Làm Giấy Kết Hôn Trên Facebook

Để cho Hoa Kỳ theo tính chất trong thời điểm tạm thời, cùng với mục đích du ngoạn, thao tác làm việc thời gian ngắn, học hành với thương lượng văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Làm giấy kết hôn trên facebook


*

*

Tổng thống Trump thăm cả nước cùng tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần máy nhì cùng với Cộng hòa Dân công ty Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm đọc thêm về unique những cơ hội giáo dục ĐH ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm thấy bất cứ ở đâu khác bên trên nhân loại.


phòng ban chính phủ Hoa Kỳ không giống làm việc với jualkaosmuslim.com, một trong những văn chống trên những Đại sđọng tiệm cùng một vài vào toàn quốc.


*

Đương đối kháng bao gồm trách rưới nhiệm bảo đảm an toàn nộp đầy đủ toàn bộ các sách vở được những hiểu biết tại buổi chất vấn. Vui lòng đánh giá kỹ để bảo đảm an toàn làm hồ sơ của đương đối chọi bao gồm đủ toàn bộ những sách vở và giấy tờ cần thiết, rời tình trạng đề xuất quay trở về Lãnh sự tiệm nhiều lần.

Đương solo nên nộp cả bản chủ yếu cùng bạn dạng sao gần như giấy tờ liệt kê bên dưới. Chúng tôi đã trả lại những giấy tờ bản chính sau khi vấn đáp. Tất cả số đông sách vở và giấy tờ chưa hẳn bởi tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh đề nghị được dịch lịch sự tiếng Anh bao gồm ghi nhận ví dụ rằng “Bản dịch chính xác” với “Người dịch đủ năng lượng dịch thuật”. Đương solo cần thu xếp các sách vở theo như đúng sản phẩm công nghệ từ bỏ được liệt kê dưới đây và bóc riêng biệt toàn bộ các sách vở và giấy tờ bạn dạng bao gồm. Mỗi đương đối chọi đề xuất bao gồm một cỗ làm hồ sơ riêng rẽ. Nếu đương đối chọi ko nộp đầy đủ toàn bộ các giấy tờ được yên cầu mang lại buổi phỏng vấn, hồ sơ của đương solo hoàn toàn có thể bị khước từ hoặc vấn đề in thị thực hoàn toàn có thể bị trì hoãn.

LƯU Ý: Riêng cùng với các hồ sơ được cách xử trí qua Hệ thống Nộp làm hồ sơ Điện tử (CEAC), nếu đương đối chọi trước đó được những hiểu biết nên mua không thiếu thốn toàn bộ những sách vở và giấy tờ theo tận hưởng với chủng loại solo bảo trợ tài chủ yếu lên khối hệ thống CEAC trước buổi phỏng vấn và đương đối kháng đang hoàn chỉnh những hiểu biết này, đương đối kháng chỉ việc rước các giấy tờ bản bao gồm cho Lãnh sự tiệm để Shop chúng tôi so sánh với những sách vở và giấy tờ đương solo sở hữu lên hệ thống CEAC. Đương 1-1 ko cần rước theo sách vở phiên bản sao. Tuy nhiên, xin bảo vệ đương đối kháng sẽ thiết lập rất đầy đủ tất cả những sách vở theo yên cầu lên hệ thống CEAC trước buổi chất vấn. Nếu ko tải vừa đủ toàn bộ sách vở và giấy tờ theo yêu cầu lên hệ thống CEAC trước thời điểm ngày chất vấn, Việc cung cấp thị thực có thể bị trì hoãn.

2. Bản sao Thỏng mời phỏng vấn.

3. Trang xác thực in khi hoàn tất Đơn DS-260 (đối với diện định cư) hoặc Đơn DS-160 (so với diện K).

4. Hình xin thị thực: Hai (2) hình màu đúng quy giải pháp cho mỗi đương đơn. Đương đối kháng yêu cầu đề tên với tháng ngày năm sinch phía đằng sau mỗi tấm hình. Đương đơn rất có thể xem thêm ban bố về đòi hỏi rõ ràng so với hình mang lại thị thực tại website của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Chứng minh nhân dân: bạn dạng thiết yếu cùng bạn dạng sao.

6. Hộ chiếu: Bản thiết yếu và phiên bản sao. Hộ chiếu đề nghị còn hiệu lực thực thi hiện hành tối thiểu 60 ngày tính từ thời điểm ngày thị thực Hoa Kỳ quá hạn sử dụng. Chúng tôi đề nghị mỗi đương đơn đông đảo đề xuất nộp nhì bản sao trang biết tin hộ chiếu riêng rẽ, kể cả trẻ em đi thông thường hộ chiếu với phụ huynh.

7. Hộ khẩu: bạn dạng thiết yếu với phiên bản sao.

8. Giấy knhị sinh: Bản thiết yếu với bạn dạng sao giấy knhì sinh của fan bảo lãnh, của từng đương đối chọi mang tên trên hồ sơ, với của tất cả những con của đương đối kháng thiết yếu (ngay cả lúc bạn con kia không đi cùng). Trong trường phù hợp không tồn tại giấy knhì sinch của fan bảo lãnh, viên chức lãnh sự sẽ chăm chú và trả lời thêm cho đương đối kháng Lúc phỏng vấn. Nếu đương solo là bé nuôi hoặc đương đơn gồm dấn nhỏ nuôi, đương đối chọi yêu cầu nộp thêm giấy mang đến thừa nhận bé nuôi thích hợp pháp.

9. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân gia đình (không trải nghiệm nếu không khi nào kết hôn):* Bản chủ yếu và phiên bản sao: Giấy ĐK thành hôn nếu đương 1-1 đã kết giao (phiên bản chính cùng bạn dạng sao.)* Bằng triệu chứng đúng theo pháp về vấn đề dứt hôn nhân gia đình trước đây của tín đồ bảo lãnh cùng của các đương đơn(Bản chủ yếu cùng bạn dạng sao Giấy ly hôn hoặc Giấy triệu chứng tử của vợ/ ông xã cũ, nếu như có).

Xem thêm: Tải Sách Mềm - Phiên Bản Dùng Thử

10. Bản thiết yếu Phiếu Lý Lịch Tư Pháp số 2: Đương 1-1 xin thị từ thực 16 tuổi trsinh hoạt lên phải có một Lý lịch tứ pháp số 2 đúng theo lệ được cung cấp bởi Snghỉ ngơi Tư Pháp tỉnh/ thành phố chỗ đương đơn đang sinh sống hoặc khu vực đương solo cư trú hòa hợp pháp theo Hộ khẩu. Để hiểu biết thêm công bố về Giấy lý kế hoạch tư pháp Việt Nam, vui lòng nhấp vào trên đây.

11. Bản thiết yếu Lý kế hoạch Tư pháp nước ngoài (giả dụ có):

* Đối với đương đối chọi xin thị thực định cư: Nộp bạn dạng thiết yếu lý kế hoạch tư pháp được cung cấp vị tất cả các đất nước vị trí đương đơn đang cư trú tối thiểu một năm kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông báo, phấn kích nhấp vào chỗ này.

* Đối cùng với đương solo xin thị thực diện K: Nộp bạn dạng chính lý định kỳ tứ pháp được cấp do tất cả các quốc gia vị trí đương đơn sẽ trú ngụ ít nhất sáu tháng kể từ khi đủ 16 tuổi. Để hiểu thêm báo cáo, vui mắt nhấp vào đây.

12. Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu như có): Bản chủ yếu với phiên bản sao. Các đương đối chọi từng bị phán quyết đề nghị nộp bản sao có công hội chứng của từng án tích cùng ngẫu nhiên án tù túng như thế nào, mặc dầu sau đó đương solo thừa hưởng phần nhiều đại xá tuyệt ngẫu nhiên hình thức khoan hồng làm sao không giống. Các án tích phải bao hàm vừa đủ thông báo về những diễn biến liên quan đến sự việc tội tình của đương solo cùng kết án của toà, bao hàm phiên bản án, hình pphân tử tuyệt những hiệ tượng phạt chi phí mà lại bạn bị phán quyết phải thực hành.

13. Hồ sơ quân đội (giả dụ có): Bản sao. Các đương đơn đã có lần Giao hàng trong quân đội sinh hoạt ngẫu nhiên nước nhà làm sao mọi nên nộp 1 bạn dạng sao hồ sơ quân team của mình. Để hiểu biết thêm đọc tin, sung sướng nhấp vào chỗ này.

14. Kết trái soát sổ mức độ khỏe:

Đơn vị khám sức mạnh vày Lãnh sự cửa hàng hướng dẫn và chỉ định đang thông tin mang đến khách hàng biết khi có công dụng. thường thì quý vị đã nhận được tác dụng đi khám sức khỏe trong khoảng 3 đến 10 ngày. Một số trường vừa lòng đang mất không ít thời gian hơn và đơn vị chức năng thăm khám sức mạnh hoàn toàn có thể đang gửi trực tiếp công dụng xét nghiệm sức mạnh của quý vị đến Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách xét nghiệm mang đến đương đối chọi đang trao đổi cùng với đương đối kháng về kết quả thăm khám mức độ khoẻ với những yêu cầu chữa bệnh quan trọng. Đương 1-1 cần triển khai điều trị tại các đơn vị chức năng bởi Lãnh sự tiệm chỉ định trường hợp được thử dùng. Để hiểu biết thêm công bố, vui vẻ nhấp vào đây.

15. Hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối cùng với đương solo xin thị thực định cư: Người bảo hộ và người đồng bảo trợ bắt buộc điền không hề thiếu biết tin, cam kết tên và nộp Hồ sơ bảo trợ tài chủ yếu (Mẫu I-864) cho từng đương đối chọi xin thị thực định cư. Mỗi mẫu mã đối chọi I-864 của người bảo lãnh và tín đồ đồng bảo trợ đề xuất đi kèm với phiên bản ghi knhì thuế bởi vì Slàm việc Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) với các mẫu W-2 tương quan. Để hiểu biết thêm thông báo về những sách vở và giấy tờ tài bao gồm nên nộp, phấn kích nhấp vào đây.Nếu chủng loại I-864 bởi bạn đồng bảo trợ nộp, bạn đồng bảo trợ này đề nghị nộp thêm bằng chứng về tình trạng cư trú đúng theo pháp của bạn đồng bảo trợ như: phiên bản sao giấy knhị sinc, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ hay trú nhân.Trong ngôi trường đúng theo bạn bảo hộ đang nộp rất đầy đủ những hồ sơ bảo trợ tài chủ yếu mang lại Trung Tâm Thị thực nước nhà (NVC), đương đối kháng không đề xuất nộp lại các làm hồ sơ này Lúc phỏng vấn. Nếu chưa nộp, đương đối chọi vui vẻ chuẩn bị các làm hồ sơ này để nộp vào trong ngày chất vấn. Trong một số trường đúng theo, giả dụ sách vở và giấy tờ tài chính mà lại đương đối chọi sẵn sàng ko thỏa mãn nhu cầu đúng đòi hỏi về thu nhập cá nhân về tối thiểu theo hướng dẫn bên trên trang biết tin I-864Phường, công ty chúng tôi sẽ hưởng thụ đương 1-1 nộp thêm những sách vở minh chứng tài thiết yếu khác sau thời điểm phỏng vấn.Bản sao cùng bản chụp (scanned) của chủng loại đối chọi I-864 và phần nhiều hội chứng từ bảo trợ không giống được gật đầu.

* Đối cùng với đương đối kháng xin thị thực diện K: Người bảo hộ có thể điền không thiếu báo cáo, ký thương hiệu và nộp mẫu 1-1 bảo trợ tài thiết yếu (I-134) mang đến đương đối kháng thiết yếu cùng một bạn dạng sao cho từng đương 1-1 dựa vào. Hình như bắt buộc nộp thêm một phiên bản ghi knhị thuế vị Ssinh sống Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) cùng những giấy W-2 trường hợp tất cả.Đối cùng với trường hợp bao gồm fan đồng tài trợ: Ngoài đầy đủ sách vở tài chính nêu bên trên, tín đồ đồng tài trợ bắt buộc nộp thêm dẫn chứng về triệu chứng cư ngụ hòa hợp pháp tại Hoa Kỳ như một bạn dạng sao giấy knhì sinc, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ thường trú nhân. Viên chức đang ra quyết định vào buổi chất vấn xem bao gồm gật đầu fan đồng tài trợ hay là không.

17. Bằng bệnh về mối quan hệ: Đương solo đề nghị chuẩn bị cục bộ minh chứng nhằm minh chứng mối quan hệ của đương solo với những người bảo lãnh và với những thành viên phụ thuộc vào vào mái ấm gia đình đi thuộc (nếu như có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): Vui lòng đề thương hiệu với ghi rõ từng mục theo trình từ thời hạn và phân thành nhì nhóm: trước và sau khi đính hôn. Bằng triệu chứng rất có thể bao hàm tuy vậy giới hạn max những hình ảnh, thư tự, hoá đối chọi điện thoại cảm ứng với những bằng chứng bao gồm liên quan không giống nhằm hỗ trợ việc minh chứng cùng với viên chức lãnh sự về quan hệ thực thụ của đương đơn với những người bảo hộ. Xin lưu ý là đương đơn yêu cầu mang hình ảnh thoát khỏi album và chỉ còn sở hữu theo những hình ảnh tách.

* Diện bảo lãnh vợ-chồng: Vui lòng đề thương hiệu, ghi rõ từng mục theo trình từ bỏ thời gian cùng phân thành hai nhóm: trước cùng sau thời điểm kết hôn. Bằng hội chứng có thể bao gồm nhưng lại không giới hạn các hình ảnh, tlỗi trường đoản cú, hoá đơn điện thoại cảm ứng cùng phần đa bằng chứng tất cả liên quan khác để minh chứng với viên chức lãnh sự về mối quan hệ thực thụ của đương đối kháng với những người bảo hộ. Xin để ý là đương 1-1 bắt buộc đem hình hình ảnh thoát ra khỏi album và chỉ còn mang theo phần lớn hình hình họa tách.

* Nếu đương đơn là con kế của bạn bảo lãnh: Giấy chứng nhận thành thân bạn dạng bao gồm của bạn bảo hộ cùng bố mẹ ruột của đương solo với một bản sao cùng sách vở và giấy tờ ly hôn cùng với toàn bộ vk hoặc ck trước đó của tất cả nhì bạn.

* Diện bảo hộ đi làm việc: Người sử dụng lao hễ của đương đơn tại Hoa Kỳ cần hỗ trợ bằng jualkaosmuslim.comạp năng lượng phiên bản giấy xác nhận cho thấy thêm vị trí các bước chúng ta vẫn ý kiến đề nghị đến đương 1-1 vẫn còn đó hiệu lực. Giấy xác thực phải được in trên giấy tờ bao gồm tiêu đề / hình tượng của khách hàng, tất cả chữ ký nơi bắt đầu của người tiêu dùng lao cồn cùng đề xuất được công hội chứng.

* Diện bảo hộ khác: Đương đối kháng buộc phải chuẩn bị sổ ĐK hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình hình họa cũ, giấy bệnh sinc của bệnh viện, sổ mái ấm gia đình công giáo… nhằm minh chứng mối quan hệ với người bảo lãnh.