Kim Thu Sét Tây Ban Nha

Thđọng tự mặc địnhThđọng tự theo mức độ phổ biếnThứ đọng tự theo điểm đánh giáMới nhấtThđọng tự theo giá: phải chăng mang lại caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*

*
*

Kim thu sét Ingesco

Kyên thu sét ingesco của Tây Ban Nha cho ra đời nhiều Mã Sản Phẩm sản phẩm khác biệt. Phục vụ mang đến nhu cầu nhiều chủng loại của người tiêu dùng. Mỗi model sau thành lập và hoạt động đều sở hữu sự cách tân. Như vậy được diễn tả không chỉ qua unique mà hơn nữa ngơi nghỉ mẫu model. Và điểm phổ biến Khi sử cần sử dụng các thành phầm của ingesco chính là sự bảo đảm về tiêu chuẩn quality.

Bạn đang xem: Kim thu sét tây ban nha

PDC vào giờ Tây Ban Nha có nghĩa là klặng thu sét phạt tia tiên đạo. Có nhị sản phẩm PDC chính. Loại đầu tiên là các loại kim thu có một trục kyên ổn chính (klặng thu cải tiến). Loại thiết bị hai là kyên thu có trục bao gồm đính thêm những mũi kyên ổn mini (kyên thu cổ điển).

Klặng thu sét ingesteo cải tiến có cấu tạo đơn giản dễ dàng. Trong đó phần đầu vật nhọn gồm tác dụng thu đón sét. Thân kyên đựng bộ phận phát tiên đạo.

Xem thêm: Suzuki Sport / Xipo Tại Thị Xã Thuận An Bình Dương, Mua Bán Xe Máy Sport Tại Bình Dương

Klặng thu sét pdc e15a. Đây là nhiều loại kyên ổn thu sét nửa đường kính bảo vệ 45m – 63m cùng với tương xứng với chiều cao tự 5-6m.Kyên ổn thu sét ingesco pdc e30 có bán kính đảm bảo an toàn bình yên 81m.Kyên ổn thu sét ingesteo pdc e45 gồm nửa đường kính đảm bảo an toàn 97m. Phù đúng theo đối với tất cả các công trình có diện tích S bự nlỗi tòa bên chung cư, nhà xưởng,…Kim thu sét pdc e60 là một số loại kim thu sét gồm bán kính bảo đảm an toàn 113m là cao nhất.

Tuy nhiên sống phạm vi 107m, kim được đánh giá là phát huy tác dụng tới 99%. Loại kim này phù hợp với các công trình xây dựng bài bản lớn: tòa công ty cao tầng liền kề, khu công nghiệp, khu dã ngoại công viên, resort,…với thời hạn phân phát tia là 60µs.

Các model của kyên ổn thu sét Ingesco

Ingesteo có rất nhiều Model đa dạng chủng loại, thỏa mãn nhu cầu đến những nhiều loại dự án công trình cùng với kích thước và tiêu chuẩn bảo vệ không giống nhau. Dưới đó là các model cùng nửa đường kính bảo đảm của kyên Ingesco.

Ingesco PDC 2.1. Bán kính bảo vệ 57m.Ingesteo PDC 3.1. Bán kính bảo đảm 69mIngesco PDC 3.3. Bán kính bảo đảm 85mIngesco PDC 4.3. Bán kính đảm bảo 94mIngesteo PDC 6.3. Bán kính đảm bảo an toàn 114mIngesteo PDC 6.4. Bán kính đảm bảo an toàn 120mIngesco PDC E30. Bán kính bảo vệ 90mIngesco PDC E45. Bán kính bảo vệ 105mIngesteo PDc E60. Bán kính bảo vệ 120m