LÀM KHUNG ẢNH BẰNG BÌA CỨNG

Khung hình họa treo tường handmade là món rubi ý nghĩa sâu sắc dành cho những người thân và anh em. Có không hề ít cách để làm một khung hình họa từ không ít gia công bằng chất liệu khác biệt. Vậy vì sao không test có tác dụng khung ảnh handmade nhằm bộ quà tặng kèm theo cho những người yêu thương quý!

Làm size hình họa handmade bởi ống hút

Để làm cho khung ảnh handmade bằng ống hút chúng ta nên sẵn sàng mọi nguyên liệu sau:

Nguyên liệu

Ống hútKeo dánChỉDao rọc giấyBìa cứngKéoHình ảnh của bạnQuý khách hàng hoàn toàn có thể sẵn sàng thêm giấy bằng tay thủ công, keo dán giấy nhũ, đánh cùng sticker nhằm trang trí thêm.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh bằng bìa cứng

*
*
*
*
*
*
*
Khung hình họa làm bằng bìa cứng

Đó là các cách làm cho form hình ảnh handmade đơn giản và dễ dàng và dễ dàng có tác dụng hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn. Hãy trí tuệ sáng tạo thêm để có hầu hết size ảnh độc đáo, lạ mắt hơn nhé! Hãy theo dõi tức thì trang Kinc nghiệm xuất xắc của jualkaosmuslim.com để hiểu thêm các mẹo lặt vặt.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ga 50Cc Giá Rẻ, Chính Chủ 04, Xe Ga 50Cc Chính Hãng

Tải app jualkaosmuslim.com tại đây

Câu hỏi thường gặp


Ngoài đầy đủ vật liệu trên còn nguyên vật liệu như thế nào để triển khai size ảnh xuất xắc không?

Ngoài đầy đủ vật liệu bên trên bài viết, bạn cũng có thể làm cho form handmade bởi cúc áo, giấy báo, tạp chí, vải vóc dạ. Tùy theo sáng tạo, tô điểm của bạn nhằm form hình ảnh nhìn độc đáo và khác biệt và mới lạ rộng.

Cách bảo vệ khung hình ảnh handmade?

Không đề nghị nhằm khung hình ảnh dính nước, bảo vệ vị trí khô nháng, lau chùi liên tục form hình ảnh để nhìn new cùng bền lâu.