Làm Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint 2013

Các ai đang tra cứu kiếm biện pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint để áp dụng mang lại bài trình diễn đào tạo và huấn luyện của bạn thêm nhộn nhịp hơn. Vậy mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết tiếp sau đây nhằm khám phá bí quyết có tác dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint nhé.

Bạn đang xem: Làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2013

Dưới phía trên jualkaosmuslim.com đang trả lời các bạn phương pháp làm đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint, mời chúng ta cùng xem thêm.

Sorry, your browser doesn"t tư vấn embedded videos.

Bước 1: Tạo nút Start.

Chọn Insert -> Shapes lựa chọn hình nhưng mà bạn muốn thêm để gia công nút Start.

Tiếp theo vẽ hình vào slide kế tiếp thêm cùng chỉnh sửa chữ Start.

Bước 2: Tạo nhì hình tròn để làm vòng quay

Chọn Insert -> Shapes -> chọn hình oval.

Nhấn giữ phím Shift để vẽ vòng tròn, khổng lồ nhỏ tuổi tùy ý các bạn.

Tiếp theo coppy hình trụ bằng phương pháp thừa nhận duy trì phím Ctrl với nhận duy trì loài chuột trái với kéo bé trỏ loài chuột, điều này những bạn sẽ được 2 hình tròn đều nhau.

Thu bé dại hình tròn thứ 2 cùng kéo vào phía bên trong hình tròn trụ đầu tiên, tiếp nối chọn Format cùng đổi màu cho hình tròn trụ thứ hai vào Shape Fill.

Bước 3: Tạo cảm giác chuyển phiên vòng cho 2 hình trụ.

Chọn nhì hình tròn trụ (nhận giữ phím Shift để chọn các hình), tiếp theo sau chọn thẻ Animations -> lựa chọn cảm giác Wheel trong Entrance.

Trong thẻ Animations các bạn lựa chọn Animation Pane nhằm hiển thị Animation Pane ngơi nghỉ phía bên phải hình ảnh PowerPoint.

Vì đếm ngược tự 5 và mỗi lần luân chuyển là 1 trong giây bắt buộc chúng ta cần thiết lập chuyển phiên 5 lần với thời gian là một giây bằng cách lựa chọn thương hiệu nhị hiệu ứng trong phần Animation Pane với lựa chọn hình tượng hình tam giác black cùng chọn Timing.

Xuất hiện hành lang cửa số tên hiệu ứng, trong thẻ Timing chúng ta lựa chọn Duration là 1 seconds (Fast), Repeat là 5.

Hình như khi dìm nút Start thì đang bước đầu luân phiên vòng đề nghị chúng ta quan trọng lập Triggers bằng cách chọn Triggers và lựa chọn Start effect on clichồng ofStart>. Sau khi tùy chỉnh thiết lập chấm dứt chúng ta dìm OK.

" title="Chọn Triggers với lựa chọn Start effect on cliông chồng of là " width="368" height="322" />

Bước 4: Chèn textbox

1. Thêm textbox số 5

Chọn Insert -> Textbox.

Sau kia các bạn ckém textbox nhập số 5 với sửa đổi cỡ chữ, Color chữ tùy ý.

Xem thêm: Top 10 Siêu Thị, Shop Nhật Bản Tại Tphcm, Top 10 Shop Nhật Bản Uy Tín Nhất Ở Tp

Hiệu ứng hiển thị:

Chọn số 5, lựa chọn thẻ Animations và chọn hiệu ứng hiển thị số 5 vào phần Entrance ví dụ lựa chọn hiệu ứng Appear.

do vậy hiệu ứng hiển thị số 5 đã lộ diện phía mặt cần trong phần Animation Pane, chúng ta tùy chỉnh cấu hình đến cảm giác này bằng phương pháp chọn vào thương hiệu hiệu ứng trong phần Animation Pane cùng chỉnh sửa trong thẻ Animations với Start: With Previous.

Tiếp theo gán Triggers bằng phương pháp chọn thẻ Animations -> Trigger -> On click of -> thương hiệu nút ít Start.

Sau khi thừa nhận Start thì hiển thị vòng luân chuyển với số 5 phải những các bạn sẽ thiết lập cảm giác bặt tăm mang đến nút ít Start bằng phương pháp lựa chọn nút ít Start -> Animations -> lựa chọn hiệu ứng trong Exit.

Chọn thương hiệu cảm giác trong phần Animation Pane, tùy chỉnh vào thẻ Animations Start With Previous, với gán trigger bằng phương pháp chọn Trigger -> On Clichồng of -> thương hiệu nút Start.

Tiếp theo các bạn sinh sản hiệu ứng bặt tăm số 5 bằng cách lựa chọn textbox số 5 với lựa chọn Animations -> Add Animation -> chọn hiệu ứng Disappear trong phần Exit.

Chọn tên hiệu ứng vừa thêm và tùy chỉnh trong thẻ Animations, chọn Start là With Previous, do số 5 xuất hiện thêm sau 1 giây đã bặt tăm yêu cầu chúng ta tùy chỉnh cấu hình Delay1 seconds.

Tiếp theo gán trigger bằng cách lựa chọn Trigger -> On clichồng of -> thương hiệu nút ít Start.

Vậy nên Lúc nhấn Start thì vòng luân chuyển cùng số 5 hầu như được hiển thị, khi không còn một giây thì số 5 sẽ bặt tăm.

2. Thêm textbox số 4

Thêm textbox số 4 tương tự như nlỗi textbox số 5, cùng các bạn cũng thiết lập mang đến cảm giác hiện nay đến textbox số 4 với Start with previous, gán Triggerthương hiệu nút ít Start, delay của cảm giác hiện. Với cảm giác mất tích của textbox số 4 các bạn cũng lựa chọn Start with previous, gán Triggerthương hiệu nút ít Start với delay của hiệu ứng mất tích. Nhưng các chúng ta có thể thực hiện nkhô nóng bằng phương pháp xào luộc textbox số 5 nhỏng sau:

Chọn số 5, thừa nhận giữ phím Ctrl và nhận giữ chuột trái kéo để xào luộc.

Lúc xào nấu thì cảm giác hiện tại cùng bặt tăm sẽ tiến hành sao chép theo, chúng ta sửa tên thành số 4 tiếp đến thiết lập cấu hình delay cho cảm giác hiện tại và hiệu ứng mất tích. Vì ngay lập tức sau thời điểm số 5 bặt tăm thì số 4 sẽ mở ra nên delay của hiệu ứng hiện tại số 4 là 1 giây, các bạn lựa chọn thương hiệu cảm giác hiện của textbox số 4 cùng nhập số 1 trong delay của thẻ Animations.

Số 4 lộ diện sau 1 giây của số 5 với hiện 1 giây sẽ mất tích, vậy số 4 sau 2 giây từ bỏ thời điểm bấm Start vẫn mất tích. Các các bạn lựa chọn thương hiệu cảm giác bặt tăm của số 4 cùng chọn thẻ Animations, nhập delay là 2.

Chọn tên hai hiệu ứng của textbox số 4 với chọn Animations -> Trigger -> On clichồng of -> thương hiệu nút Start nhằm gán trigger cho nhì hiệu ứng của textbox số 4.

3. Thêm textbox số 3, số 2, số 1

Các bạn tiến hành thêm tương tự như nlỗi thêm textbox số 4, cùng cấu hình thiết lập mang lại hiệu ứng hiện tại mang đến textbox với Start with previous, gán Triggerthương hiệu nút ít Start, delay của hiệu ứng hiện tại theo lần lượt của textbox số 3, 2, 1 là 2 giây, 3 giây, 4 giây.

Với hiệu ứng mất tích chúng ta cũng chọn Start with previous cùng delay của hiệu ứng bặt tăm cho textbox số 3, 2, 1 theo lần lượt là 3 giây, 4 giây, 5 giây. Nếu xào nấu tự textbox không giống thì các bạn chỉ cần sửa delay cùng gán trigger mang lại tên nút Start của nhị hiệu ứng của textbox kia.

Các bạn cũng có thể coppy cùng thêm số 0, chọn hình tượng tam giác Black cạnh thương hiệu hiệu ứng mất tích -> Remove nhằm xóa hiệu ứng.

Tiếp theo chúng ta thiết lập đến cảm giác hiện của số 0 với Start là With Previous, delay là 5 giây và gán triggers -> On cliông chồng of -> thương hiệu nút Start.

Bước 5: Chỉnh sửa vị trí những thành phần bên trên slide

Sau Lúc đang chế tạo ra hoàn thành, các bạn lựa chọn toàn bộ những textbox, tiếp nối chọn Format -> Align -> Align Center.

Sau kia kéo vào thân vòng tròn luân chuyển, cùng kéo nút Start vào giữa vòng tròn.

Vậy nên các bạn sẽ chế tạo ra chấm dứt đồng hồ đếm ngược, các bạn nhận F5 với coi kết quả nhé. Các chúng ta có thể cài tệp tin mẫu mã đồng hồ đeo tay đếm ngược tại đây:

file-mau-cach-lam-dong-ho-dem-nguoc-trong-powerpoint-jualkaosmuslim.com.pptx

Trên phía trên nội dung bài viết đã lí giải tới chúng ta phương pháp có tác dụng đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint. Hi vọng những bạn sẽ khám phá thật kỹ càng và rất có thể trường đoản cú tạo cho mình đồng hồ đeo tay đếm ngược trong slide Powerpoint. Chúc các bạn thành công!