15A

Lậy Chúa Toàn năng, đã khứng chịu chết trên Thập giá bán vì chưng tội lỗi con!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kisơn, xin ở với con!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kiđánh, xin là niềm hy vọng của con!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin đến nhỏ rời khỏi gươm đao, võ khí, giặc giã!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kisơn, xin loại trừ xuống cho nhỏ mọi ơn lành!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin đến nhỏ tránh khỏi mọi sự dữ!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin mang đến con đạt đên bé đường cứu rỗi!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kisơn, xin xua đuổi khỏi con mọi tai ương chết chóc!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô, xin ngăn ngừa mọi tai biến phần xác với thế tục, mang đến bé được an lành!Lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kisơn, xin mang đến con rời khỏi dịch tả với mọi bệnh truyền nhiễm!Con xin thờ lậy Thánh Giá Chúa Giêsu Kitô bây giờ với đời đời.

Bạn đang xem: 15a

Lậy Chúa Giêsu Nadarét, đã chịu đóng đinh trên thập giá chỉ, xin thương xót chúng con!Xin xua đuổi khỏi người con thần dữ tốt hãm hại bây giờ với tồn tại. AMEN.Nhân danh Máu châu báu rất thánh Chúa Giêsu Kitô! Nhân danh công cuộc nhập thể có tác dụng người, để cứu chuộc cùng dẫn đưa bọn chúng nhỏ trên cõi trường sinch. Quả thật như Chúa Giêsu Kisơn, đã ra đời có tác dụng người đêm lễ giáng sinh, và chịu chết trên cây thập gía ngày Thứ Sáu Tuần Thánh. AMEN.

Crúc Ý:Kinch này kiếm tìm được năm 1505 trong Mộ Đức Chúa Giêsu Kiđánh với được Đức Giáo Hoàng thời đó gửi đến vua Charles lúc Hoàng đế này đem quân đi đánh những kẻ thù thánh Micae ở nước Pháp.Ai đọc, nghe đọc hoặc với vào người Kinch này, sẽ ko chết đuối, ko bị rắn độc.

Xem thêm: 3 Món Quà Tặng Mẹ Tự Làm - Bỏ Túi 7+ Quà Tặng 8 3 Handmade Dễ Làm Mà Ý Nghĩa

Không bị kẻ thù bắt gĩư hoặc ám hại cùng sẽ không thất bại trong những trận chiến.Lúc phụ nữ giữ trong bản thân Kinch này, sẽ sinh nở mau mắn. Mẹ tròn con vuông cùng Lúc đứa bé bỏng xin chào đời, đề nghị đặt Kinh này bên phải người nó; chắc chắn đứa bé xíu rời được nhiều tai nạn . . . .Ai giữ Kinc này trong người, sẽ ko bị động tởm... cùng cơ hội đi kế bên đường, nếu thấy tất cả người bị chứng động kinh, bạn đem tờ Kinch bạn giữ vào người đặt vào hông người bệnh, cơn động khiếp sẽ chấm dứt và người bệnh này mạnh-tức thì.Chúa phán: ai viết Kinc này cho chính bản thân, hoặc mang lại người khác: Ta chúc lành đến người ấy; với khinh thường chế nhạo sẽ bị trừng phạt, Kinch này được cất giữ trong đơn vị ai, đơn vị này sẽ rời khỏi sấm sét, bão bùng giông tố.Ai hằng ngày đọc Kinch này, sẽ biết được giờ chết trước 3 ngày, qua một dấu chỉ đặc biệt của Chúa ban.