Kiểu chữ viết tay đẹp

Font chữ viết tay ngày càng trở cần phổ biến và chiếm được nhiều thiện cảm của các designer bởi nó mang đến tính tự nhiên, sự linc hoạt, thẩm mỹ và sáng tạo mà ít có font chữ thông thường nào có thể làm được. Dưới trên đây là bộ sưu tập phông chữ viết tay đẹp nhất, nghệ thuật nhất mà MyB Media có đến mang đến bạn!

Font chữ viết tay là gì? 

Font chữ viết tay đã được việt hóa thường được sử dụng với mục đích phong phú như dùng mang đến các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, banner, chỉnh sửa hình ảnh với bộ font nhiều dạng và độc đáo. 

Font chữ viết tay là định dạng hiệu dụng và đa năng nhất. Bên cạnh sự đa dạng về kiểu chữ, fonts chữ viết tay còn với tính sinh động và cá nhân cao, nó thể hiện phong cách riêng rẽ mà một người designer muốn hướng đến vào một siêu phẩm. 

Tmê say khảo thêm>>Thumbnail là gì? Cách tạo một tấm hình Thumbnail tuyệt hảo và thu hút

Một số fonts chữ viết tay Việt hóa 

Zuey Handwriting font


*

zuey handwriting


Là một phông chữ viết tay độc đáo với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo phải bởi một nhà thiết kế người Úc thương hiệu là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các kiểu thường, kiểu hoa, số, các kí tự đặc sắc,…

Font chữ này chỉ miễn phí mang lại sử dụng cá nhân

Link tđam mê khảo: zuey-handwriting font

Noelan Script font


*

Noelan Script font


Là một kiểu chữ thư pháp được cách điệu khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv. 

Với thiết kế hiện đại, gọn gàng, Noelan bao gồm các ký tự chữ hóa, chữ thường, số, dấu chấm câu, kết hợp hoàn hảo với các font chữ cứng để tạo ra Typography (nghệ thuật sắp chữ) có tính thđộ ẩm mỹ cao.

Noelan miễn phí mang lại cả sử dụng cá nhân lẫn thương thơm mại.

Bạn đang xem: Kiểu chữ viết tay đẹp

Link tđắm say khảo: noelan font

Hallelujah font


*

Hallelujah font


Font chữ này có thiết kế rất đẹp và nhiều dạng tổng quan nhiều kiểu dáng sự khác biệt như brush(cọ), light(vệt sáng), swashes… Bạn có thể sử dụng font chữ này vào các dự án cá nhân nlỗi thiết kế logo sản phẩm, poster, áo thun phông, card visit,…. 

Font chữ này chỉ dùng đến mục đích cá nhân, phải thiết lập bản quyền lúc muốn sử dụng mang lại mục đích tmùi hương mại.

Link tđê mê khảo: hallelujah-font

Tđam mê khảo thêm>>Các bước ghép ảnh vào Photocửa hàng cực kì đối chọi giản

Handycheera font


*

Handycheera font


Là 1 phông chữ viết tay nhưng bạn có thể áp dụng nhằm cá thể hoá thiết kế một cách tinh tế vào các dự án công trình kiến thiết logo, poster, áo phông thun, banner,… Handycheera có phong cách thiết kế vị Pixifield Studio nghỉ ngơi Makassar, Invị, bao gồm các cam kết tự chữ hoa cùng chữ hay. 

Font này chỉ miễn mức giá đến mục đích cá thể.

Link tsay đắm khảo: handycheera font

Mightype font


*

Mightype font


Được tạo thành vày AF Studio, đặc trưng của Mightype là những con đường đường nét sắc sảo, nhẹ nhàng phù hợp với các ấn phẩm thiết bị hoạ về thời trang và năng động, âm thanh, phim hình họa. Một font chữ tự bởi hoàn hảo, may mắn sử dụng và tải xuống, bao hàm cả các ký tự hoa với cam kết từ thường.

Mightype trọn vẹn miễn giá thành cho cả mục đích cá thể lẫn tmùi hương mại.

Link tsi mê khảo: mightype font

Nothern Lights font


Là phông chữ được thiết kế đậm chất ngầu, được tác động rất lớn vì chủ nghĩa buổi tối giản của Scandinavian., trở thành một fonts chữ nổi tiếng để thêm vào bộ sưu tập của khách hàng.

Nothern lights cả chữ hoa và chữ thường, hỗ trợ nhiều ngôn từ, font chữ này có thể vận động giỏi vào hầu hết sản phẩm công nghệ từ bỏ thi công thiệp mời ăn hỏi, PR áp phích, Instagram, áo thun v.v…Mats-Peter Forss, một bên xây đắp fan Hà Lan, là cha đẻ của Nothern lights. 

Nó chỉ miễn giá thành mang đến mục đích cá thể.

Link tđam mê khảo: northern-lights font

Tsay đắm khảo thêm>>Kích thước hình ảnh bìa Youtube chuẩn duy nhất hiện nay

Wildera font


Là hình dạng chữ viết tay được khiến cho do bên kiến thiết cùng hoạ sĩ bạn Newyork Lauren Lee. Lauren sẽ trí tuệ sáng tạo hình dáng chữ này dựa vào dự án công trình tlỗi pháp của chính mình trên Instagram. Cô ấy giải thích: “Tôi mong thứ hạng chữ của mình trsinh sống phải nàng tính phù hợp cùng với câu chữ mang tính chất và ngọt ngào hoặc châm biếm”. 

Font chữ này mang lại phép người mua hàng mang tới thế giới của chính mình, bao gồm cả thứ hạng hay và mẫu mã in hoa. 

Wildera miễn giá thành cho cả mục đích cá thể tuyệt thương mại.

Link tsay đắm khảo: wildera-font

Selima


Được thi công với phong cách rửa vẽ từ Jroh Creative, một cửa hàng xây cất sáng chế có trụ thường trực Indonesia. Selima tất cả mặt đường các đại lý tương đối độc đáo, những ký kết tự được sắp xếp không thực sự trực tiếp mặt hàng khiến cho phong cách riêng của fonts chữ này cơ mà vẫn bảo vệ tính dễ đọc cho tất cả những người cần sử dụng. 

Selima hoàn toàn miễn tổn phí đến mục đích cá nhân với cả thương thơm mại.

Download Selima Font

Yunus Font

Font Yunus được tạo ra vị graphic designer Faraz Ahmad. Kiểu chữ Yunus này được tạo nên từ không hề ít nguyên tố, khiến cho nó cân xứng với toàn bộ các phong cách của những dự án công trình sáng tạo.


Download Yunus Font

Cavorting

Được sáng chế vày Missy Meyer, thứ hạng chữ viết tay ‘goofy’ Cavorting này hoàn toàn có thể được áp dụng cho cả mục đích cá nhân cùng tmùi hương mại.


Download Cavorting

Reis Font

Thiết kế viết tay Reis được tạo nên bởi vì Marcelo Reis Melo. Là một font hoàn hảo đến poster, biểu tượng logo với chưa dừng lại ở đó, Reis miễn giá tiền mang đến mục đích cá nhân và thương mại, và đương nhiên, sự góp sức này của người sáng tác, luôn xứng danh trân trọng.


Download Reis Font

Bellaboo Font

Bellaboo của Marcelo Reis Melo hoàn toàn có thể đó là rất nhiều gì bạn đang tìm kiếm. Là một xây cất táo bị cắn bạo, Bellaboo vô cùng tốt đến Việc tạo ra các title dễ nhìn, poster.


Download Bellaboo Font

Fofer Font

Fofer được tạo nên bởi đơn vị sáng lập của Mousse Creative sầu với người đứng đầu sáng chế Angie Raess. Đây nói theo cách khác là 1 trong font chữ hơi đặc trưng.


Download Fofer Font

Tđê mê khảo thêm>>Còn sử dụng 20% Text (văn uống bản) trong hình hình họa quảng cáo?

California Sans Font

California Sans là 1 trong những fonts viết tay, được tạo nên vị designer cội Mexiteo Noe Araujo. Được miễn tầm giá download, kiến tạo này bao gồm bộ rất đầy đủ những chữ cái viết hoa và hay, chữ số cùng vô vàn ký kết tự quan trọng đặc biệt.


Download California Sans Font

Ruffle Beauty Font

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông viết tay tinc nghịch, phương án lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Rất lý tưởng phát minh cho những thiết kế poster, Ruffle Beauty miễn tầm giá cho tất cả mục tiêu cá nhân cùng thương thơm mại.


Download Ruffle Beauty Font

The Skinny Font

Đến ni, fonts viết tay này là kiến tạo thịnh hành duy nhất trên mạng của artist được biết đến với tên notfon1234. Bản update sau cùng của kiến thiết đã có được đẽo gọt lại khoảng cách với đường nét chữ, cùng bây giờ phông chữ này trọn vẹn miễn tổn phí cho mục tiêu thương mại.

Xem thêm: Nhã¢N Cã¡Ch Lã  Gã¬? CaìC YãªìU Tã´Ì Hiì€Nh Thaì€Nh, PhaìT Triãªì‰N Nhã¢N CaìCh Con Ngæ°Á»I?


Download The Skinny Font

Gunny Rewritten

Dựa trên font Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak cho ra một fonts viết tay miễn mức giá new, chính là Gunny Rewritten. Không sử dụng rộng rãi cùng với phiên bạn dạng nơi bắt đầu, Condak đã hoàn toàn tạo dựng lại thiết kế này cùng giờ đây nó được download miễn giá thành mang lại tất cả phần đông ai Cảm Xúc thích thú.


Download Gunny Rewritten Font

Halo Handletter

Font viết tay thanh khô nhã này được cách tân và phát triển bởi vì graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn 20 phông chữ được thiết kế vày Arturo, tín đồ siêng về những font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một ví dụ tuyệt đối cuối cùng. Font chỉ được thực hiện miễn giá tiền đến mục tiêu phi thương thơm mại.


Download Halo Handletter

Yore Font

Được tạo thành do designer cả nước Poem haiku, Yore mang về nhiều niềm vui rộng đối với các font viết tay truyền thống lịch sử. Bị ảnh hưởng từ những hình hình ảnh minch họa, Yore là một trong fonts tuyệt vời nhất đến đông đảo thí nghiệm ngôn từ bắt đầu với thậm chí là sẽ biểu lộ rất tốt bên trên những dự án xây đắp chữ tín.


Download Yore Font

Whatever It Takes

Font viết tay miễn chi phí ‘Whatever it takes’tảo ngược quay lại mẫu mã typography phấn và bảng. Đây là fonts miễn giá tiền lúc thực hiện mang đến mục tiêu cá nhân và phi lợi tức đầu tư. Tuy nhiên các bạn sẽ buộc phải quyên ổn góp $5 mang lại bất cứ mục tiêu thương mại như thế nào.


Download Whatever it takes Font

Before Breakfast Font

Gần phía trên, designer SimonStratford mày mò ra phầm mềm iFontMaker trên máy tính bảng iPad cùng sẽ trí tuệ sáng tạo ra hình trạng chữ vẽ tay Before Breakfast này. Kiểu chữ viết tay này đã phá tan vỡ đông đảo quy hình thức trong typography.


Download Before Breakfast Font

Engine Font

Là một trong số những phông viết tay miễn giá thành yêu thích, xây dựng này của Fedie Balderas bao gồm những chữ cái viết hay cùng in nghiêng cũng như viết hoa với viết thường xuyên. Tác trả thậm chí là cung ứng các ngữ điệu khác ví như giờ Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan mang đến phông chữ này.


Download Engine Font

Chomp Font

Chomp là một trong những thi công ngộ nghĩnh của designer nơi bắt đầu Camberwell William Bayley Suckling. Là một sinch viên làm việc The London College of Communication, Suckling hay thí nghiệm các font chữ không giống nhau với khôn cùng mừng húm được cho phép bạn áp dụng nó với ngẫu nhiên mục tiêu cá thể hay tmùi hương mại làm sao.


Download Chomp Font

Haiku’s Script

Font viết tay Haiku’s Script là sự phân tích thứ nhất của Poem Haiku trong câu hỏi sáng tạo ra một đẳng cấp chữ mới. Được ban đầu từ thời điểm năm 2011 cùng mất 3 mon để ngừng, từ thời điểm tháng 7 mang lại mon 9. Font chữ này miễn tổn phí đối với bài toán thực hiện mang đến mục đích cá nhân.


Download Haiku’s Script Font

Pops Font

Một designer gốc New York Sune Matres đang tạo nên phông Pops dựa vào một trong các biện pháp viết tay của cha anh ấy – một bạn khôn cùng quan trọng đặc biệt. Font chữ này hay được thực hiện trong những thông điệp nlắp và tiêu đề.


Download Pops Font

GoodDog Font

Một font chữ tô điểm tân tiến, GoodDog được tạo nên bởi vì Fonthead Design. Kiểu chữ cong này là 1 lựa chọn thịnh hành cùng với sát 1 triệu lượt tải về từ bỏ khi được trình làng. Font viết tay miễn giá thành này đã làm được hoàn chỉnh cùng với toàn cục chữ cái viết thường xuyên, in hoa, chữ số cùng ký hiệu.


Download GoodDog Font

J.D Handcrafted

J.D Handcrafted là một trong trong 16 font text được tạo nên vì Emerald City Fontwerks, thi công thời thượng này đã biến chuyển một trong số những font thông dụng duy nhất của studio. Kiểu chữ viết tay chải chuốt này miễn phí tổn áp dụng cho mục tiêu cá nhân cùng với rất đầy đủ các ký trường đoản cú tùy ý chúng ta thực hiện.


Download J.D Handcrafted Font

Journal Font

Được tạo ra bởi vì Hans Gerhard Meier xuất xắc còn được gọi Fontourist, thương hiệu của phông chữ tay tuyệt đẹp mắt này giải thích chính xác nhiều loại thi công nhưng nó phù hợp. Đây là 1 trong 3 phông có thiết kế vị Meier và là phông chữ được tải về phổ cập độc nhất vô nhị tới nay của người sáng tác.


Download Journal Font

Daniel Font

Daniel là một trong vào không hề ít fonts được tạo ra vì chưng designer Danial Midgley. Miễn chi phí khi dùng cho tất cả mục tiêu cá nhân và tmùi hương mại, Daniel bao hàm cỗ không thiếu thốn chữ in hoa, viết thường, chữ số và những ký kết trường đoản cú đặc trưng.


Download Daniel Font

Mawns’ Handwriting

Font viết tay Mawns’ Handwriting được tạo ra vày Måns Grebäck – graphic designer chuyên về xây đắp font text, hình ảnh sản phẩm và typography. Mawns’ Handwriting được thực hiện miễn mức giá mang lại mục đích cá thể, cùng dĩ nhiên một khoản quyên ổn góp giành cho tác giả thì luôn luôn được khuyến nghị.


Download Mawns’ Handwriting Font

Bispo Nova

Bispo là 1 đẳng cấp chữ viết tay được rước xúc cảm từ thẩm mỹ viết chữ nghiêng cổ, với 1 ngòi cây viết bi dẹt với một ngòi cây bút cỡ số 10. Thiết kế bởi vì typographer người Brazil Jackson Alves, anh đưa ra quyết định cho phép tất cả đầy đủ người sử dụng để có thể tạo ra các tác phẩm với thẩm mỹ viết chữ gợi cảm với tận dụng tối đa được những tài năng của format Opentype.


Download Bispo Nova Font

Billy Font

Billy là phông chữ được Ra đời từ bỏ thiết yếu chữ viết tay của tác giả Claire Joines. Font chữ miễn tổn phí mang lại mục đích cá thể cùng phi lợi tức đầu tư sử dụng (mặc dù dĩ nhiên sẽ tốt nhất ví như như tất cả thêm một sự ghi thừa nhận hoặc lời cám ơn). Nếu bạn có nhu cầu dùng nó mang lại mục tiêu thương mại, hãy liên hệ với Claire.


Download Billy Font

Novilớn Nova Font

Novilớn Nova được tạo thành vì chưng designer người Nga Nina Z. cũng có thể nói đây là một xây cất quái lạ, Novito lớn Nova khôn cùng xuất xắc trong vấn đề tạo nên một cảm xúc viết tay sống động cho dự án công trình của người tiêu dùng.


Download Novilớn Nova Font

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm một số mẫu phông chữ viết tay độc đáo khác hóa thông qua links dưới đây, tuy nhiên chúng chưa có bản Việt hóa:

Link tham mê khảo: https://fonts.google.com/?category=Handwriting

Kết luận