Bi Rain TừNg Bị "Bã  Xã£" Kim Tae Hee Từ ChốI V㬠Nghä© Lã

Bi Rain bật mí Klặng Tae Hee từng nghĩ anh là bạn đào hoa, không tình thật phải sẽ những lần không đồng ý lời tỏ tình của a ma tơ.

Bạn đang xem: Bi rain từng bị "bã  xã£" kim tae hee từ chối v㬠nghä© lã


Trong tập new của lịch trình The Hungry and the Hairy, Bi Rain tiết lộ anh đã bị Klặng Tae Hee khước từ 5 lần trước lúc thỏa thuận tán tỉnh và hẹn hò.

Tài tử 40 tuổi đề cập cùng với Hoa hậu Honey Lee với diễn viên hài Noh Hung Chul về chuyện yêu đương của bà xã chồng anh. Theo đó, Bi Rain chạm chán Kyên Tae Hee thứ nhất vào 1 trong các buổi tảo quảng cáo vào khoảng thời gian 2011. Nam ca sĩ vẫn rung rộng Klặng Tae Hee ngay trong lượt đầu gặp gỡ.

Anh lý giải rằng bạn dạng thân bị ấn tượng lúc Kyên Tae Hee từ cúi fan nỗ lực vớ, ko cần trợ lý hỗ trợ. Hành động này khiến Bi Rain tin tưởng rằng bạn nữ diễn viên là người tốt bụng, lương thiện tại. "Lúc đó, tôi chỉ suy nghĩ "phía trên đó là tín đồ ấy"", Bi Rain share cùng với hai người cùng cơ quan.

Kim Tae Hee từng 5 lần khước từ lời tỏ tình của Bi Rain.

Tuy nhiên, Kyên ổn Tae Hee vẫn khước từ lời tỏ tình của Bi Rain cho tới 5 lần trước lúc gật đầu đồng ý hẹn hò cùng với anh. Theo Bi Rain, Klặng Tae Hee sẽ nghe về tiếng đào hoa của anh ý, cùng nhận định rằng phái mạnh ca sĩ là bạn thiếu hụt chân thành. Ngôi sao sinh vào năm 1982 cho biết anh bị phủ nhận nhiều đến mức "không hề cảm giác bị tổn thương thơm nữa".

Đáp lời, Honey Lee - đồng bọn từ thời đại học của Kim Tae Hee - bật mý vợ Bi Rain từng suy nghĩ anh vẫn gặp gỡ và hẹn hò cùng với vài cô bé khác trong những lúc cố gắng ve vãn bản thân. Nhưng Honey Lee cho biết thêm Bi Rain tương đồng với chủng loại hình chúng ta trai lý tưởng phát minh trường đoản cú thời đại học của minh tinc 42 tuổi, nhì tín đồ đông đảo năng động, thân thiện với mọi fan bao phủ.

Để giành được trái tyên siêu mẫu, Bi Rain kể anh đã lý giải đến Kyên Tae Hee nghe từng tin đồn về tay, từ chối tin không đúng với vượt nhận thêm những sự việc đã xảy ra. "Tôi nghĩ về cô ấy cảm đụng do sự trung thực của tôi", Bi Rain nói.


Hành động của Bi Rain Khi đầu tiên ăn khuya

Bi Rain chia sẻ niềm vui khi có bữa ăn uống bằng gà rán. Nam ca sĩ đến biết đây là lần đầu trong năm anh ăn khuya.

Xem thêm: Cách May Váy Ngủ Gợi Cảm Không Bao Giờ Lỗi Mốt, Váy Ngủ Sexy Vải Satin


Sự nghiệp 4 minc tinc bậc nhất Hàn Quốc ở tuổi 40

Tại tuổi 40, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, Son Ye Jin cùng Kyên Tae Hee liên tục gia hạn vị rứa ngôi sao 5 cánh hàng đầu trong nghề giải trí Hàn Quốc.


Tuệ Lâm


kyên ổn tae hee khước từ bi rain kyên tae hee bi rain


*

Bi Rain mua nhà hơn 80 triệu USD

0

Ông xã của Kyên Tae Hee vừa ký thích hợp đồng tải tòa nhà tại Seochodong, Seoul với cái giá 80,2 triệu USD.

*

Kim Tae Hee là tình ái đầu của Bi Rain

0 224

Trong chương trình Season B Season, Bi Rain thỏa thuận bạn dạng thân không tồn tại kinh nghiệm yêu thương, vị phái mạnh ca sĩ đã thành thân với người con gái đầu tiên anh gặp gỡ và hẹn hò.

*

Bi Rain kiếm 26 triệu USD nhờ phân phối bất động sản sinh sống Seoul

0

Sau 13 năm, tòa nhà ở Seoul của Bi Rain đã có được buôn bán thành công với mức chi phí rộng 43 triệu USD.