Sợ Mất Chồng, Lâm Khánh Chi Lấy Trứng Chị Dâu, Chi 1 Tỉ Sang Thái Thuê Người Mang Thai

Vừa qua, Lâm Khánh Chi cùng ck kém nhẹm 8 tuổi với 14 thành viên trong gia đình sẽ sangThái Lanđể tìm kiếm cách thức góp cô tất cả bé nhanh nhất.

Bạn đang xem: Sợ mất chồng, lâm khánh chi lấy trứng chị dâu, chi 1 tỉ sang thái thuê người mang thai

Lâm Khánh Chi tiết lộ, trước khi chuyển giới,cô đã lưu lại tinc trùng trên một cơ sở y tế của Vương Quốc Nụ Cười. Vì vậy, vào thời hạn tới, thanh nữ ca sĩ sẽ nhờ vào tín đồ có thai hộ cùng hoàn toàn có thể làmbà bầu thực sự.

“Sau khi do dự cân nhắc, tôi quyết định ko thuê tín đồ đất nước hình chữ S có tnhì hộ. Vợ ck tôithống duy nhất sẽ mướn tín đồ bên Thái nhằm tách hồ hết điều không hay trong tương lai. Nếu như search một bạn không quen thì nỗi sợ hãi của chính mình không còn những, còn lựa chọn người nghỉ ngơi toàn quốc thì rất nhiều vụ việc mình ko điều hành và kiểm soát được. Nói một bí quyết xa rộng là mình hoàn toàn có thể mất ông chồng nlỗi chơi”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Lâm Khánh Chi và ông xãhạnh phúc bởi chiến lược sinch bé ra mắt suôn sẻ.

Sau khi kết thúc những làm hồ sơ, thủ tục pháp luật, kế hoạch sinh nhỏ của người đẹp chuyển giới đã có được thực hiện. Lâm Khánh Chi với ông xã Trần Phi Hùng (sinh vào năm 1985) đã mong muốn mỏi từng giờ và để được thăng quan tiến chức tía - chị em.

Trước trên đây, Khi thực hiện những planer cá thể tuyệt dự án music, Lâm Khánh Chi số đông được mái ấm gia đình hậu thuẫn, bố mẹ khuyến mãi chi phí tỷ. Tuy nhiên, trong lượt sinch bé trên Xứ sở nụ cười Thái Lan, gần như ngân sách hồ hết vị cô với ông xã từ lo. “Đây là tổ ấm riêng biệt của mái ấm gia đình tôi, yêu cầu cả hai ý muốn dữ thế chủ động đều thứ. Trước phía trên, bố mẹ sẽ yêu thương tmùi hương cùng khuyến mãi ngay tôi vô số rồi”, cô nói.

Về kế hoạch sinch bé, Lâm Khánh Chi cho biết cô từng mong muốn giữ lại kín với âm thầm tiến hành bởi vì không thích rầm rĩ.

Xem thêm: Cách Điều Trị Viêm Giác Mạc, Bệnh Viêm Giác Mạc Là Gì Và Có Nguy Hiểm Không

“Tôi dự định ko nói đang giỏi rộng. Để rồi từ bản thân Để ý đến thấy duy trì riêng biệt cho bạn là quá ích kỷ. lúc tâm sự, đông đảo chúng ta có dự định gửi giới sẽ có thêm lên tiếng có lợi.

Nỗi lo không có nhỏ thuộc huyết thống của tín đồ gửi giới đã không còn nữa. Lúc đó, những bạn có thể sáng sủa sinh sống hạnh phúc với số đông quyết định mà lại bản thân chọn”, cô nói thêm.*

Từ Khi kết giao cùng với chồng trẻ, Lâm Khánh Chi luôn mong ước tất cả nhỏ.

Sau ăn hỏi vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho biết cuộc sống đời thường mái ấm gia đình với quá trình của cô hoàn toàn bất biến. Nữ ca sĩ ưng thuận, quyết định chuyển giới của mình là chính xác bởi vì được biến đổi phụ nữ thực thú, cùng được cưới fan lũ ông nhưng bản thân yêu thương thơm.

Hiện Lâm Khánh Chi vẫn chạy show ca hát làm việc khắp các tỉnh giấc thành. Ông xã kém nhẹm 8 tuổi của cô ý vẫn hoạt động kinh doanh trên Vũng Tàu. Thỉnh phảng phất bao gồm thời gian rhình ảnh anh hầu như cùng bà xã đi diễn, du lịch...

Về ông xã kém 8 tuổi, Lâm Khánh Chi trực tiếp thắn: "Chồng tôi chưa phải là đại gia. Chúng tôi mang đến cùng nhau bằng tình thân, giờ điện thoại tư vấn với sự hòa nhịp của con tim. Cả nhị không bởi vì danh vọng, vật chất như nhiều lời đồn thổi đân oán. Đến bây giờ, toàn cục phần đông quần áo anh ấy mặc, các cho chủ yếu tay tôi chọn lựa. Anh tin vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi".