Lấy chồng ấn độ

Ca sĩ Võ Hạ Trâm, Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên Nguyệt Ánh và Ngọc Xuân là phần đông sao Việt bén duyên cùng với chồng Ấn Độ. Vậy cuộc sống thường ngày của những mỹ nhân Việt này hiện giờ ra sao?


Hoa hậu Diệu Hoa

Diệu Hoa được không ít bạn nghe biết khi đăng vương Hoa hậu toàn quốc 1990. Cô là một trong trong số những người đẹp được reviews cao về sắc đẹp với học thức.

Bạn đang xem: Lấy chồng ấn độ

Năm 1992, Diệu Hoa thân quen biết người kinh doanh Maneesh Dane. Trước kia, anh cho coi thẳng đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam cơ mà Diệu Hoa làm khách hàng mời. Maneesh Dane tuyệt hảo cùng với lối rỉ tai của Diệu Hoa đề nghị dựa vào bằng hữu reviews. Ngay Lúc gặp mặt Maneesh Dane, Hoa hậu này biết chắc chắn là đây là tín đồ đàn ông của cuộc đời mình. Sau một năm tìm hiểu, Hoa hậu Diệu Hoa với ck tín đồ Ấn Độ xác định bắt buộc duim.


mái ấm niềm hạnh phúc của Hoa hậu Diệu Hoa.

Nhan dung nhan dễ thương của Hoa hậu Diệu Hoa ở tuổi 50.

Diễn viên Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh là 1 trong cô bé diễn viên tạo tuyệt vời mang đến khán giả trải qua nhiều bộ phim truyền hình như "Cổng phương diện trời", "Thđọng ba học trò", "Dòng sông huynh đệ", "Giấc mơ cổ tích", "hộ gia đình phép thuật". Tháng 3/2017, diễn viên Nguyệt Ánh bất thần đem ck người Ấn Độ.*

Nguyệt Ánh từng khiến nhiều người dân bất thần Lúc hôn phối với ông chồng tín đồ Ấn Độ.

Sau Lúc kết thân, cuộc sống thường ngày của Nguyệt Ánh hơi niềm hạnh phúc.

Chồng Nguyệt Ánh thương hiệu là Kilaparthy Eswar Rao, tín đồ Ấn Độ sẽ sống tại đất nước hình chữ S. Anh rộng 40 tuổi, hiện tại đang là giáo viên Yoga sinh sống TP HCM. Cặp song quen thuộc biết và yêu thương nhau được ngay gần một năm sau đó quyết định tổ chức triển khai ăn hỏi.

Tháng 9/2018, diễn viên Nguyệt Ánh công khai việc vẫn sinc nhỏ. Là một người bí mật tiếng đề xuất Nguyệt Ánh vẫn giấu mặt của bé.Đến ni, cuộc sống của bà xã ck cô hết sức niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Chuẩn Xác Nhất

Lúc Này, Nguyệt Ánh đúng chuẩn là "người mẹ bỉm sữa" lúc liên tiếp chia sẻ đầy đủ hình ảnhliên quan đến con.

Diễn viên Ngọc Xuân

Ngọc Xuân cũng là diễn viên tđê mê gia những bộ phim truyện nlỗi "Trúng số", "Hoán nhân tâm", "Tiếng tơ đồng", "Nắng ngơi nghỉ bên trên đầu", "Cha yêu", "Dưới cờ đại nghĩa"...

Tháng 2/2018, Ngọc Xuân đã lên xe pháo hoa với cùng một doanh nhân bạn Ấn Độ. Chồng của thanh nữ diễn viên là Chandra, đang sống và làm việc cùng làm việc trên toàn nước. Chandra gồm hai trung trọng điểm dạy yoga trên Q7 cùng Q.8, TPhường.HCM.

Đám cưới của Cao Ngọc Xuân và ông xã Ấn Độ diễn ra vào thời điểm tháng 2/2018.

Việc lập gia đình với cùng một người lũ ông Ấn Độ có tương đối nhiều khác biệt về văn hóa truyền thống, lối sống nhưng mà Ngọc Xuân luôn luôn cố gắng hài hòa để quan hệ giữa hai vợ chồng được tốt đẹp mắt. Lúc Này, thanh nữ diễn viên ko tsi mê gia đóng góp phyên ổn cơ mà triệu tập vào các bước dạy dỗ khiêu vũ zumbố với yoga. Bên cạnh quá trình, bà xã ông chồng Ngọc Xuân liên tiếp đi dạo, du ngoạn nhằm "có tác dụng nóng tình yêu".

Ngoài các bước, vk ông chồng Cao Ngọc Xuân để nhiều thời gian đi chơi, du ngoạn cùng nhau.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Sau các lần long đong về tình duyên ổn, cuối cùng Võ Hạ Trâm đã kiếm được bến đỗ hạnh phúc mặt ông xã doanh nhân. Ông xã của nàng ca sĩ thương hiệu là Vikas tới từ Ấn Độ, hơn cô 12 tuổi với kinh doanh cẩm thạch cưng cửng.

Võ Hạ Trâm và ông chồng doanh nhân tín đồ Ấn Độ.

Sau đám cưới, Võ Hạ Trâm khiến cho nhiều người dân thích thú Lúc được ck cùng gia đình ông xã yêu thương rất mực.