Làm phụ đề cho video trên youtube

Để thêm phụ đề đến Video trên YouTube có khá nhiều giải pháp và đa số mềm cung ứng. Tuy nhiên sinh sống bài viết này, Á Châu Media đang chỉ dẫn các bạn cách làm cho sub trực tiếp bên trên Youtube đơn giản độc nhất vô nhị. 

Thông thường lúc up Video lên Youtube, nếu bạn muốn tạo phú đề mang lại Video thì nên cần cài đặt Video về, sử dụng ứng dụng cung ứng nhằm sinh sản phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng có một cách khác là bạn cũng có thể tạo nên phú đề mang đến Video trực tiếp trên Youtube cơ mà ko yêu cầu phần mềm làm sao cung cấp.

Bạn đang xem: Làm phụ đề cho video trên youtube

Trình tạo nên phú đề trên Youtube

Với hầu hết ai liên tục cần có tác dụng phú đề đoạn Clip thì chắc hẳn rằng quan yếu bỏ lỡ những phần mềm thêm phú đề, caption đến video như phần mềm Aegisub, hay phần mềm VideoPad. Các phần mềm này góp chúng ta thêm những đoạn ngôn từ vào đúng từng thời điểm của video clip. Trong trường phù hợp các bạn cài đặt video lên YouTube thì rất có thể áp dụng ngay trình nhập phụ đề gồm sẵn trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới này.

Trình chế tạo phụ đề trên YouTube cung cấp người dùng nhập prúc đề thẳng vào đoạn phim hoặc cài tệp tin phú đề lên YouTube. khi nhập trực tiếp phú đề, YouTube đang tách bóc sẵn thời gian của Clip thành từng đoạn nhằm các bạn chỉ vấn đề nhập ngôn từ. Nếu mong mỏi chúng ta cũng rất có thể sửa đổi lại đoạn video làm sao đề nghị nhập phú đề, chỉnh sửa thời gian hiển thị phụ đề tùy ý.

Hướng dẫn cách làm cho sub thẳng trên Youtube 

Cách 1

Trước hết các bạn bắt buộc ĐK 1 tài khoản trên YouTube (thông tin tài khoản này bao gồm là tài khoản Gmail) sau đó upload video clip lên Youtube

Cách 2

Vào My Channel, sau đó cliông chồng vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload nhằm upload đoạn phim lên youtube, phần nhiều Clip này rất cần được qua kiểm phê chuẩn của youtube, ví như vi phạm bản quyền (tức nó được đăng ký bản quyền với youtube), thì youtube đang từ bỏ xóa, cho nên văn bản được up ví như bị xóa thì từ gọi nhe mấy chúng ta.

*

Cách 3

Chọn video clip ước ao upload tự máy

*

Cách 4

Xuất bản đoạn phim lên web với chỉnh sửa thông tin

*

Dưới đó là những mục thiết lập nâng cao

*

Bước 5: Chỉnh sửa với cyếu sub cho video

1. Sau Khi nhận nút ít Xuất bạn dạng (Publish), ta sẽ có được hành lang cửa số bên dưới, lựa chọn Trình quản lý video clip (Video manager)

*

2. Sau Khi bấm vào trình thống trị, ta có hình ảnh bên dưới, dìm lựa chọn nút chỉnh sửa (Edit) tức thì phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: Tuyên Giáo An Giang - Tin Tức Sự Kiện An Giang

 Sau Lúc chọn Subtitles & CC, ta sẽ sở hữu được hình ảnh dưới

*

4. Bên dưới đã hiện tại hộp thoại ngữ điệu prúc đề đến ta chọn, hoặc trường hợp ko gồm ta hoàn toàn có thể search làm việc ô dưới cùng

*

Sau kia đồ họa vẫn hiển thị các chọn lựa nhỏng sau:

ta rất có thể lựa chọn “Tải lên tệp” nhằm add phú đề, tại đây, bởi đã lý giải có tác dụng sub nên ta đang chọn “Tạo phú đề mới”

5. Ta sẽ có được giao diện sau

6. Sau khi làm sub xong xuôi, chúng ta cũng có thể bnóng thẳng vào thương hiệu video (nằm ở vị trí trên video) nhằm kiểm tra sub bên trên trang bao gồm. ví dụ như của bản thân mình là như vậy này

Nếu sub không chuẩn, ta hoàn toàn có thể click chuột nút ít cc làm việc bên dưới cùng bắt đầu sửa đổi phụ đề nlỗi phần 5 của bước này.

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho bạn các mã nhúng nhằm nhúng vào web, bạn chỉ cần vào trang video clip, nhấn lựa chọn Chia sẻ, chọn Nhúng, mã nhúng sẽ xuất hiện thêm để chúng ta sử dụng bên trên website của mình

Hy vọng bài viết này để giúp ích mang lại các bạn vào quy trình làm sub đoạn Clip. Đây là biện pháp có tác dụng sub dễ dàng, chữ đã chỉ chạy thành hàng ngang trên screen. Nếu bạn có nhu cầu chế tạo sub trông đẹp hẳn (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, giống như vietsub phần nhiều show thực tế bao gồm caption), các bạn cần phải có ứng dụng ưu việt rộng, chính là Aegisub.