57 Tạo Hình Từ Chai Lọ Ý Tưởng

1. Chú Rắn Màu Sắc Từ Nắp Chai Nhựa2. Chậu Hoa Treo Kệ Sách Ngộ Nghĩnh Bằng Chai Nhựa3. Nồi Cơm Điện Mini4. Ngôi Nhà Búp Bê5. Làm Đồng Hồ Từ Nắp Chai Nhựa6. Làm Đồ Chơi Từ Chai Nhựa Đơn Giản Nhận Dạng Con Vật7. Tái Chế Chai Nhựa Thành Hộp Bút Nhiều Ngăn Đựng

Hiện nay xu hướng làm đồ chơi từ chai nhựa đang được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng. Vì chúng vừa an toàn lại vừa hỗ trợ được sự phát triển của trẻ. Những món đồ chơi độc đáo và sáng tạo được làm từ chai nhựa sẽ cực kỳ ấn tượng và thu hút trẻ con. Bố mẹ cùng jualkaosmuslim.com tham khảo các ý tưởng và cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa cho bé dưới đây nhé!

1. Chú Rắn Màu Sắc Từ Nắp Chai Nhựa

1.1. Dụng cụ chuẩn bị

– Nắp chai nhựa nhiều màu.

Bạn đang xem: 57 tạo hình từ chai lọ ý tưởng

– 2 nắp chai có đầu dạng tròn để làm đầu và đuôi rắn.

– 1 cái tuốc nơ vít, 1 đoạn dây ruy băng, 1 mảnh giấy.

– Bút vẽ, keo.

1.2. Cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa:

Bước 1: Dùng tuốc nơ vít để đục lỗ chính giữa của các nắp chai nhựa.

Xem thêm: 【4/2021】 Chất Phụ Gia Tiếng Anh Được Gọi Là Gì? Công Dụng Ra Sao?

Bước 2: Luồn dây ruy băng qua nắp chai hình tròn đầu tiên rồi thắt dây cố định để làm đầu rắn. Sau đó xâu các nắp chai còn lại vào sợi dây để tạo thành thân, bạn nên xâu chúng cùng chiều và xen kẽ màu sắc với nhau để bắt mắt hơn nhé.

Bước 3: Luồn phần dây còn lại qua chiếc nắp chai hình tròn thứ 2 rồi buộc chặt sợi dây lại.

Bước 4: Cắt mảnh giấy để tạo thành hình lưỡi rắn rồi dán vào nắp tròn thứ 1 và cuối cùng dùng bút lông đen để vẽ mắt và trang trí chú rắn theo ý của bạn.

*
*
*
*
*
*
Cách làm đồ chơi từ chai nhựa thành hộp bút cho bé

jualkaosmuslim.com hi vọng với các cách làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa đơn giản, bố mẹ có thể làm cho con những món đồ chơi thú vị. Mong rằng với những chia sẻ trên bố mẹ có thể giúp bé có cơ hội được trải nghiệm môi trường mầm non phù hợp, chất lượng và an toàn nhất.