LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHECK IN FANPAGE

Với fanpage facebook thì việc tùy chỉnh mang lại số đông bạn checkin địa chỉ bên trên trang của bạn hết sức đặc biệt quan trọng mang đến Việc truyền bá, sale cho nổi tiếng trang fanpage của công ty rộng. Từ đó giúp bạn tiếp cận được không ít quý khách rộng.

Bạn đang xem: Làm thế nào để check in fanpage

*

Vậy có tác dụng biện pháp làm sao để phần nhiều fan rất có thể checkin fanpage của bạn? khoác định sau khi chế tác fanpage thì vẫn không tồn tại nhân tài này. Vì vậy chúng ta thảm khảo quá trình sau để thiết lập cơ chế kiểm tra in nhé.

Để chất nhận được hồ hết fan kiểm tra in tại công ty của công ty trên trang chúng ta làm chủ, bạn phải chọn Doanh nghiệp địa phương đến Loại trang của bản thân.Nếu các loại Trang của chúng ta là Doanh nghiệp địa pmùi hương thì các bạn thực hiện thực hiện các bước sau nhằm cho phép hầu như fan hoàn toàn có thể kiểm tra in.

=> Nhấp vào Giới thiệu sống bên trái Trang.

*
=> Nhấp vào tin tức Trang.=> Nhấp nhằm chỉnh sửa phần Địa chỉ, thêm liên tưởng cùng nhấp vào Lưu biến hóa.=> Sau khi lưu lại thay đổi, quý khách hàng chọn vào: Chỉnh sửa thông báo trang => một bạn dạng vật dụng sẽ lộ diện vào phần Địa chỉ khi chúng ta nhấp để chỉnh sửa.

Xem thêm: Giftcode Liên Quân 2021 Mới Nhất: Chi Tiết Cách Nhận Giftcode Liên Quân Mobile

*

=> Hiện giờ các bạn cần sử dụng con chuột kéo bản đồ dùng bỏ phần icon định vị về địa điểm vị trí bạn mong muốn (xúc tiến nhà bạn, doanh nghiệp lớn của bạn... ), chăm chú sử dụng nhị nút ít + với - ở góc trái nhằm zoom bản trang bị => sau khoản thời gian dịch chuyển icon xác định về nơi bạn mong muốn ngừng => các bạn kéo thanh cuộn xuống dưới với nhấn vào Lưu cố kỉnh đổi.

Vậy là vẫn dứt, từ bỏ nay đều fan hoàn toàn có thể checkin địa điểm của fanpage của bạn.

*

chăm chú là vẫn mật một thời gian thì Facebook new chuyển địa điểm của người tiêu dùng vào nhé, tuy nhiên lúc post bài thì bạn cứ đọng cố gắng check in , các bạn càng checkin nhiều thì địa chỉ của người tiêu dùng càng nkhô giòn được chuyển lên.

Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc nhé, chúng ta có thể xem thêm ban bố ở đoạn giúp đỡ của Facebook https://www.facebook.com/help/374794869276912

(jualkaosmuslim.com)

jualkaosmuslim.com chuyên: - Tư vấn, tạo ra, chuyển nhượng bàn giao technology Blockchain, social,... - Tư vấn vận dụng mang đến smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải xuất sắc, thực tiễn ảo, game Smartphone,... - Tư vấn các khối hệ thống theo mô hình kinh tế tài chính chia sẻ nlỗi Uber, Grab, áp dụng góp vấn đề,... - Xây dựng các phương án cai quản vận tải, cai quản xe công vụ, thống trị xe cộ công ty, phần mềm với áp dụng logistics, kho vận, vé xe pháo điện tử,... - Tư vấn và kiến tạo social, tư vấn giải pháp CNTT cho bạn, startup,...

Vì sao chọn jualkaosmuslim.com? - jualkaosmuslim.com nắm vững các công nghệ ứng dụng, mạng với viễn thông. Nhỏng Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIPhường, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… - jualkaosmuslim.com tất cả kinh nghiệm thực thi những khối hệ thống bên trên các căn nguyên điện tân oán đám mây danh tiếng nlỗi Google, Amazon, Microsoft,… - jualkaosmuslim.com có kinh nghiệm tay nghề thực tế support, kiến thiết, triển khai, bàn giao, gia công những phương án ứng dụng cho khách hàng toàn quốc, USA, Singapore, Germany, France, những tập đoàn lớn của quốc tế tại đất nước hình chữ S,… Quý khách hàng coi Hồ sơ năng lực của jualkaosmuslim.com trên trên đây >> Quý khách hàng gửi đề xuất tư vấn và báo giá trên trên đây >>