Khắc Việt Các Bài Hát

Anh ngồi suy xét. Về cthị trấn tình song ta. Sẽ đi về đâu em ơi? Anh ngồi suy nghĩ. Về gần như lời đã hẹn. Sợ rằng đang chỉ nên mơ. Nếu là duyên ổn số. Cho cho dù đến hết cuộc đời. Muốn nắn xa vẫn đang cùng cả nhà. Nhưng mà lại giả dụ lỡ. Quãng.


Bạn đang xem: Khắc việt các bài hát

Anh Cần Em Nghe

Tác giả: Khắc Việt

Anh bắt buộc em nghe lời nói anh từ bây giờ. Lời ao ước nói cùng với em điều anh đã nghĩ suy. Anh vẫn những lần, các lần từng nói với em. Nhưng phía trên sẽ là lần cuối. Có bắt buộc em vẫn, đã không còn yêu thương anh rồi. Ồ không chắc chắn là rồi anh thấy như.


Anh Cần En

Tác giả: Khắc Việt

Anh ngồi suy nghĩ,về cthị xã tình song ta đã đi về đâu em ơi. Anh ngồi suy xét,về đều lời đang hẹn sợ hãi rằng đã chỉ với mơ. Nếu là dulặng số,mặc dù đến khi kết thúc cuộc đời ao ước xa vẫn đang với mọi người trong nhà. Nhưng nhưng mà nếu như lỡ quãng đường mà lại ta đang.


Anh Đã Yêu Người Khác Rồi

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Anh yêu người không giống rồi, người ấy tương tự như em hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Ở mặt fan ta cũng khá vui, bạn ấy mang đến anh cầm nào là yêu thương. Thời gian chia tay cũng thọ rồi, anh nghĩ về anh sẽ quên em được. Thực ra anh vẫn rối bản thân, anh yêu thương nhằm.


Anh Khác Hay Em Khác (Em Khác Hay Anh Khác)

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Hứa Nhỏng Ý; LạcQuan

Có buộc phải em hết yêu thương anh rổi. Em giỏi nói đi ngươi ơi. Anh vô trung ương xuất xắc là anh đã không nên. Mà hình như ta dần xa biện pháp. Em nói đôi ta chưa hợp. Em nói anh không hề như trước. Những vì sao em ơi. Những dịp ta cùng nhau Bàn tay em.


Xem thêm: 2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

Anh Muốn nắn

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Em. Anh ước ao được nghe thấy. Giọng nói thân thiện của rất lâu rồi. Em. Anh mong muốn chú ý hai con mắt. Đầy nét ưu tư Khi em nhìn anh. Em. Nhỏng một làn mây. Chỉ phải gió ngang qua mây vẫn lại cất cánh. Em. Cho anh tình thương ấy. Anh.


Anh Nhận Ra

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Yanbi

Có biết bao tuyến đường nhưng sao ta vẫn đi con phố ấy. Có biết bao nhiêu bạn nhưng mà sao anh vẫn yêu thương em. Có biết bao cuộc tình tách bỏ tôi nhưng mà chỉ bi tráng nháng qua. Nhưng với em không vậy càng bên em anh càng thấy yêu thương.


Anh Quên Mình Đã Chia Tay

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Đoạn con đường hôm nay sao bỗng nhiều năm cho vậy. Nhìn dòng bạn trải qua sao thấy lòng buốt giá bán. Miệng ta đột nhiên khẽ cười cớ sao mặn cụ. Thì ra hai con mắt ta vẫn nhỏ tuổi lệ từ lâu. Tại sao bây giờ trên tuyến đường này ta lại bi lụy cho cầm cố. Tại.


Anh Yêu Em

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Cô ấy măt ướt lệ nhòa rồi chạy lại ôm tôi, cô ấy nói anh ấy quăng quật em rồi. Cô ấy giá chỉ như người ấy biết êm ả dịu dàng như tôi, biết lắng tai cô ấy hệt như tôi. Cô ấy đâu biết được rằng tôi vẫn yêu cô ấy, trường đoản cú rất lâu đâu chỉ chỉ như thế.


Anh Yêu Em Lắm

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Đoạn đường bây giờ sao thấy rất thực nlắp. Đi bên em chợt có mưa rơi vơi. Ngồi sát mặt em chỉ ước sao thời gian. Trôi chậm rãi thôi, nhằm anh được mặt em. Anh đã mãi ghi nhớ, đông đảo time này. Ôm em trong tay, cùng anh nói yêu.