Làm thiệp trái tim

Lễ Tình Nhân trong năm này sắp tới khôn xiết sát, sao các bạn ko demo tự tay làm cho một tấm thiệp dễ thương để khiến bất thần tương tự như nhắn gửi yêu thương mang lại một ít của bản thân. Hãy thuộc Topdanh sách bắt tay vào thực hiện nhé!


Bạn đang xem: Làm thiệp trái tim

1 4
*

2
1
*

3
3
*

4
1
*

5
1
*

6
1
*

Xem thêm: Top 10 Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Canon Dslr Tốt Nhất Hiện Nay (Tư Vấn Mua 2021)

7
0
*

8
1
*

9
1
*

10
0
*

Nguyên ổn liệu:

Giấy bìa màu trắng, đỏ.Hạt sequin.Hồ dán.

Cách làm:

Cắt giấy bìa white thành hai hình chữ nhật bao gồm thuộc form size. Tại một tấm bìa, các bạn khoét hình cái lọ, ngơi nghỉ tấm sót lại bạn sơn red color chính giữa, trùng cùng với vị trí khoét hình dòng lọ. Dán các phân tử sequin lên tnóng giấy đánh red color, tại vị trí ngay gần đáy mẫu lọ. Tiếp theo chúng ta dán tnóng giấy đang khoét hình loại lọ lên ở trên tnóng giấy sơn màu đỏ. Cắt giấy bìa kia thành hình chữ nhật có kích cỡ gấp rất nhiều lần hình chữ nhật white color, rồi dán tấm giấy màu trắng bao gồm hình chiếc lọ lên ở trên thành tấm thiệp.

Thành phẩm:

Vậy là bạn sẽ ngừng mẫu mã thiệp Valentine lọ Hóa chất tình thương rồi kia. Hãy đong đầy cảm tình của bạn bằng hồ hết mẫu chữ phía bên trong thiệp rồi tặng kèm cho những người kia nhé. Đây là một chủng loại thiệp Valentine khôn cùng độc đáo đấy.


Thiệp Valentine lọ hóa chất tình yêu
Tuyệt vời khi thêm vị và lắng đọng socola

Hi vọng với cùng 1 vài nhắc nhở của Topdanh mục bạn sẽ bao gồm món kim cương độc đáo nhằm tạo bất ngờ cho một nửa của bản thân vào cơ hội Valentine trong năm này. Trên trên đây chỉ nên một vài chủng loại thiệp Valentine handmade cơ mà chúng ta cũng có thể từ bỏ tay có tác dụng nhằm bộ quà tặng kèm theo cho người mếm mộ của chính mình thôi. Sau Lúc chấm dứt ngừng các mẫu thiệp Valentine dễ thương và đáng yêu cùng độc đáo trên, hãy viết hồ hết lời chúc, vai trung phong sự thực tâm của người tiêu dùng, đặt nó trong vỏ hộp socola handmade mà lại chúng ta đang từ bỏ làm rồi gửi đến fan kia. Không bao gồm gì hạnh phúc bởi bài toán thuộc với những người thương mến của chính bản thân mình nhâm nhi phần nhiều viên socola ngọt lịm với phát âm đều lời yêu thương thương chân thành tuyệt nhất đấy. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và gồm một mùa Valentine hạnh phúc bên người yêu mến của mình nhé!