Làm túi đựng bút

Với giải pháp có tác dụng túi bút handmade ko yêu cầu may vá này chắc hẳn đông đảo tín đồ đang tò mò lắm đúng không? Đặc biệt là phần đông các bạn nam mong muốn làm cho các bạn nữ trinh nữ khâu vá thì hãy học hỏi giải pháp làm cho này nha!


Bước 1:

Bước thứ nhất, các bạn giảm vải nỉ thành 1 tấm 7,5x33centimet. Tại biện pháp mnghiền chiều rộng lớn 3cm, cắt 2 mặt đường chéo tạo hình chữ V nằm theo chiều ngang để gia công nắp hộp bút.

Bạn đang xem: Làm túi đựng bút

Cắt vải sọc kẻ Đen trắng thành một tấm 9x33,7centimet. Quý Khách đặt tnóng vải vóc nỉ lên phía trên thân mặt trái của tnóng vải vóc kẻ sọc Đen White. Quý khách hàng chú ý chiều lâu năm túi đựng cây bút đang tùy ở trong vào vấn đề các bạn đựng một số loại bút to xuất xắc nhỏ vào bên trong túi nữa nhé!

*


Cách 2:

Gập và dán các mép vải vóc sọc kẻ Black Trắng lên mặt trên tnóng vải vóc nỉ bằng keo dán dán vải vóc.

*


Bước 3:

Tiếp mang đến, bạn dán theo lần lượt nhị mép cạnh chiều lâu năm với một mxay cạnh chiều rộng lớn.

Xem thêm: Honda Smart Key Giá Tốt Tháng 4, 2021, ✅Khoá Smartkey Honda 4

*


Bước 4:

Cắt dây chun color Black thành đoạn nlắp nhiều năm 8centimet, gấp rất nhiều lần lại rồi bỏ lên trên góc nhọn của tấm vải nỉ.

*


Cách 5:

Tiếp theo, chúng ta cắt băng dính vải dán ngang qua góc vải vóc nỉ hồng vừa đặt đầu dây chun.

*


Cách 6:

 

quý khách hàng gập nhì góc vải hai bên vào vào theo mặt đường chéo cánh góc nhọn của tnóng vải vóc nỉ. 

*


Cách 7:

Sau kia, bạn vội ngược mnghiền cạnh chiều rộng lớn lên trên mặt vừa chạm với mxay vội của nhị góc vải, kế tiếp dán keo dọc theo hai bên nếp gấp. Bạn hãy nhờ rằng khâu cúc áo có tác dụng khóa cài đặt dòng túi nữa nhé!

*


Thành phẩm:

 Vậy là chỉ với sau với bước vội, dán, chẳng cần may vá nhưng vỏ hộp cây viết cute của người tiêu dùng sẽ chấm dứt rồi. Với biện pháp có tác dụng hộp cây viết này, bạn chẳng bắt buộc khéo hoa tay cũng dễ ợt làm cho được. 

*


DIY viết tắt của từ bỏ "Do It Yourself" tức thị "Tự mình làm đem gì đó". Cụm từ bỏ DIY được chính thức được đưa vào và sử dụng phổ cập vào trong năm 1950 vào dự án cải thiện đơn vị nhưng mà bạn dân sử dụng tài năng của bản thân nhằm sửa chữa thay thế, tu bổ mà không yêu cầu cho fan thợ tốt Chuyên Viên.