Tuyển Thợ May Lành Nghề, Cần Tìm Việc May Gia Công 2022

Thực tế cho thấy không hề có bằng cấp hoặc chương trình chính thống nào có thể đảm bảo tuyệt đối sự thành công của bạn khi dấn thân vào con đường cắt may chuyên nghiệp. Và lẽ dĩ nhiên, để trở thành thợ may chuyên nghiệp sẽ càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Theo đó, bạn cần có sự kiên trì, bền bỉ, ngoài ra là kiến thức về thời trang và sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kĩ năng vẽ, thiết kế cũng như may vá.

Bạn đang xem: Tuyển thợ may lành nghề, cần tìm việc may gia công 2022


CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO DẠY CẮT MAY CAO CẤP TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm trở thành thợ may chuyên nghiệp

1. Phát triển toàn diện kĩ năng của bạn

*


Những kĩ năng bạn cần trang bị cho mình bao gồm: vẽ, khả năng mường tượng các mẫu thiết kế, khả năng phối màu sắc và chất liệu, kĩ thuật cắt xén và may vá trên mọi loại vải.Nếu hiện tại bạn chưa thành thạo kĩ năng này, lời khuyên dành cho bạn là hãy theo học khoá cắt dạy cắt may cơ bản đến nâng cao. Có khả năng may vá nhiều loại vải khó xử lý sẽ giúp bạn giữ vững và ngày càng phát triển sự nghiệp của mình, tuy nhiên, đây là một kĩ năng khó đạt được đối với nhiều người. Do vậy bạn cần phải rèn luyện nó.Nắm được độ bền, độ thoáng mát, độ mềm của vải: Để có thể sử dụng các loại vải đúng cách trong thiết kế, sự hiểu biết sâu sắc về chúng là cực kì quan trọng và cần thiết.Học hỏi từ những nhà thiết kế nổi tiếng: Bạn hoàn toàn có thể mượn và phát triển những ý tưởng của họ. Điều này khác với việc sao chép hay copy chất xám của người khác.

Xem thêm: Cách Chọn Nhẫn Cưới Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi, Hướng Dẫn Chọn Nhẫn Cưới Đẹp


Nếu có thể, bạn nên tham gia một khóa học cắt may tại Công ty Phong Phú. Tại đây, bạn sẽ học thêm được rất nhiều điều bổ ích, giành được nhiều cơ hội để thể hiện kĩ năng của mình trong một môi trường tuyệt vời, đồng thời có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO DẠY CẮT MAY CAO CẤP TẠI ĐÂY

Học việc hoặc đăng kí thực tập: Nếu bạn không có thời gian, điều kiện để theo học tại trung tâm, hoặc đơn giản là bạn muốn trải nghiệm, học tập kinh nghiệm thực tế, hãy tìm các cơ hội để học việc hay thực tập trong ngành thiết kế thời trang. Những kỹ năng mà bạn có được trong quá trình thực tập hoặc học việc sẽ rất quan trọng trong sự nghiệp tương lai, giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.
Có rất nhiều cách để bạn trở thành thợ may chuyên nghiệp. Tuy nhiên dù là gì thì cũng không thể thiếu lòng quyết tâm và sự ham học hỏi, cố gắng của bạn. Chúc bạn thành công!
*