Khóa Học Quản Lý Sự Kiện Và Tổ Chức Sự Kiện Tại Hà Nội

Nhiều bạn trẻ ngày càng quan tâm tìm kiếm các địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM uy tín do xu hướng hội nhập ngày nay. Đối với những ai muốn làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng và sáng tạo thì đây là một khóa học đáng để học tập. Những ai muốn theo đuổi sự nghiệp tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh nên cân nhắc theo học tại một trong 10 cơ sở đào tạo hàng đầu sau đây.

Bạn đang xem: Khóa học quản lý sự kiện và tổ chức sự kiện tại hà nội

Danh sách 10 địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM chuyên nghiệp


1. Trường trung cấp Việt Giao

Một trường trung cấp (cao đẳng) có tên là Trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao được thành lập vào năm 2000. Mục tiêu là giúp đỡ sinh viên trong suốt 17 năm.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon, Cách Làm Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ăn Là Nhớ Mãi

Chương trình đào tạo tại Trường Trung cấp Việt Giao luôn hướng tới sự chủ động của học viên. Đồng thời, duy trì những nét đặc trưng của một trường dạy nghề nhân văn. Kết quả của những nỗ lực của trường, thị trường lao động Việt Nam hiện nay được tiếp cận với những lao động có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết, bản lĩnh và năng lực hơn bao giờ hết.

Là địa chỉ học tổ chức sự kiện TPHCM uy tín. Khóa học “Tổ chức lễ hội và quản lý sự kiện” cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản lý lễ hội và sự kiện. Khả năng lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện quy mô lớn là một tài sản. Phân biệt được các loại hình kinh doanh lễ hội và sự kiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*