Kết nối xperia với máy tính

*
*
*
*
LaptopDell, Hp, LenovoPC WorkstationDell, Hp, LenovoLinh kiệnRam, ssd, hdd, …

Sony là một trong những hãng hàng đầu về các dòng điện thoại thông minh, thiết bị đồ họa công nghệ với thế giới, phần lớn chiếm số lượng siêu đỉnh với người sử dụng ở cả ở Việt Nam. Hãng nổi bật với các dòng thiết bị thông minh với hình ảnh hiển thị siêu khủng như tivi, loa, âm ly, điện thoại di động. Hiện nay, sức hút của điện thoại Sony thấy được là không nhỏ.

Bạn đang xem: Kết nối xperia với máy tính

You watching: Kết nối điện thoại sony xperia với máy tính

Có rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại dòng Sony muốn cung cấp các hình ảnh, dữ liệu cho các máy tính xách tay để chia sẻ mà chưa biết cách. Thực chất để có thể kết nối điện thoại Sony với máy tính thì rất dễ dàng. Bài viết này haiermobile.vn giới thiệu nhữngcách kết nối điện thoại sony xperia với máy tính thuận tiện và nhanh nhất.


Bạn đang đọc: Cách Kết Nối Điện Thoại Sony Xperia Với Máy Tính Nhanh Chóng


Với tiêu chuẩn mong ước đưa đến những bạn cách kết nối điện thoại sony xperia với máy tính từ đơn thuần cho đến phức tạp, chúng tôi sẽ hướng dẫn đơn cử những cách thuận tiện thực thi nhất vận dụng được trên dòng Sony đặc trưng có hệ quản lý Android .

*
Điện thoại Sony kết nối thiết bị máy tính can đảm và mạnh mẽ

Các thao tác cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính trên điện thoại

Trước hết để kết nối điện thoại sony xperia với máy tính với những mục tiêu là từ chuyển tài liệu sang máy tính, hình ảnh và cả những nội dung ghi âm một cách nhanh gọn thì bạn thao tác như sau :Chạm vào màn hình hiển thị phần cài cài đặt trên điện thoại Sony XperiaChúng ta thực thi bước 2 là vào tùy chọn Nhà tăng trưởng ( nếu không thấy có tên của mục này thì bạn vào mục trình làng về những loại điện thoại -> bấm chọn 7 lần vào số hiệu bản tạo để thiết lập mới mục nhà tăng trưởng )Bởi vì nếu đơn thuần chỉ cần ta đã bật USB và kết nối, nhưng khi sony xperia không kết nối được với máy tính thì cần tháo gỡ USB sau đó vào OKTiếp tục ta sẽ bật vào mục thiết lập và cắm USB với máy tính .Khi trên máy tính, máy tính đỉnh của bạn đã cài Driver và ứng dụng tân tiến và có kết nối thông dụng thì điện thoại màn hình hiển thị hiện thông tin tương quan đến bảo mật thông tin và ta sẽ OK để liên tục thực thi kết nối .

Cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính đơn giản nhất

Cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính thứ 1 : Kết nối thiết bị có tênđiện thoại sony với máy tính, máy tính bằng cách sử dụng cáp nối USB*
Máy tính kết nối với điện thoại

Bước 1: Thực hiện việc kết nối điện thoại Sony với máy tính theo cách này được đánh giá là đơn giản nhất. Chỉ cần sợi dây cáp có sẵn USB đi cùng khi mua điện thoại Sony đang có. Tiếp đến các bạn chọn 1 đầu cắm vào cổng sạc còn lại của điện thoại. Chiếc đầu còn lại ta thực hiện cắm vào cổng USB có sẵn trên máy tính.

Xem thêm: "Iphone 7 7Plus Phien Ba N Da I Loan Va Singapore" Giá Sỉ, Bảng Giá Tháng 8, 2021

See more: Bất Ngờ Với Khả Năng Chống Nước Của Iphone 6S Plus Có Chống Nước Không ?

Bước 2 : Bước này để nhận đồng nhất để kết nối điện thoại Sony với máy tính triển khai xong. Các bạn click được kết nối vào trạng thái như thiết bị đã có truyền thông hiển thị trên thông tin thanh Notification phần thiết lập để vào kết nối điện thoại Sony với máy tính, máy tính đang có .Tiếp đến bước ở đầu cuối thi hãy mở thư mục có sẵn My Computer ( trên Windows 10 thì hãy chọn là This PC ) ra để xem xem bạn có ổ của Sony đã hiển thị tốt và đúng theo nhu yếu chưa nhé .

Cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính Bằng phần mềm AirDroid

Sử dụng ứng dụng, chương trình AirDroid, kết nối ứng dụng điện thoại Sony với máy tính, máy tính tiện hơn. Cũng giống cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính bằng USB thì cực kỳ tốt, đơn thuần và không lấy phí trọn vẹn trên những nên tảng số. Bạn hoàn toàn có thể tải AirDroid tại đây bất kỳ trang nào nếu muốn. Và sử dụng để kết nối với máy tính

*
Cách kết nối giữa Sony điện thoại và máy tínhBước 1 : Sau khi cài AirDroid mở ứng dụng xong, bạn có 1 địa chỉ IP và 1 địa chỉ Wesite sẽ thấy hiện. Ta cùng chọn và đánh lại địa chỉ dòng IP đó lên website trên máy tính, máy tính bạn của bạn thay vì địa chỉ website nhé. Chúng ta đang dùng nền tảng internet ngắn. Nghĩa là kết nối bằng IP sẽ không cần nhu yếu nhiều thay vì đăng nhập vào mạng lưới hệ thống Airdroid như chọn sửa chữa thay thế bằng cách truy vấn vào website .Bước 2 : Trên thiết bị máy tính vào đúng địa chỉ được phân phối và đã xem ở trên điện thoại. Quan sát ta sẽ có hình tượng đòi, nhu yếu hiện lên kết nối điện thoại Sony với máy tính thực sự Open, hãy mở điện thoại ra và thao tác thực hành thực tế xác nhận bảo vệ cho việc làm đó tốt hơn .

Bước 3: Tiến hành xác nhận theo yêu cầu để kết nối điện thoại Sony với máy tính ước thời gian để thực hiện chỉ trong vòng 30 giây bằng cách bấm Accept để máy tính truy cập vào điện thoại.

See more: Cách Cắt Âm Thanh Trong Video Trên Android And Iphone, 3 Cách Tách Âm Thanh Khỏi Video Đơn Giản Nhất

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta đã có trên máy tính hiện ra hình thức giao diện kết nối điện thoại Sony với máy tính, bạn lúc này có thể tùy ý sao chép dữ liệu từ 2 đầu từ máy tính đến điện thoại hoặc tương tự.


haiermobile.vn chắc như đinh rằng sau bài hướng dẫn cách kết nối điện thoại Sony Xperia với máy tính thì bạn đã trọn vẹn thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể chọn những file nhạc, ảnh từ điện thoại Sony copy sang máy tính hoặc ngược lạiChuyên mục: Chuyên mục : Tin tức