hình ảnh, PA


Vì bề ngoài chỉ media mang lại trưởng nam giới (primogeniture), Thái tử Charles trong năm này 72 tuổi là tín đồ đang lên làm vua lúc Nữ Hoàng tạ vắt.


Con trai trưởng của Charles là William sẽ kế vị Charles, và nam nhi trưởng của William (George) vẫn đóng vai trò hóng kế vị kia.


Việc kế vị này kèm theo cả tước đoạt hoàng tử (prince), cùng tài sản những triệu bảng đề xuất hiện Thái tử Charles là nhà mua của gia sản Duchy of Cornwall (53.000 hectares), và vẫn giao lại việc cai quản cho William.


Các em của Thái tử Charles, tương tự như em của Hoàng tử William là Harry không có quyền gì ngơi nghỉ lãnh địa lớn tưởng này không còn.


Hoàng tử Edward là Bá tước đoạt Wessex dẫu vậy quận Wessex là một đơn vị chức năng hành chủ yếu bình thường vì chưng bên nước thống trị, chứ chưa phải của Edward.


lấy ví dụ con gái của Công chúa Anne là cô Zara Philips không tồn tại tước vị gì, với bọn họ của cô ấy cũng không thể là Windsor nhỏng Hoàng tộc, nhưng theo họ ông xã, ông Mike Phillips, một thường dân.


Tất nhiên, khi Zara cưới ông chồng thì Nữ Hoàng cùng với bốn biện pháp là bà nước ngoài vẫn mang đến dự, không tính phí kim cương, cơ mà không phong tước đoạt.


Vấn đề Nữ Công tước Sussex là Meghan, bà xã Hoàng tử Harry nêu ra có thể được giải thích theo vẻ ngoài 'kế vị trưởng nam', được thiết kế rõ hơn trường đoản cú đời vua George V năm 1917.


Theo đó thì các đàn ông của vua hoặc người vợ hoàng trên ngôi phần đông là hoàng tử, với con của mình đang là hoàng tử bé nhỏ hoặc công chúa.


Nhưng theo vẻ ngoài ưu tiên trưởng nam (firstborn males) chỉ những nam nhi của hoàng tử trưởng bắt đầu bao gồm tước hoàng tử (prince) ngay lúc ra đời.


*

Chụp lại hình hình ảnh, Công tước cùng Nữ Công tước xứ đọng Cambridge bên trên cỗ xe cộ ngựa đi trường đoản cú Tu viện Westminster về Điện Buckingham


Vì chũm, mặc dù cho là bạn bè, và cả hai đầy đủ là hoàng tử - con của Thái tử Charles - tuy nhiên tước đoạt vị của nhỏ của William và Harry sẽ không giống nhau.


Còn Harry là bé trang bị cần con trai anh buộc phải chờ Lúc cha của anh ý, Thái tử Charles đăng quang vua, thì mới có thể thành hoàng tử.


Cũng nguyên lý của Hoàng gia sa thải bất cứ ai không ra đời trong Hoàng gia quyền lên có tác dụng vua hoặc chị em hoàng.


Có thể nói đây là cơ chế cnóng 'ngoại tộc' tiếm ngôi và cấm bạn vào Hoàng tộc trường đoản cú ý truyền ngôi cho người quanh đó.


*
Nguồn hình hình ảnh, PA Media


Cụ thể thì những người phía bên ngoài gia nhập Hoàng gia qua hôn nhân, nhỏng Diamãng cầu trước đó, Camilla, Kate Middleton, Meghan Markle, giỏi chính Hoàng tế Philip ông chồng người vợ hoàng hiện nay, hoặc những ông là chồng của các công chúa, vẫn ko bao giờ được ngồi lên nsợi rubi Anh Quốc.


Hiện ni, việc truyền ngôi vào tương lai đó đã được sắp đặt như sau: Thái tử Charles là fan kế vị số một, sau mang lại Hoàng tử William và Hoàng tử bé bỏng George.