KHÔI PHỤC REGEDIT NHƯ BAN ĐẦU

Windows 10 bí mật chế tạo ra một bản sao lưu lại của Registry vào một thư mục RegBack cùng bạn có thể sử dụng nó để khôi phục lại laptop theo cách bằng tay. Đây là cách.Quý khách hàng vẫn xem: Khôi phục regedit như ban đầu

Trong phần lớn những trường phù hợp, bạn không nên sửa đổi Registry bởi đại lý tài liệu cất thiết lập nấc thấp quan trọng cho hệ điều hành và quản lý cùng các ứng dụng cố định để chuyển động.

Bạn đang xem: Khôi phục regedit như ban đầu

Mặc cho dù đôi khi bạn cần chỉnh sửa Registry để chuyển đổi một vài cài đặt bỏ trên Windows 10 dẫu vậy bạn cần chú ý rằng lỗi nhỏ dại hoàn toàn có thể gây ra những sự việc, thậm chí ngăn uống cấm đoán máy tính xách tay của doanh nghiệp khởi rượu cồn.

quý khách hàng phải luôn luôn ý kiến đề xuất sao giữ Registry trước lúc chuyển đổi ngẫu nhiên setup làm sao tuy vậy nếu như bạn quên sao giữ, hoặc vào quá trình setup bản cập nhật lỗi, một áp dụng nhất mực hoặc một nguyên nhân như thế nào đó không rõ gồm một giải pháp không giống nhằm Phục hồi lại Windows 10 PC xuất phát điểm từ 1 Registry bị lỗi.

quý khách rất có thể đắn đo điều đó, tuy nhiên hệ quản lý và điều hành sao lưu một Registry thao tác cho các mục tiêu phục sinh mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm phục sinh lại máy vi tính Theo phong cách bằng tay thủ công khi chúng ta không có bản sao lưu giữ.

Trong lý giải này, các bạn sẽ học quá trình để từ bỏ khôi phục lại phiên bản trước của Registry trường đoản cú bạn dạng sao giữ auto của chính nó bên trên Windows 10.

Làm vắt làm sao nhằm từ Phục hồi Registry vào Windows 10

Để từ bỏ Phục hồi Registry bên trên Windows 10, hãy tiến hành theo quá trình sau:

Chình ảnh báo: Sửa đổi những tập tin hệ thống hoàn toàn có thể làm lỗi khối hệ thống thiết lập Windows của người sử dụng giả dụ nó không được thực hiện đúng. Giả định rằng các bạn biết nhiều người đang làm cái gi với bạn đang tạo nên một bạn dạng sao lưu rất đầy đủ cho laptop của mình . Tiếp tục cẩn trọng cùng thực hiện nó như là bước cuối cùng của hành vi.1. Khởi rượu cồn laptop của khách hàng bởi tùy lựa chọn Advanced startup

3. Nhấp vào Advanced options .

Xem thêm: Top 5 Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Hữu Ích Nhất Bạn Nên Tham Khảo

4. Nhấn vào Commvà Prompt .

5. khi thứ của công ty bước đầu trong Commvà Prompt, nó đã bắt đầu X:WindowsSystem32. Bây giờ đồng hồ bạn cần phải dịch chuyển đến ký trường đoản cú ổ đĩa nhưng mà Windows được cài đặt. Trong khi hệ quản lý được cài đặt vào C:, khi chúng ta khởi động máy vi tính của công ty sinh hoạt chế độ hồi phục, ký từ bỏ ổ đĩa này thay đổi quý phái đồ vật gi khác. Tuy nhiên, trong nhiều trường vừa lòng, cam kết trường đoản cú ổ đĩa là D:. Gõ lệnh sau để nhập đúng ổ đĩa nhưng mà Windows được setup cùng nhấn Enter :

D:

6. Gõ lệnh tiếp sau đây để xác minh nhiều người đang nghỉ ngơi vào ổ chính xác và nhấn Enter :

Dir

*

Commvà Prompt trong Advanced startup
Nếu các bạn thấy thư mục Windows, ai đang sinh hoạt vào đúng cam kết từ bỏ ổ đĩa, còn nếu không, hãy con quay trsinh hoạt lại bước 5 với test một ổ không giống.

7. Nhập lệnh sau để nhtràn lên tlỗi mục System32 với nhấn Enter :

cd D:WindowsSystem32Hãy ghi nhớ nuốm đổi D trong lệnh cùng với những cam kết tự ổ đĩa đúng chuẩn đến kịch phiên bản của chúng ta.


*

Tlỗi mục Config Windows 10

8. Gõ lệnh sau để tạo thành một thỏng mục nhằm sao lưu trong thời điểm tạm thời các tập tin trong thỏng mục config, cũng xẩy ra để lưu trữ một bạn dạng sao của Registry, với nhấn Enter :

mkdir configBak

9. Gõ lệnh tiếp sau đây nhằm chế tác một bạn dạng sao lưu lại trong thời điểm tạm thời của các tập tin trong tlỗi mục config , và nhấn Enter :

Copy config configBak

*

Tạo một phiên bản sao giữ của Registry bên trên Windows 10

10. Gõ lệnh sau nhằm dịch chuyển bên trong RegBack , tất cả cất một bản sao lưu giữ của Registry, với nhấn Enter :

cd configRegBack

11. Gõ lệnh sau để xác minc ngôn từ của thỏng mục RegBack với nhấn Enter :

Dir

*

Quan trọng: Sau lúc chạy dir lệnh, form size tệp (SYSTEM, SOFTWARE, SAM, SECURITY, DEFAULT) phải giống như cùng với phần lớn gì các bạn thấy vào hình ảnh chụp màn hình hiển thị. Nếu ngẫu nhiên tệp nào hiển thị 0 , đừng liên tiếp vày các bạn sẽ bắt buộc sửa máy tính Windows 10.

12. Gõ lệnh tiếp sau đây nhằm xào luộc các tập tin từ thỏng mục RegBaông xã vào thư mục config cùng nhấn Enter và Y bên trên từng thắc mắc nhằm xác nhận:

Copy * ..*

*

Khôi phục Registry từ bản sao giữ trên Windows 10
13. Đóng Command Prompt để xong xuôi nhiệm vụ.

Tìm đọc thêm các Thủ thuật máy tính xách tay xuất xắc nhất!!!About Author
Admin

Tào lao bí đao! *4*

Add Your Comment

Clichồng here to lớn cancel reply.Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Thủ thuật hay

Phần mượt hay

Liên kết hữu ích

tin tức về Thủ thuật máy tính .vn

Ngoài những nội dung bài viết về thủ thuật laptop. Hi vọng thừa nhận được không ít câu hỏi phải lời giải của người tiêu dùng phát âm qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact

Quý Khách yêu cầu xem!!!

Bài viết thú vị

Back to Top ↑Read previous post:
Sửa lỗi ‘Unidentified Network’ trên Windows 10

Windows 10 Mạng ko xác định thường xẩy ra sau thời điểm cập nhật Windows 10 hoặc cập nhật Windows 10. Trên thực...