Kiểm Tra Sound Card Của Máy

Hệ quản lý điều hành Windows 10 là hệ quản lý điều hành tiên tiến nhất, mang tới không hề ít tính năng vượt trội lôi kéo cho người thực hiện. Tuy nhiên cùng rất đó, bao hàm thiết bị sau khoản thời gian thiết lập Windows 10 lại gặp mặt một trong những vấn đề, ví dụ như sự vắt máy tính mất âm thanh. Việc gặp gỡ lỗi mất âm tkhô giòn này vẫn khiến người dùng thiết yếu nghe nhạc, truyện trò trực tuyến với mọi fan như thường thì được. Vậy nên làm nuốm làm sao nhằm khắc chế sự cụ âm thanh trên Windows 10? Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.quý khách đang xem: Cách khám nghiệm card âm tkhô hanh của sản phẩm tính


*

Khởi rượu cồn lại trang bị tính

trước hết, các bạn hãy khởi hễ lại máy vi tính của người tiêu dùng biết đâu sự việc sẽ được hạn chế và khắc phục. Rất nhiều ngôi trường đúng theo Windows có thể bị lỗi vị những phần mềm xung bỗng với nhau để cho thứ chuyển động không ổn định, cùng khởi hễ lại máy là phương pháp nhanh hao độc nhất vô nhị để mang đồ vật về tinh thần bất biến.quý khách đã xem: Cách đánh giá thẻ âm tkhô nóng của sản phẩm tính


*

Hãy bảo đảm rằng loa vi tính đã được bật lên bằng cách bình chọn nút Power, hoặc Of/Off, tiếp đến hãy là nút âm thanh – Volume bên trên loa coi có vô tình vặn về nút nhỏ dại tốt nhất hay không.

Bạn đang xem: Kiểm tra sound card của máy

Kiểm tra thứ âm thanh hao của Windows

quý khách hàng hãy click chuột hình tượng loa ở góc cạnh bên dưới mặt đề nghị của ktốt khối hệ thống với xem âm lượng gồm bị chỉnh sinh hoạt chế độ Mute hay là không, giả dụ tkhô cứng âm thanh nhằm ở tầm mức nhỏ dại duy nhất thì các bạn hãy đẩy tkhô nóng âm lượng lên rất cao để rất có thể nghe được. Sau kia thử đánh giá lại bằng cách đến máy tính xách tay chạy demo một file nhạc, video… nào kia.

Nếu vẫn không được các bạn hãy bấm vào đề xuất vào hình tượng loa của kxuất xắc khối hệ thống rồi chọn Volume Mixer, các bạn hãy bảo đảm là không tồn tại bất kỳ ô chọn Mute làm sao được ghi lại, nếu có hãy bỏ chọn.


*

Quý Khách vẫn bắt buộc nghe thấy gì, thử gặm tai nghe vào máy vi tính cùng khám nghiệm lại. Nếu các bạn nghe được thì hãy click chuột buộc phải vào biểu tượng âm thanh một lần tiếp nữa với lựa chọn Playbaông xã devices. Bấm vào Properties cùng lựa chọn chính sách Use this device (enable).

Note: Giải Quyết Tình Trạng Win 10 Khởi Động Chậm

Cập nhật lại driver âm thanh

Để update driver âm thanh mang lại Windows 10 các bạn làm như sau:

quý khách msinh hoạt hộp thoại Run bằng phương pháp nhấp vào phím Windows + R, tiếp đó nhập lệnh devmgmt.msc, nhấn OK nhằm truy cập vào Device Manager.

Giao diện Device Manager hiển thị, nhấn vào gấp đôi vào mục Sound, đoạn phim and game controllers.

Lúc bấy giờ sẽ có 2 loại: update driver, hoặc mua bắt đầu trọn vẹn.

Để update:

Gõ chữ Device Manager vào ô tìm kiếm của Windows, lựa chọn tác dụng tương ứng.Tìm mục Sound, trong này còn có mọi đồ vật xử trí âm thanh hao bên trên máy tính xách tay của chúng ta.Nhấn buộc phải loài chuột vào một cái, ví dụ AMD HD Audio hay RealTek Audio xuất xắc High Definition Audio Device chẳng hạn > lựa chọn Update driver.Trong cửa sổ tiếp đến, nhấn nút Search automatically for updated driver software nhằm máy vi tính tự đi tìm driver tiên tiến nhất. Làm theo công việc được khuyên bảo bên trên màn hình.


*

Để sở hữu mới:

Lên website của nhà cung ứng thẻ âm thanh vào máy chúng ta, hoặc website cung cấp của hãng làm máy vi tính, download driver âm thanh hao mới nhất giành cho cái sản phẩm của bạn.Vào mục Sound
nhỏng khuyên bảo nghỉ ngơi bên trên.Nhấn phải loài chuột vào lắp thêm âm thanh bắt buộc cài đặt lại driver, chọn Uninstall.

Xem thêm: Giải Thích Câu Tục Ngữ Không Thầy Đố Mày Làm Nên Hay Nhất, Không Thầy Đố Mày Làm Nên Là Gì

Chạy tệp tin thiết lập driver âm thanh khô sẽ download.Khởi động lại sản phẩm để sở hữu hiệu lực hiện hành.

Khởi rượu cồn lại Audio Service

Trong một vài ngôi trường hợp, khởi cồn lại Audio Services cũng khắc phục được lỗi mất âm tkhô cứng bên trên Windows 10, đề nghị các bạn chớ ngần ngại demo nhé: Cách tiến hành cũng rất dễ dàng và đơn giản thôi, chỉ cần dấn tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc vỏ hộp thoại Run. Sau đó, gõ services.msc vào ô Open, rồi nhấn OK.


*

Lúc hành lang cửa số Services xuất hiện, dìm con chuột phải vào Windows Audio, lựa chọn Stop để tạm ngưng các dịch vụ âm tkhô nóng. Sau đó, lại nhấn Start nhằm khởi rượu cồn lại các dịch vụ.

Quý khách hàng phải sàng lọc jualkaosmuslim.com bởi vì vì: 

1) Có kinh nghiệm với hơn 7 năm trong ngành và đội hình nghệ thuật viên tận tâm, bài bản, yêu nghề.

2) Công câu hỏi của khách hàng luôn luôn thuận buồm xuôi gió vì jualkaosmuslim.com xuất hiện nhanh lẹ tận nhà chúng ta sau 30- 45 phút .

3) Sản phẩm jualkaosmuslim.com cung cấp là sản phẩm loại 1 bao gồm hãng – không sử dụng mặt hàng kém nhẹm chất lượng sẽ gây thiệt sợ mang đến song mặt về lâu dài hơn.

4) Sẵn sàng mang đến mượn thành phầm sử dụng trợ thì vào thời gian ngóng đồ vật sửa chữa thay thế dứt.

5) Chế độ bảo hành chu đáo, jualkaosmuslim.com vẫn chịu đựng phần nhiều ngân sách vào thời hạn BH.

Với phần đa nguyên do bên trên thì jualkaosmuslim.com chắc chắn là là sự việc tuyển lựa đúng mực của người sử dụng mọi khi đề nghị bảo hành, sửa chữa máy tính xách tay, thứ in.