Khắc phục lỗi encountered an error during setup

Microsoft đã không ngừng cải tiến và nâng cấp phần mềm của mình từ các phiên bản 2003, 2007, 2013 2016, … để người dùng của mình có những trải nghiệm tốt nhất sản phẩm của họ tạo ra. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, người dùng thường gặp phải tình trạng microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup. Để khắc phục lỗi này các bạn hãy xem bài viết bên dưới của jualkaosmuslim.com nhé.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi encountered an error during setup


Hướng dẫn cách khắc phục lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup

Trong quá trình cài đặt hoặc cập nhật phiên bản Microsoft Office cho máy tính Windows 10, khi máy tính gặp sự cố không mong muốn khiến quá trình cài đặt bị gián đoạn, bạn rất dễ gặp phải tình trạng microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ và khắc phục kịp thời để có thể nhanh chóng trải nghiệm những tiện ích vượt trội.


Khắc phục lỗi bằng cách khởi động lại máy tính windows

Đa số người dùng thường khắc phục lỗi của máy bằng cách tắt nguồn hoặc khởi động lại. Với lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup thì cách khắc phục này có khả năng thành công cao. Tuy nhiên, khi thực hiện tắt và bật lại nguồn, bạn sẽ cần phải khởi động lại cài đặt của mình. Nếu cách này không hiệu quả, hãy chuyển sang các biện pháp khắc phục khác.

Khắc phục lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup bằng tài khoản quản trị

Để có thể sửa lỗi Microsoft Office bằng tài khoản quản trị viên, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows Key + R (biểu tượng phím Windows bên dưới phím chữ Z). Sau khi bạn thực hiện thao tác trên, cửa sổ Run Dialog Box sẽ xuất hiện trên màn hình giao diện Windows.

Bước 2: Trong thanh công cụ Mở của Hộp thoại Run, nhập dòng dữ liệu “lusrmgr.msc“, sau đó chọn OK hoặc nhấn Enter.

*
nhập dòng dữ liệu “lusrmgr.msc”

Bước 3: Hộp thoại Local Users and Groups sẽ xuất hiện. Ở bên trái giao diện cửa sổ, bạn chọn Folder User bằng cách nhấp chuột, sau đó chọn “Right Click On Administrator”, tiếp tục nhấp chuột phải và chọn “Properties”.

*

Bước 4: Trong cửa sổ giao diện “Administrator Properties”, bỏ chọn “Tài khoản bị vô hiệu hóa” trong phần General.

Xem thêm: Mua Bán Các Loại Thiết Bị Điện Gia Dụng Giá Cực Hấp Dẫn, Chiết Khấu Cao Tphcm

Bước 5 Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn hãy khởi động lại và cài đặt lại Microsoft Office, và microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup đã được khắc phục.


Download Microsoft Office Professional Plus 2016

32Bit

64Bit


Khắc phục lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup nhanh chóng với thư mục “Help”

Cách sửa lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup rất dễ dàng bằng cách đổi tên thư mục “Microsoft Help” qua các bước sau:

Bước 1: Tương tự như cách khắc phục trên, bạn nhấn tổ hợp phím “Windows Key + R” để có thể tìm kiếm thư mục Help của Microsoft một cách nhanh chóng.

Bước 2: Nhập dòng thông tin “% programdata%” để chuyển đến thư mục Program. Tại giao diện Program Data sẽ xuất hiện các thư mục của phần mềm trên máy tính.

*
Nhập dòng thông tin để đến với thư mục Program

Bước 3: Chọn “Microsoft Help”, đổi tên bằng cách nhấp đúp hoặc nhấp chuột phải và chọn Đổi tên. Sau đó, đổi tên thành “Microsoft HELP.OLD”.

*

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, vui lòng cài đặt Microsoft Office phiên bản mới cho máy tính của bạn.

Những lưu ý khi cài đặt Microsoft Office để không bị lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup

Khi cài đặt Microsoft Office trên máy tính của bạn, có một số điều cần lưu ý để tránh lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup:

Kiểm tra xem dữ liệu của phiên bản Microsoft Office bạn muốn cài đặt có phù hợp với chương trình Windows mà máy tính của bạn đang cài đặt hay không.Trong quá trình cài MS Office cho máy, hãy tắt hết các phần mềm đang chạy để máy không bị quá tải.Nguồn điện cần ổn định, không để máy tắt ngang gây trục trặc trong quá trình cài đặt.Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cài đặt Microsoft Office, hãy liên hệ với người có kinh nghiệm và chuyên môn để tiết kiệm thời gian cho mình và tránh trường hợp bị lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup.

Bên trên jualkaosmuslim.com đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi microsoft office professional plus 2016 encountered an error during setup hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn mới vào nghề có thể khắc phục được và cài đặt cho mình một bản MS office haong chỉnh.