Kích thước menu để bàn

Kích thước menu nhà hàng, chọn kích thước nào là tốt nhất. Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng của Khải Nguyên. Để cuốn menu nhà hàng hoàn hảo nhất, bỏ chút thời gian tham khảo những tư vấn tâm huyết về kích thước làm menu ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kích thước menu để bàn

Đa số chúng ta đều cho rằng, cuốn menu đẹp hay không là do thiết kế menu hoặc chất liệu in ấn. Còn kích thước menu thì không ai nghỉ nó quan trọng. Suy nghĩ này cũng đúng, không hề sai một chút nào. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chục năm trong nghề, Khải Nguyên khẳng định: nếu biết cách điều chỉnh kích thước menu nhà hàng nói riêng hay menu nói chung chắc chắn mang cho bạn nhiều lợi ích. Có thể là giá in menu rẻ hơn hoặc làm menu đặc biệt hơn. Muốn đặc biệt hay muốn rẻ, kích thước menu nhà hàng tuyệt đối quan trọng.

Để quý khách hàng, có được kích thước menu tốt nhất, chúng tôi sẽ đề cập đến một số trường hợp của khách trước đó. Từ đó bạn sẽ rút được kích thước đang mong ước của mình. Ở đây chúng tôi đề cập đến kích thước menu nhà hàng thôi, còn menu quán cafe, menu spa sẽ có trong những bài viết sau.


Nội dung bài viết:

Kích thước menu nhà hàng giá rẻIn menu nhà hàng với kích thước phá cách

Kích thước menu nhà hàng giá rẻ

Không ít nhà hàng vừa muốn làm menu giá rẻ vừa muốn menu đẹp. Điều này thực sự là khó, điều chúng tôi có thể khuyên bạn trong trường hợp này là chọn in menu kích thước chuẩn. Nó sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Menu nhà hàng kích thước chuẩn gồm: A4(21 x 29.7cm), A3(29.7 x 42cm). Khi in menu kích thước chuẩn sẽ giảm lượng bù hao, tiết kiệm chi phí nguyên liệu tối đa -> giá thành cuốn menu rẻ hơn bình thường mà chất lượng cuốn menu vẫn tốt (tất nhiên vẫn thể rẻ bằng những loại menu chất lượng thấp rồi).

In menu nhà hàng với kích thước phá cách

Sự khác biệt chính là điều dễ ghi điểm nhất. Kích thước menu nhà hàng cũng không ngoại lệ. Một kích thước lạ, ít được sử dụng sẽ tạo ấn tượng tốt, thu hút hơn so với kích thước thông dụng. Còn về menu cao cấp hay menu giá rẻ hoàn toàn không liên quan gì đến kích thước. Chất liệu, thiêt kế, cách gia công mới là yếu tố quyết định.

Xem thêm: Tạp Chí Văn Học Và Tuổi Trẻ Năm 2019, Tạp Chí Văn Học Và Tuổi Trẻ

Vậy thế nào mới tạo được kích thước menu phá cách? Cũng đơn giản thôi, ví dụ như menu A4 là 21×29.7cm, bạn có thể chỉnh 1 trong 2 chiều thành 1 kích thước khác. Trong trường hợp chỉnh kích thước bạn có 2 sự lựa chọn như sau:

Bóp kích thước

Tức là giảm kích thước của 1 trong 2 chiều, thậm chí giảm cả 2. Như thế giá in menu vẫn giữ nguyên ở A4, mà bạn vẫn có cuốn menu đặc biệt hơn.

18 x 29.7cm.16 x 29.7cm.16 x 25cm.
*
*
*
*
*
*

Kiểu menu cho nhà hàng karaoke


Tư vấn, thiết kế, in menu nhà hàng

Trên đây là những tư vấn liên quan đến kích thước menu nhà hàng. Tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng mà chọn kích thước thích hợp nhất nhé. Không có khái niệm tốt nhất áp dụng cho mỗi nhà hàng. Chỉ có yếu tố phù hợp với từng yêu cầu riêng của từng nhà hàng mà thôi. Vì thế, hãy đọc lại kích thước menu nhà hàng chúng tôi tư vấn -> lựa chọn kích thước bạn mong muốn. Nếu thấy quá khó, liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kích thước phù hợp.

Tư vấn chất liệu in menu nhà hàng thích hợp.

Menu bìa bồi cứng vừa rẻ vừa đẹp.Thực đơn nhựa pvc thích hợp với những nhà hàng tại đảo, ven biển, khu resort nghỉ dưỡng.

Để xem mẫu in menu thực tế, hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên tại Phú Nhuận để xem rõ hơn nhé. Mẫu menu ngoài đời đẹp hơn trong ảnh nhiều. Nó sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn menu tốt nhất. Thông tin địa chỉ, hotline, EMAIL có tại mục liên hệ của jualkaosmuslim.com nhé.