Liên đoàn quần vợt việt nam


*

Buổi lễ có sự tham gia của những đồng chí lãnh đạo Bộ, ngành (Ảnh: TA)

Tmê mệt dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Ngọc Thiện tại – Sở trưởng Sở Vnạp năng lượng hoá, Thể thao và Du lịch; Ông Đinch Vnạp năng lượng Nhã – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài bao gồm, Ngân sách Quốc hội, Văn uống phòng Quốc hội; Ông Trần Văn Tuấn – Thứ đọng trưởng Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Danh Thái – Nguyên Sở trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban jualkaosmuslim.com, Nguyên ổn Thứ trưởng Sở Văn hóa, Thể thao với Du định kỳ, Chủ tịch Danh dự khoá VI Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; Ông Vương Bích Thắng – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao; Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt đất nước hình chữ S,... Và những người sát cánh cùng các hoạt động Quần vợt trong suốt 30 năm vừa qua.

Bạn đang xem: Liên đoàn quần vợt việt nam

Năm 2000, Liên Đoàn Quần Vợt VN đang trở thành thành viên chính thức của Liên Đoàn Quần Vợt Quốc tế (ITF). Chính vì chưng vậy, ở kề bên các giải đấu nội địa, Liên đoàn cũng cố gắng gửi các giải đấu nước ngoài về đất nước hình chữ S nlỗi giải đấu thuộc Lever Challenger (Vietphái mạnh Open những năm năm ngoái, năm nhâm thìn, 2017, 2019), Davis Cup, ITF Men’s Futures, ITF U14, ITF U18,…. góp những VĐV trong nước gồm cơ hội cọ xát với các kẻ địch thế giới, từ đó cải thiện chuyên môn với tích trữ tay nghề thi đấu, đóng góp thêm phần chắp cánh gửi hình ảnh của tennis cả nước thích hợp ra nhân loại.

Tại SEA Games 30, Quần vợt nước ta sẽ tạo nên cơn địa chấn khi lần thứ nhất vào lịch sử vẻ vang giành HCV sau 58 năm chờ đợi. Thành tích nằm trong về phần mình vợt Lý Hoàng Nam ở ngôn từ solo phái mạnh.

Tại sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Quốc Kỳ cũng đãi đằng lòng cảm ơn sâu sắc đến cùng với Văn chống Chính phủ, Bộ Vnạp năng lượng hoá Thể thao và Du định kỳ, Tổng Cục Thể dục Thể thao, các Ssinh sống Văn uống hoá với Thể thao, Liên đoàn Quần vợt địa phương, các đơn vị tài trợ, các phòng ban thống tấn báo chí truyền thông đã giúp đỡ và tạo thành ĐK nhằm thúc đẩy phong trào tennis cải cách và phát triển thoáng rộng.

Phát biểu chỉ huy trên buổi lễ, Tổng viên trưởng Tổng viên jualkaosmuslim.com – Vương Bích Thắng đã ghi nhận thêm những kết quả khá nổi bật của Liên đoàn Quần vợt đất nước hình chữ S nhìn trong suốt trong năm qua, đặc biệt là thành tích nổi bật trên SEA Games 30 của tay vợt Lý Hoàng Nam. Tổng cục trưởng cho rằng, mặc dù đó là thành tựu của cá nhân nhưng lại lại mang dấu ấn lớn của đồng đội, của công tác làm việc buôn bản hội hóa jualkaosmuslim.com nhưng Liên đoàn Quần vợt sẽ tiến hành trong veo chặng đường cải tiến và phát triển. Đồng thời nhờ sự nỗ lực cố gắng của bao chũm hệ chỉ huy Liên đoàn, của các cán cỗ, HLV, VĐV trên toàn nước, phong trào Quần vợt cũng càng ngày được nhân rộng lớn và bước vào chiều sâu; ngày càng có khá nhiều người tđắm say gia luyện tập môn thể thao này nhằm tập luyện sức mạnh. Đó không những là kết quả đáng vui vào trào lưu thể dục quần bọn chúng nhưng mà còn góp thêm phần tích cực chuẩn bị lực lượng mang đến thể dục thành tựu cao của Quần vợt nước ta Một trong những năm tiếp sau.

Xem thêm: 99 Mẫu Biển Chức Danh Để Bàn, Biển Chức Danh Để Bàn, Biển Chức Danh Các Loại

Với rất nhiều hiệu quả đã đạt được, Liên đoàn Quần vợt nước ta đang vinch dự nhận Bằng khen của Thủ tướng tá nhà nước với Bộ Văn hoá, Thể thao với Du kế hoạch mang lại mọi thành tựu xứng đáng ghi nhấn đến nền thể thao tổ quốc nói phổ biến cùng môn Quần vợt thích hợp. Cùng cùng với kia, những cá nhân sẽ vinc dự thừa nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic toàn quốc và của Liên đoàn Quần vợt đất nước hình chữ S.

trong những planer táo bị cắn dở bạo tới đây của VTF là phối hận hợp với đối tác Novaland tổ chức một giải thuộc khối hệ thống công ty nghề ATP 250 trên Phan Thiết nhằm mục đích trui rèn các năng lực Lý Hoàng Nam, Daniel Cao Nguyen, Trịnh Linc Giang... Tính khả thi của dự án công trình này khá cao vày hiện thời, các nước Đông Nam Á nhỏng Singapore, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan với Malaysia đều không hề tổ chức những giải tennis nhà nghề nữa.

VTF cũng ra mắt gói tài trợ 5 tỷ VNĐ từ bỏ Tổng chủ thể Khí Việt Nam (PV GAS) trong những năm 20trăng tròn. Theo kia, PV GAS biến các bạn đồng hành cùng với VTF trên các sự kiện với gói 3 tỷ VNĐ, còn 2 tỷ VNĐ nói riêng để cung ứng Lý Hoàng Nam tập luyện và thi đấu.

Xem thêm: Thất Tình Phải Làm Gì - Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

Tại SEA Games 31 được tổ chức triển khai tại nước ta, Liên đoàn Quần vợt đặt kim chỉ nam giành 3 HCV.

Dưới đấy là một vài hình ảnh của buổi lễ đáng nhớ 30 năm thành lập và hoạt động Liên đoàn Quần vợt Việt Nam


Chuyên mục: Blogs