Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook

quý khách hàng đăng story trên facebook cùng đã ý muốn biết có fan lạ xem story bên trên facebook của bản thân mình ko. Quý khách hàng đang muốn biết vẫn gồm bao nhiêu fan lạ vẫn xem tin Facebook của khách hàng nhưng chưa biết giải pháp. Bài viết dưới đây mẹo nhỏ vn sẽ gợi ý đến các bạn bí quyết biết fan lạ xem story trên facebook một cách dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook

Cách xem fan lạ xem story Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Một điều đặc biệt quan trọng bạn phải chú ý đó là chỉ hầu như story mà lại bọn họ tùy chỉnh cơ chế công khai minh bạch thì tín đồ kỳ lạ mới rất có thể xem được. Sau đó là quá trình phân biệt bạn lạ xem strory trên facebook.

Bước 1: Msống áp dụng Facebook của khách hàng lên tiếp nối nhấp vào hình tượng 3 lốt gạch ở góc bên trên bên bắt buộc => Nhấn vào trang cá thể của bạn.

*

Cách 2: Trong trang những nhân của bạn nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm nằm cạnh bắt buộc mục Thêm tin.

*

Bước 3: Chọn tiếp Kho Lưu trữ.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mộng Ban Mai Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Bước 4: Tiếp tục nhấp vào Kho lưu trữ tin trọng điểm phía trên màn hình hiển thị.

*

Với phần nhiều story dài ra hơn nữa 26s mà lại bọn họ đăng tải Theo phong cách sau Cách đăng đoạn Clip dài hơn 26s lên story Facebook cũng hiển thị tại chỗ này các bạn nhé!

Bước 5: Chọn story nhưng mà bọn họ ao ước biết bao gồm fan kỳ lạ vào xem story Facebook của khách hàng không => Nhấn vào số lượng bạn xem ở góc bên dưới phía trái màn hình hiển thị. Sau kia chúng ta sẽ biết được số tín đồ kỳ lạ đang coi story Facebook của người tiêu dùng, là những người dân không được hiển thị.

*

Lưu ý nhỏ:

Những bạn hồi đó đã từng là bạn bè của người sử dụng hoặc đã từng có lần nhắn tin qua Facebook cùng với các bạn, tuy vậy sau đó huỷ kết bạn thì vẫn hiển thị vào mục tín đồ kỳ lạ coi vào danh sách story tuy thế vẫn bao hàm thương hiệu Facebook của người đóNhững bạn ko là bạn bè Facebook của doanh nghiệp xuất xắc trước đó chưa từng nhắn tin qua Facebook cùng với bạn thì chỉ hiển thị con số bạn kỳ lạ xem vào list bạn kỳ lạ coi story facebook mà lại thôi.

Lời kết.

Cách biết bạn kỳ lạ coi story trên facebook thiệt đơn giản và dễ dàng đề xuất ko như thế nào. Cách này thường vận dụng để đánh giá coi fan từng thương thơm trộm lưu giữ của khách hàng gồm coi story của công ty hay không. Chúc các bạn thành công!