Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo

khi thực hiện vận dụng social Zalo nhiều người tiêu dùng đang sốt ruột sự việc số điện thoại và công bố cá thể của chính bản thân mình có khả năng sẽ bị tín đồ không giống coi cùng áp dụng vào mục đích ko quang minh chính đại. Trong nội dung bài viết này, Sforum.vn đã chỉ dẫn bạn ẩn số điện thoại và công bố cá thể bên trên Zalo để tăng tính bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số Smartphone Zalo để bảo mật

Bước 1: Vào Zalo, nhấn vào hình tượng vết bố chấm ở góc bên dưới mặt bắt buộc, sau đó bấm biểu tưởng hình bánh răng nhằm mang đến trang cấu hình Zalo.

Truy cập Cài bỏ lên trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tiếp tục lựa chọn mục Nhận tận hưởng kết bạn trong phần quý khách hàng bnai lưng. Tại trên đây chúng ta có thể chọn hầu như cách để gần như người rất có thể search và gửi thử dùng kết chúng ta cho mình. Hãy tắt mục Số năng lượng điện thoại đi, vậy là không ai rất có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của công ty bằng số điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Tắt mục Số điện thoại thông minh đi, vậy là không một ai rất có thể tìm được thông tin tài khoản Zalo của công ty bằng số Smartphone nữa

2. Ẩn ngày sinc nhật bên trên Zalo

Bước 1: Tại bối cảnh thiết yếu, các bạn hãy nhấn chọn vào hình tượng vết cha chấm. Sau đó nhấn vào tên thông tin tài khoản nhằm truy vấn cập Trang cá thể của bạn.

Truy cập trang cá thể của bạn

Bước 2: Tại bối cảnh trang cá nhân của khách hàng, họ vẫn nhấn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang bên trên thuộc, mặt phải hình ảnh. Xuất hiện nay đồ họa hành lang cửa số nhỏ tuổi, chọn Quyền riêng biệt tư.

Truy cập trang cá nhân và chọn Thiết lập riêng biệt tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng rẽ tư đã có tương đối nhiều mục để người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh những cơ chế báo cáo bên trên trang cá nhân. Quý khách hàng kéo xuống dưới cho mục Thông tin cá nhân sẽ sở hữu phần Hiển thị ngày sinh, cùng với khoác định hiển thị đầy đủ. khi các bạn thừa nhận lựa chọn vào đấy vẫn thấy một cửa sổ cùng với những tùy chọn ẩn hoặc hiện nay công bố ngày sinch nhật, gồm:

Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinh với tất cả rất nhiều fan.

Xem thêm: Ăn Chơi Bạc Liêu : Đi Đâu Chơi, Ăn Gì Ngon Rẻ? Về Xứ “Ăn Chơi” Bạc Liêu Tìm Những Dấu Ấn Đẹp

Đầy đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị khá đầy đủ ngày, tháng, năm sinc cùng với tất cả đầy đủ bạn.Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinch với tất cả hầu như người dẫu vậy chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinc.

Người dùng lựa chọn 1 vào 3 tùy lựa chọn trên để thiết lập. Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn thể lên tiếng thì dìm chọn vào Không hiển thị với người khác.

*
Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn bộ thông tin thì dìm lựa chọn vào Không hiển thị với người khác

3. Chặn tín đồ lạ xem công bố trên Zalo

Cách 1: Tại giao diện bao gồm của Zalo, nhấn chọn vào hình tượng vết bố chấm. Tiếp cho, chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình hiển thị nhằm vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt trên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng biệt tư. Tại giao diện Quyền riêng tư, vào mục Nhật ký kết và khohình họa tương khắc, nếu bạn thấy bố mục Cho tín đồ kỳ lạ bình luận, Cho tín đồ lạ coi hình họa Cho người kỳ lạ coi 10 nhật ký kết new nhất đã đặt ở chính sách nhảy thì bạn hãy Tắt bọn chúng đi để ngăn chặn hầu như hoạt động của bạn kỳ lạ trên Zalo, từ những việc comment, coi hình hình họa thông tin cá nhân.

*
Tắt quyền bình luận, coi ảnh của tín đồ kỳ lạ nhằm bảo đảm an toàn lên tiếng cá nhân của bạn

Trên đấy là nội dung bài viết chỉ dẫn ẩn số Smartphone với báo cáo cá nhân trên Zalo. Chúc các bạn triển khai thành công.