Không cho người khác thấy bạn của mình trên facebook

Không cho tất cả những người khác thấy bình luận của chính mình trên Facebook là phương pháp hữu hiệu góp người tiêu dùng Facebook bảo đảm được quyền riêng rẽ tư của mình rộng. Quyền riêng rẽ bốn không chỉ là được tùy chỉnh cấu hình sống ngoài đời thực nhưng mà đòi hỏi yêu cầu được đảm bảo an toàn cùng tôn trọng bên trên không khí social Facebook. Có một số sở trường các bạn cần thiết share cho cha mẹ, đồng đội. Và bao gồm một số trong những bình luận phản hồi bên trên trang Fanpage tốt Group bạn không muốn bạn khác thấy được. Đón phát âm bài viết Cửa Hàng chúng tôi ngay lập tức tiếp sau đây nhằm xử lý vụ việc này nhé

Vì sao ko cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook?

Facebook là trang social say mê lượng người tiêu dùng phần đông. Tuy nhiên, nhằm khai thác và quản lý được “ngôi nhà” thứ hai này thì chúng ta đề xuất nhiều thời hạn tò mò hơn thế nữa. Một trong các sẽ là mẹo không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính bản thân mình bên trên Facebook. Hay có thể nói là ẩn ko nhằm bạn không giống thấy mình like giỏi bình luận trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy bạn của mình trên facebook

*

Mỗi người đều có phần đa điều kín chỉ giành cho mình, cần thiết tiết lộ với ai. Trong khi ấy, thỉnh thoảng các bạn vẫn ý muốn được trung ương sự với người lạ tuyệt chỉ cần bâng quơ phản hồi bên trên một trang Fanpage làm sao kia giữ nhẹ lòng rộng. Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook, không hề ít thông tin lại ko được bảo mật vì chưng hào kiệt theo dõi và quan sát buổi giao lưu của đồng đội bên trên Newfeed.

Hơn núm, có không ít đơn vị phát triển Facebook sẽ với vẫn tìm thấy vô số cách thức khác nhau nhằm theo dõi người dùng. Các công bố được họ khai thác vẫn dùng để làm những quảng cáo hiển thị vào Facebook của người tiêu dùng.

Do đó, cách ẩn like, comment trong nội dung bài viết để giúp đỡ chúng ta không biến thành lộ sơ hsống cho các hoạt động vui chơi của bản thân bên trên mạng xã hội.

Cách không cho những người khác thấy phản hồi của mình trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang bạn thích

Đây là phương thức ko cho người không giống thấy phản hồi của bản thân mình trên Facebook đơn giản và dễ dàng, hữu dụng. quý khách thoải mái và dễ chịu like Fanpage, thả tim hay phản hồi trên Fanpage này mà ko hại ai kia thấy được.

*

Cách 2: Hiện giờ, màn hình đang hiển thị cho bạn list tất cả rất nhiều trang các bạn đã lượt thích. Và bạn phải ẩn list này để hạn chế người dùng thấy được lượt lượt thích, phản hồi của chính bản thân mình bên trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào hình tượng cái cây viết với sửa đổi quyền riêng rẽ bốn của lượt phù hợp trang.

Cách 3: Cài đặt toàn bộ quyền riêng rẽ tứ trsống về chế độ “Chỉ bản thân tôi” là hoàn chỉnh hoàn thành công việc vào biện pháp 1.

Cách 2: Ẩn vận động truyền bá của người sử dụng ko cho người khác biết trên Fanpage

Cách không cho tất cả những người khác thấy bình luận của chính bản thân mình bên trên Facebook tiếp sau chính là ẩn vận động PR. Điều này góp hạn chế về tối nhiều các mẫu mã truyền bá nhưng fan khác có thể thấy hiện trên Newsfeed, các bạn cùng bạn không giống sẽ say mê trang này. do vậy, các bạn sẽ chuyển động một giải pháp riêng biệt tư rộng bên trên không gian mạng, tiêu giảm để tín đồ khác nhận thấy bản thân lượt thích và comment trên Fanpage đó.

Xem thêm: Ghép Thiết Bị Bluetooth Trong Windows, Bật Bluetooth Trên Laptop Win 10, Win 7 Nhanh

*

Các bước thực hiện ẩn hoạt động quảng cáo trên Facebook như sau:

Truy ctràn lên liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, tiếp đến làm việc mục Quảng cáo, bao hàm những hành vi làng mạc hội của doanh nghiệp, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta có thể vào mục Cài đặt quảng bá, ấn vào mục “quảng cáo lên TOP bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không mang đến phép”. Sau đó, cliông xã vào mục “Tương tác bên trên mạng thôn hội”, chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu bạn không đủ 18 tuổi thì hành động làng hội của bạn sẽ không hiển thị cùng với truyền bá. Việc biến đổi đối tượng người tiêu dùng bắt gặp đã chỉ gồm hiệu lực khi chúng ta đang đầy đủ 18 tuổi.

Sau khi tắt hoạt động PR, bạn cũng có thể yên ổn trung khu ko cho tất cả những người khác thấy comment của mình trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng tứ Lúc mua sắm và chọn lựa hóa kín đáo vào một bài xích lăng xê làm sao này được đảm bảo an toàn không một ai biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai kia vào danh sách tiêu giảm Có nghĩa là các bạn cùng tín đồ này vẫn là anh em. Nhưng các bạn chỉ chia sẻ nội dung bài viết của chính mình với bọn họ Khi chọn chính sách Công khai hoặc gắn thêm thẻ chúng ta vào bài viết. Cách này giúp cho bạn số lượng giới hạn được một vài bạn sẽ không còn thấy được được bài đăng tuyệt bình luận của người tiêu dùng trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh bà mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…

*

Cách thêm một bạn làm sao kia vào Danh sách giảm bớt như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của họ

Bước 2: Rê chuột qua mục quý khách hàng bè ngơi nghỉ đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu bình chọn tiến trình này sẽ hoàn tất thành công giỏi chưa hoặc ý muốn vứt tiêu giảm, có thể làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào danh sách bằng hữu ở phần “Khám phá” phía bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết bạn với những người các chuyện

Chẳng gồm nguyên do gì bạn cần phải kết các bạn với những người cơ mà bạn ko phù hợp và liên tiếp xói móc, nói chuyện sau lưng chúng ta cả. Hãy bỏ kết các bạn cùng với chúng ta nhằm thay đổi lại nhì chữ “bình yên”.

*

Như vậy cũng là cách ko cho những người không giống thấy bình luận của bản thân bên trên Facebook tốt nhất và dài lâu. Tuy nhiên, đấy là cách thức cuối cùng khi chúng ta đã chú ý mối quan hệ của song mặt hoặc thông báo chúng ta tránh việc đào tuyển mộ thông tin cá nhân của chúng ta trước khi bỏ kết chúng ta. Bởi lẽ thường thì, chỉ có tài năng khoản bạn bè thân mật hoặc xuất xắc liên can bắt đầu nhận thấy được comment của khách hàng sinh sống Fanpage như thế nào đó.

Xem thêm: Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ Trên Núi Đá Chồng, Điểm Đến Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ

Lưu ý dành cho chính mình đó là phối hợp 3 phương pháp đầu tiên nhằm có được hiệu quả rất tốt, rời mất quyền riêng biệt tư với không biến thành đào tuyển mộ comment xưa cũ. Còn phương pháp ở đầu cuối nên làm tiến hành khi chúng ta Cảm Xúc quan hệ của 2 bạn không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đây là 4 cách ko cho người không giống thấy bình luận của chính bản thân mình trên Facebook đơn giản mà lại hữu ích. Hi vọng rằng, qua đây, chúng ta có thể triển khai thành công xuất sắc, trả lại không gian mạng xã hội Facebook thoải mái, dễ chịu. Trong khi ấy, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ tư, bảo mật thông báo cá thể của mình. Để hiểu thêm những tin tức bắt đầu tốt ho hơn, hãy đăng ký nhận tin trang web của Cửa Hàng chúng tôi để cập nhật liên tục hằng ngày bạn nhé!


Chuyên mục: Blogs