LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG

Trong đời sống tình dục vợ chồng, bạn đã biết cách kích thích nàng trên giường để nàng sung sướng chưa? Hãy theo dõi bài viết để trở thành người đàn ông có nhiều kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Làm chuyện ấy trên giường

*

Cách kích thích nàng trên giường sung sướng vì lên đỉnh

Trong đời sống hôn nhân phụ nữ là người rất khó hiểu, trong tình dục cũng vậy nàng thường hay e ngại nói ra những điều thầm kín mà mình mong muốn. Chính vì thế nam giới cần hiểu phụ nữ hơn để giúp cho các nàng tạo được khoái cảm thăng hoa trong tình dục mỗi khi lên giường cùng các nàng.

“Quan hệ” không chỉ đơn giản làm thỏa mãn cảm xúc của nhau mà nó còn là một nghệ thuật cùng nhau phối hợp để cùng nhau lên đỉnh cực khoái nhất. Nam giới thường hay nóng vội về màn dạo đầu chỉ kích thích bên ngoài cơ thể phụ nữ cho xong thì đã vội nghĩ đến cảm xúc của mình như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc vui, nàng chưa được thỏa mãn thì các quý ông đã vội xuất tinh.

Chính vì vậy những cách kích thích phụ nữ trên giường mà nam giới cần phải biết đến là lắng nghe các nàng đang mong muốn gì mới từ từ quan hệ để làm cho nàng lên đỉnh cùng lúc với mình như vậy mới là nghệ thuật làm tình mà các anh chàng cần phải biết.

Phụ nữ luôn rất nhạy cảm trong "chuyện ấy" các nàng có rất nhiều những điểm nhạy cảm mà kích thích vào đó sẽ làm hưng phấn tăng mạnh và làm cho các nàng lên đỉnh nhanh chóng, các chàng cần sát định vị trí những nơi kích thích cảm xúc mạnh đó và sử dụng vào trong những cuộc vui của mình và làm cho các nàng bị kích thích nhanh.

Để cho cuộc yêu được trọn vẹn và thăng hoa thì việc âu yếm cô nhỏ là một trong những khâu kỹ thuật cực kỳ quan trọng, nó làm quyết định tới sự thăng hoa của bạn và cả người tình. Vì vậy bạn hãy đến với những bí quyết mát xa chủ yếu sử dụng bàn tay khéo léo dưới đây để có thể giúp cho bạn ghi điểm tuyệt đối ở trong mắt của đối phương.


Cách kích thích nàng trên giường là “Cô nhỏ” – điểm vàng của “cực khoái”

“Cô nhỏ” chính là điểm các cô gái muốn được chạm tới nhất. Do vậy, trước tiên, hãy chú ý tới việc “âu yếm” “ kích thích” cho “cô nhỏ”. Bạn dùng ngón tay mát xa theo đường một vòng tròn thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Trong khi làm bạn nên chú ý tới phản ứng của nàng. Nếu nàng có biểu hiện hớp tác và muốn khích lệ bạn tiếp tục thực hiện thì đương nhiên bạn không nên dừng lại. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ lại đạt được khoái cảm khi được “đối phương” “âu yếm” vùng ngoài trước khi nhẹ nhàng đưa hẳn ngón tay bạn vào trong vùng âm đạo.

*

Cách kích thích nàng trên giường là "cô nhỏ"

Điều chỉnh nhịp độ phù hợp là cách để kích thích nàng trên giường

Nàng là một người thích nhịp độ nhanh thì những động tác đưa đi đưa lại của bạn cũng cần phải gấp gáp. Ngược lại cô nàng là tuýp người thích yêu chậm thì hãy đưa đi đưa lại ngón tay bạn thật chậm chạp, nhẹ nhàng. Bạn cũng nên lưu ý rằng ngón tay của bạn phải để thẳng khi đưa vào phía trong âm đạo.

Nhân đôi sự “sung sướng” cho nàng khi trên giường

Thay vì việc bạn chỉ sử dụng đến hai ngõn tay để “ âu yếm” nàng bạn có thể khiến cả bàn tay cùng vào cuộc và phối hợp một cách thật nhịp nhàng với nhau. Trong lúc bạn dùng hai ngón tay để chà mạnh vào cô nhỏ theo như chuyển động vòng tròn ở trên, bạn có thể chuyển động dùng tay kích thích nàng ở vùng bên ngoài âm đạo. Làm theo cách này “ cô nhỏ” sẽ được tăng cảm giác hung phấn và trở nên vô cùng phấn khích

*

Nhân đôi sự sung sướng cho nàng khi trên giường

Kỹ thuật “ngón tay thông minh” là cách kích thích nàng trên giường

Đây được xem là kỹ thuật cực kỳ hay bạn nên áp dụng, trong đó bạn nên sử dụng ngón tay giữa và ngón tay trỏ để tiếp cận cô bé. Với kỹ thuật này bạn thực hiện như sau: Bạn ngòi ở giữa hai chân nàng, úp bàn tay xuống và ngón cái và ngõn giữa cho vào bên trong âm đạo. Sau đó bạn lại ngửa bàn tay lên và đưa ra ngoài. Cứ lặp đi lặp lại động tác này, nhịp độ phục thuộc vào sở thích của đối phương.


Cách kích thích nàng trên giường bằng cách kích thích “điểm vàng”

“Cuộc yêu” sẽ thật thiếu sót nếu bạn không trực tiếp tác động lên “điểm vàng” của nàng. Trước tiên, bạn ngồi đối diện với cô ấy, ngửa bàn tay và nhẹ nhàng đưa một hoặc hai ngón tay của bạn vào trong âm đạo. Sau đó, khi đã vào “trong”, ngón tay của bạn từ từ đưa lên, cũng giống như ký hiệu bạn thường hay ra dấu khi muốn nói “Lại đây!”. Kỹ thuật này chủ yếu giúp bạn “đánh” trúng “điểm vàng” của cô ấy và trực tiếp kích thích giúp nàng “thăng hoa”.

*

Xem ngay Cách kích thích nàng trên giường bằng kích thích điểm vàng

“Khuyến mại” một chút tinh dầu bôi trơn là cách kích thích nàng trên giường hiệu quả

Khi cuộc yêu của bạn đã được một lúc, cô nhỏ khô hơn, bạn hãy nên dùng một chút tinh dầu bôi trơn để giúp cho nàng tiếp tục trải nghiệm cảm giác cực khoái của chình mình. Bạn thoa dầu lên ngón tay giữa và sau đó vuốt nhẹ ở âm đạo trước khi đưa ngón tay của bạn vào phía bên trong

Trên thực tế khi quan hệ, việc đưa nàng lên đỉnh không hẳn là một điều quá khó khăn. Thậm chí là bạn có thể dễ dàng giúp cho nàng được thỏa mãn trong cuộc yêu nếu bạn biết cách khiến cho tâm trí nàng điên đảo và cơ thể nàng được phấn khích bằng như cách kích thích trên. Tuy nhiên bạn nên khuyến khích người bạn tình của mình nói ra mong muốn của mình, bởi đó là những chỉ dẫn cực kỳ chính xác giúp cho cuộc yêu của bạn được thăng hoa hơn

Và điều quan trọng hơn cả là đừng làm nàng mất hứng khi bạn xuất tinh sớm nhé !

Video tư vấn tăng cường sức khỏe sinh sản

Một số các điểm nóng để khiêu gợi nàng giúp kích thích thích nàng trên giường

Cách kích thích tình dục ở nữ là đùi bên trong

Đầu tiên bạn nên bắt đầu với cặp đùi của nàng. Phần đùi bên trong của nàng rất nhạy cảm, chính vì thế cố ấy sẽ rên lên vì sung sướng khi bạn chạm vào, vuốt ve và liếm lên đấy.

Xem thêm: Cách Đưa Video Lên Mạng Internet Cho Người # Xem? 404 Not Found


Kích thích tình dục nữ ở gáy

Lướt nhẹ đôi môi của bạn chầm chậm quanh gáy nàng. Cô ấy sẽ phát điên lên vì sung sướng. Sau đó từ từ liếm gáy rồi cắn nhẹ nhàng. Chạm vào phần này là một cái gì đó mà không phụ nữ nào từng có thể cưỡng lại.

*

Kích thích tình dục nữ ở gáy

Kích thích tình dục của nàng ở Mông

Rất nhiều người đàn ông thích vuốt ve nàng ở phía sau. Bóp nhẹ mông hay nếu nàng thực sự cuồng nhiệt , đánh khẽ sẽ là vai trò khiến cho nàng vô cùng thích thú

Tai giúp kích thích tình dục phụ nữ

Đối với phụ nữ họ thích được hôn, liếm và cắn vào tai. Bạn cũng có thể thử thì thầm điều gì đó gợi tình vào tai để kích thích sự ham muốn của nàng.

*

Tai giúp kích thích tình dục ở phụ nữ

Điểm kích thích tình dục phụ nữ ở bàn chân

Đúng vậy phụ nữ có sự kích thích tối đa nên khi bạn siết bàn chân của nàng, đặc biệt là các ngón chân. Mát xa chân khêu gợi nàng và chầm chậm chà bàn chân của nàng với dương vật của bạn cô ấy sẽ hứng thú và đê mê khi chạm đến điểm G của bạn

Cổ tay là một trong những điểm kích thích tình dục ở phụ nữ

Nhiều người chưa bao giờ nghĩ rằng cổ tay sẽ làm kích thích nàng? Sự thật thì phụ nữ rất thích được đàn ông âu yếm ở cổ tay. Việc bạn uots ve và cắn nhẹ lên đấy, nàng sẽ được hứng thú và rên rỉ vì được thỏa mãn

Điểm kích thích tình dục ở phụ nữ là Ngực

Sự thật là cặp núi đôi là một trong những đểm kích thích tình dục nhất ở người phụ nữ. Bạn nhẹ nhàng âu yếm, vuốt ve và liếm, mút nhữ hoa sẽ làm cho nàng phát cuồng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà bạn mong muốn.

*

Điểm kích thích tình dục ở phụ nữ là ngực

Âm vật là điểm kích thích tình dục phụ nữ

Bạn nên kích thích âm vật bằng những ngón tay hoặc lưỡi. Đây được xem là điểm G rõ ràng nhất của người phụ nữ. Sự nhạy cảm lạ thường ở điểm này có thể làm cho cô ấy bị cuồng nhiệt vì sung sướng.

Điểm kích thích tình dục ở phụ nữ là Môi

Một trong những điểm yêu thích của phụ nữ là đôi môi. Bạn có thể hôn, liếm mút, cắn hay làm gì đó trên môi nàng, cô ấy chắc chắn sẽ bị kich thích.


Mách nhỏ mẹo cải thiện sinh lý tăng ham muốn ở nữ giới:

1. Women daily one

Cung cấp vitamin hàng ngày cho nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nữ, làm đẹp da, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

*

Xem chi tiết: Women daily onecung cấp Vitamin hàng ngày cho nữ giới

Công dụng của Viên uống Women daily one

Vitamin A, C, E nuôi dưỡng tế bào, ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa ung thư. Khoáng chất Sắt, Kẽm, Magie, Canxi,…nuôi dưỡng cơ thể, đem lại luồng sinh khí cho cơ thể, tốt cho tim mạch. Women daily one hộp 60 viên giúp bổ sung các Vitamin B1, B2, B3, B6,B8, B12, B9,… giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho hoạt động mỗi ngày.

2. Viên nang E FEM

Là sản phẩm độc quyền của Natures Plus, là sản phẩm với công thức tinh chế có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên quý hiếm, bao gồm các dưỡng chất thiết yếu giúp kích thích và điều hòa các phản ứng hóa học trong cơ thể giúp chị em phụ nữ có một vẻ đẹp trẻ trung và rạng ngời nhất.

*

Xem chi tiết: E FEM – Viên nang cân Bằng Nội Tiết Tố và Kéo Dài Tuổi Thanh Xuân

Công dụng nổi bật của Viên nang E FEM - Cân bằng nội tiết tố

Tái tạo và phục hồi các hệ thống cơ quan của cơ thể, đặc biệt cải thiện, bảo vệ cơ quan hệ sinh dục: mô tuyến vú, mô sinh sản, điều hòa kinh nguyệt. Hơn thế nữa Viên nang E FEM tác dụng tăng tiết dịch nhờn, gia tăng khoái cảm và khả năng ham muốn ở nữ giới. Giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức sống, tăng khả năng vận động, linh hoạt ở nữ giới. Viên nang E FEM Natures plus Giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi, tăng khả năng chịu đựng do những thay đổi tâm sinh lý bởi những suy giảm liên quan đến hoocmon ở nữ giới. Giúp kiểm soát cân nặng, loại bỏ mỡ thừa, giúp cơ thể thanh thoát, linh hoạt. Giúp da mịn màng, tươi sáng, khỏe mạnh. E FEM giúp tóc, móng bóng khỏe. Cung cấp năng lượng, vitamin cho hoạt động sống hàng ngày của nữ giới.

3. Mầm đậu nành Soy Isoflavones

Soy Isoflavones là sản phẩm đến từ nhãn hàng Puritans Pride Premium chuyên cung cấp thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Mỹ. Mầm đậu nành bổ sung nội tiết tố tự nhiên, thay thế cho nội tiết tố estrogen suy giảm trong cơ thể chị em. Giúp buồng trứng và tuyến yên hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện các bệnh do rối loạn nội tiết gây ra.

*

Xem chi tiết: Soy Isoflavones puritans pride - bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả

Những kiến thức bổ ích về cách làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng jualkaosmuslim.com đã cung cấp cho bạn. Chúc bạn và người ấy có đời sống chăn gối viên mãn, hạnh phúc dài lâu!