8 Cách Kết Nối Máy Tính

Cách kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền ảnh qua Wifi kết quả duy nhất. Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct nhằm tạo ra cùng ghi nhớ 1 kết nối từ Laptop mang lại Tivi qua WIFI Direct.

Bạn đang xem: 8 cách kết nối máy tính


Cách kết nối Máy tính - Laptop cùng với truyền họa hiệu quả nhất

Lúc này, các công ty cung ứng đã nhập vào nhiều phương pháp share văn bản nhiều phương tiện đi lại khác nhau thân vô tuyến và máy tính xách tay giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên kết máy tính với truyền họa một bí quyết thuận tiện với lập cập. Một loại tivi sẽ được tích nối rất nhiều cổng kết nối, điều đó không mọi giúp chúng ta cũng có thể liên kết vô tuyến cùng với laptop mà hơn nữa hoàn toàn có thể kết nối với những máy không giống.

Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop với truyền hình thông qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn chỉnh kết nối cho phép truyền thiết lập tài liệu thẳng thân các đồ vật cùng nhau mà ko đề xuất mang lại mạng mạng internet. Nhờ có Wifi Direct, chúng ta cũng có thể áp dụng những kỹ năng liên kết thân laptop cùng với vô tuyến như DLNA, Google Cast (dùng bên trên Android truyền ảnh Sony)...

Một trong các các cái truyền họa tất cả Wifi Direct là cái truyền hình Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được sản phẩm công nghệ technology Wide Màu sắc Enhancer Plus giúp chúng ta cũng có thể tận thưởng màu sắc tinh tế và sắc sảo cùng trung thực với truyền họa Samsung UA43J5500.

Xem: Trung chổ chính giữa sửa ổn định uy tín

*

Có bộ vi cách xử trí Quad Core mạnh mẽ hỗ trợ hiệu suất cải thiện góp nhiều nhiệm nhanh hơn cùng Việc đổi khác những câu chữ trình coi sóc web cũng dễ dãi hơn.

Các bước tiến hành kết nối Máy tính - Laptop với vô tuyến qua Wifi

Cách 1: Kiểm tra xem laptop của khách hàng có cung ứng Hãng Intel WIDI tuyệt không

Các đòi hỏi về phần cứng thiết bị tính

- CPU: Theo bản thân thấy thì Hãng Intel WIDI chỉ được cung ứng trên một số trong những dòng CPU cố gắng hệ thứ 2 trở lên, phần nhiều Laptop hiện nay thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn này- VGA: thử khám phá Hãng sản xuất Intel HD 3000 trsinh hoạt lên hầu hết những Laptop đã và đang hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi gồm thẻ 6205N trnghỉ ngơi lên tùy thuộc vào cụ thể từng thứ, chưa hẳn tất cả phần lớn cung cấp.

*

Các những hiểu biết về ứng dụng bên trên thứ tính

Bước 2: Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct để tạo cùng ghi nhớ 1 liên kết tự Laptop mang đến Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng chính là liên kết dùng làm truyền dữ liệu thẳng lên TV sau này. Thực hiện quá trình liên kết Laptop cùng với Tivi qua Wifi Direct nlỗi sau:- Bật Wifi Direct cùng thiết lập cấu hình setup.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau kia lựa chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu giải đáp => Các phương thức khác. Tại đây bạn sẽ thấy ban bố liên kết cho Tivi.- Thực hiện tại kết nối đến Tivi.- Chọn tài liệu lý giải để thừa nhận những thông báo kết nối đến Tivi.

Bước 3: Thực hiện nay liên kết và mirror câu chữ tự Laptop đến TV.

Sau lúc thực hiện kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect liên kết này cùng kết nối cả Laptop và TV đến cỗ phát WIFI tầm thường. do vậy các bạn new rất có thể vừa lướt web, coi SopCast trên Laptop, vừa truyền với phát dữ liệu kia lên screen Tivi.Chạy ứng dụng Hãng Intel WIDI từ bỏ shortcut không tính screen. Nếu máy tính xách tay thông tin không tìm kiếm thấy Tivi hãy Clichồng lại nút ít Scan một vài lần.Sau kia cliông xã vào nút ít “Connect” để thực hiện kết nối.

*

Trong ngôi trường hợp Tivi đã thiết lập WIFI Direct sống cơ chế luôn bật thì bạn có thể tiến hành mirror content qua Hãng Intel WIDI bất cứ cơ hội ngay cả khi chúng ta đã xem Tivi, ko cần thiết đề xuất nhảy screen WIFI Direct trên Tivi nhằm chờ liên kết nhỏng những thao tác thực hiện sống trên. Nếu liên kết thành công xuất sắc, TV tự động khởi tạo nên liên kết với hiển thị hình hình họa, âm tkhô giòn mirror từ bỏ Laptop lên như một máy chiếu.

Bước 4: Hoàn thành kết nối trường đoản cú Laptop mang lại Tivi qua Wifi.

Thực hiện nay thành công xuất sắc quá trình 1,2,3 là chúng ta đang dứt chấm dứt quá trình liên kết từ Laptop mang lại Tivi qua wifi. Bạn rất có thể đặt cơ chế mirror nghỉ ngơi dạng Duplicate tức là ngôn từ trên Laptop và Tivi tương đồng nhau. Nếu các bạn đặt cơ chế mirror nghỉ ngơi dạng Extkết thúc thì ứng dụng chạy xe trên Laptop cùng Tivi là khác nhau, được cho phép chúng ta cũng có thể vừa làm việc bằng Laptop và vừa xem video clip ngơi nghỉ nhưng mà hình Tivi.

Xem: Cách kết nối Laptop với truyền họa Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop với vô tuyến qua cổng HDMI

Cổng HDXiaoMi MI là gì? Cổng HDMI mang tên tiếng anh High Definition Multitruyền thông media Interface Có nghĩa là sản phẩm kết nối mối cung cấp. Tính năng đó là sản phẩm công nghệ nguồn liên kết Smartphone, gắn thêm xuất sắc, vật dụng mạng internet sang trọng sản phẩm phát là truyền hình, lắp thêm chiếu. Chất lượng âm thanh hao, hình hình họa nội dung khi thông qua HDMI vẫn không thay đổi được ngôn từ cội cùng truyền cài đặt gấp rút.

Trước lúc ban đầu liên kết, các bạn hãy thứ cho mình một máy vi tính với truyền họa bao gồm hỗ trợ cổng HDXiaoMI. Đi kèm với thiết bị nguồn cùng trang bị phát thì cáp HDXiaoMI cũng cực kì quan trọng đặc biệt đến kết nối này. Cáp HDMI có thể tải được sinh hoạt các hàng linh kiện điện tử hoặc đa số trung trung khu chăm về điện tử công nghệ. Rồi triển khai triển khai liên kết theo các bước rõ ràng nlỗi sau:

Bước 1: Tìm đầu liên kết cổng HDXiaoMI làm việc truyền ảnh, thường thì những mẫu tivi sony, samsung tuyệt tích hợp phía đằng sau. Kết nối nhị đầu của Dây sạc vào nhị đầu cổng HDXiaoMi MI trên tivi.

Cách 2: Cắm Dây sạc vào cổng HDXiaoMi MI trên máy tính với gặm đầu còn lại vào tivi

*

Cắm đầu HDMI vào lắp thêm tính

*
Cắm Đầu HDXiaoMI Vào Tivi

Lưu ý: Để Cáp Sạc gồm độ trùng khăng khăng, tách tình trạng dây bị căng quá tác động mang lại quá trình truyền cài. Nhẹ nmặt hàng Khi gặm vào các cổng tránh ổ bị gãy chân làm việc vào.

Bước 3: Sau khi liên kết xong phần sạc cáp, thực hiện bật nhì vật dụng truyền với phát ( máy tính xách tay cùng tivi), rồi sử dụng remote ( điều khiển) ấn chọn nút nguồn. Màn hình sẽ hiển thị như sau:

*
Quý Khách ấn chọn vào kết nối HIDM, triển khai làm theo chiếc chữ hưởng thụ trền màn hình hiển thị.

Bước 4: Bây tiếng là thời gian nhị trang bị kết nối với nhau, mọi thao tác làm việc lúc nhảy hay như là muốn truyền vạc video hay hình hình họa làm sao thì chúng ta điều khiển bên trên máy tính xách tay. Bức Ảnh, Clip sẽ tiến hành chiếu bên trên truyền ảnh.

Lưu ý: Nếu chúng ta thấy Lúc cắm dây mà lại không thấy biểu lộ dấn cáp thì bạn hãy dấn thêm tổ hợp phím Windows + P bên trên laptop với lựa chọn Duplicate để ghnghiền nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn chưa tiến hành được liên kết thì bạn ngắt liên kết cùng làm lại từ đầu.

Một vài ba câu hỏi Khi áp dụng liên kết HDMI:

Cáp HDMI thiết lập nghỉ ngơi đâu? giá bán là bao nhiêu?

– Cáp HDMI thì bạn oder ngơi nghỉ cửa hàng năng lượng điện đồ vật hoặc ẩm thực năng lượng điện trang bị, giá bán của chính nó thì có rất nhiều một số loại, đểu, xịn từ bỏ 50.000đ cho 1.000.000đ

Laptop không có cổng HDXiaoMI thì có tác dụng vậy nào?

– Thì bạn mua thêm adapter biến đổi từ bỏ USB sang trọng HDXiaoMi MI là ok thôi

Kết nối HDXiaoMi MI hình hình ảnh bên trên tivi bị co nhỏ hoặc bị tràn ra phía bên ngoài đề xuất có tác dụng gì?

– quý khách hàng sử dụng remote điều chỉnh lại tỉ lệ hình ảnh trên vô tuyến thành chuẩn 16:9 là được

Khi liên kết HDMI thì tất cả phải thêm dây âm thanh?

– Không buộc phải nhé

Tivi nào thì gồm liên kết HDMI?

– Tất cả những truyền ảnh screen phẳng thế kỷ mới đều có cổng liên kết HDMI

Cách 3: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với tivi bởi Bluetooth

Kiểm tra kết nối cùng thiết đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện thao tác tiếp sau đây trên máy Bluetooth của bạn:Đặt sản phẩm công nghệ Công nghệ Bluetooth biện pháp đầu phân phát khoảng 1 mét.Đặt thiết bị Bluetooth ở cơ chế ghnghiền nối.LƯU Ý: Để biết cụ thể về phong thái đặt trang bị Bluetooth ngơi nghỉ cơ chế ghnghiền nối, hãy đọc tư liệu giải đáp áp dụng kèm theo sản phẩm công nghệ.

Bước 2: Thực hiện tại bất kỳ thao tác như thế nào sau đây khi liên kết cùng với thứ đầu tiên tiên:Nhấn nút ít BLUETOOTH trên điều khiển trường đoản cú xa.Chọn Bluetooth không dây Device (Thiết bị Bluetooth) trên màn hình phát lại.Chọn Device List (Danh sách thiết bị) vào Bluetooth không dây Settings (Cài đặt Bluetooth).Nhấn Lên/Xuống những lần để lựa chọn sản phẩm bạn phải và thừa nhận ENTER.Khi kết nối Công nghệ Bluetooth được tùy chỉnh thiết lập, thương hiệu vật dụng đang xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị Tivi.

Cách 3: Thực hiện nay làm việc dưới đây ví như đầu vạc Blu-ray đang ghnghiền nối:Chọn Setup (Thiết lập).Chọn Công nghệ Bluetooth settings (Cài đặt Bluetooth).Kiểm tra Device danh mục (Danh sách thiết bị).Quét từ trên đầu phân phát này với chọn thứ Bluetooth.

*

Xem: Cách liên kết điện thoại thông minh cùng với tivi

Cách 4: Kết nối Laptop - Máy tính cùng với truyền họa bằng Wifi Display

Wifi Display (còn gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi) một chuẩn chỉnh kết nối không dây thông qua wifi bởi Hãng Intel trở nên tân tiến. Về cách thức quản lý, WiDi tựa như nhỏng Miracast giỏi Air Play.

Xem thêm: Việc Làm Thêm Buổi Tối Tại Nha Trang, Làm Thế Nào Để Tìm

Tivi Khi được tích hợp WiDi thì hoàn toàn có thể liên kết không dây được với những vật dụng không giống bao gồm cung cấp WiDi như máy tính xách tay, Smartphone, laptop bảng để chiếu màn hình tự các đồ vật này lên truyền ảnh. Do đó, tất cả các câu chữ từ hình ảnh, đoạn phim, nhạc được vạc bên trên screen rộng tivi vẫn thêm lôi cuốn rộng, mà vẫn duy trì được unique hình hình ảnh, âm thanh khô ban đầu

Cách chiếu màn hình hiển thị laptop lên vô tuyến bởi Wifi Display

Sau khi khám nghiệm thì bạn tiến hành những bước sau:

Cách 1: quý khách nhảy Wifi Display bên trên vô tuyến (tuỳ vô tuyến có thể được đặt tên là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). Tính năng này có thể bao gồm ngay trang chủ vô tuyến, hoặc tại phần cài đặt của truyền họa.Hiện nay, bạn sẽ nhận thấy tên truyền hình và mật mã

*

Cách 2: Mngơi nghỉ tính năngWifi Display trên Laptop

Đối với laptop Win 7: bạn thiết lập ứng dụng Widi về, tiếp nối setup với mnghỉ ngơi lên. Sau đó vô tuyến sẽ quét kiếm tìm truyền hình có thể kết nối, bạn lựa chọn vào truyền ảnh, nhập mật mã (ví như vật dụng yêu cầu) và 2 vật dụng đã liên kết.

*
Trên Win 10 thì lựa chọn conect

Sau lúc kết nối thì số đông hình hình họa, âm tkhô giòn từ máy vi tính sẽ được chiếu trên truyền hình. Nếu trong ngôi trường vừa lòng bắt buộc liên kết thì rất có thể vị các bạn không nhảy chính sách được cho phép chiếu screen lên truyền ảnh. Nếu vậy thì chúng ta có tác dụng hệt như biện pháp một là ấn Tổ Hợp Phím Windows + P với chọn Dulicate

Hy vọng rằng cùng với phần nhiều share về cách liên kết laptop với vô tuyến qua cổng HDXiaoMI với công nghệ Bluetooth không dây thì bạn đã sở hữu thể liên kết thành công và thực hiện theo mong muốn của chính bản thân mình. Cảm ơn các bạn vẫn quan tâm cho tới báo cáo chia sẻ này, chúc chúng ta ngày bắt đầu tràn trề tích điện.

Cách 5: Kết nối Máy tính PC - Laptop với truyền hình bằng DLNA

DLNA; viết tắt của (Digital Living Network Alliance) là giải pháp chia sẻ nội mạng, có thể chấp nhận được share hình hình ảnh chất lượng cao thân điện thoại, máy tính với truyền hình. Các trang bị gồm cung cấp DLNA số đông đề xuất liên kết cũng một mạng internet với Laptop cần sử dụng hệ quản lý Windows.

Thiết bị làm sao bao gồm DLNA? Hầu không còn điện thoại thông minh, máy tính bảng hệ điều hành quản lý Android rất nhiều hỗ trợ DLNA. Còn trên iPhone thì không có nhân tài này. quý khách hàng có thể vào cài đặt kiểm tra:

Đối cùng với Samsung: AllShare, Smart View hoặc là “dò tra cứu trang bị sinh hoạt gần”

Đối cùng với LG: LG Smartshare

Đối cùng với Sony: Cài đặt sever nhiều phương tiện đi lại hoặc là bao gồm sẵn hình tượng chia sẻ hình ô vuông.

Đối cùng với Oppo: lúc mnghỉ ngơi bất cứ hình ảnh như thế nào, sẽ sở hữu được hình tượng DLNA để chúng ta chọn cùng Share.

Đối cùng với Điện thoại Windows Phone: Lumia Play To

Đối với HTC: Smartphone HTC Connect

Tivi làm sao tất cả DLNA?

Tivi bây chừ cũng có không ít thiết bị bao gồm cung ứng DLNA, trong những số ấy khá nổi bật tất cả Smart truyền họa LG, Android tivi Sony hay Smart truyền họa Samsung…

Các bước chuyển hình hình ảnh trường đoản cú máy vi tính máy tính xách tay lên truyền họa qua DLNA

*

*
Sau khi bạn cho phép thì đều hình ảnh trường đoản cú máy vi tính sẽ được chiếu bên trên tivi.

Cách 6: Kết nối Laptop - Máy tính với vô tuyến bởi Tizen

Cách kết nối này thì chỉ cần sử dụng cùng với truyền họa Samsung nhưng mà thôi. Tại tivi Samsung tất cả ứng dụng Samsung Smart View, đó là ứng dụng vày chủ yếu Samsung cách tân và phát triển góp chúng ta có thể dễ dàng đưa hình, nhạc, phyên từ latop lên Smart truyền họa Samsung mà ko nên dùng cáp.

Yêu cầu cần phải có nhằm kết nối: Smart truyền hình Samsung

Laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows 7 trlàm việc lên (Macbook quan yếu đưa hình bằng phương pháp này)

Tivi rất cần được kết nối phổ biến một mạng wifi cùng với laptop

Các bước kết nối máy tính với truyền ảnh samsung bằng áp dụng Samsung Smart View:

Bước 1: Quý khách hàng download áp dụng Samsung Smart View với tải ném lên laptop (lựa chọn mua phiên phiên bản dành riêng cho Windows)

Tải ứng dụng tại: https://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

*

*

*

*

*

Một số điểm bạn cần giữ ý:

Tại bước 3, nếu bạn chọn Add Folder thì một thỏng mục nhạc, phlặng tốt hình họa sẽ được chuyển lên truyền hình với truyền họa đang phạt theo thứ tự các ngôn từ vào tlỗi mục kia.

TV được cho phép kết nối các máy tính xách tay đồng thời, cơ mà để bảo đảm kết nối bất biến, nkhô hanh với không khiến giật máy thì rất tốt các bạn nên làm kết nối 1 máy vi tính mỗi lần.

Nếu chúng ta đã triển khai các bước trên mà lại ko liên kết thành công xuất sắc, thử tắt tivi, tiếp nối bật lại và làm việc lại từ đầu.

Cách 7: Kết nối tivi với máy tính xách tay laptop bằng cổng VGA

Xu phía technology ngày càng trở nên tân tiến thì Việc dạy học qua sản phẩm công nghệ chiếu, coi văn bản tự máy vi tính trên TV là không hề ít. Vì vậy bạn phải biết cách liên kết máy tính với truyền hình thế nào để ko gặp trục trẹo vào quy trình coi cùng đào tạo và huấn luyện. Bài viết dưới đây đang trả lời liên kết laptop cùng với truyền hình, máy tính xách tay cùng với sản phẩm công nghệ chiếu qua cổng HDMI, card đồ họa một phương pháp dễ dàng và đơn giản.

Lưu ý: Trước lúc bước đầu kết nối laptop với truyền ảnh, hãy thiết bị cho doanh nghiệp một máy tính xách tay với thứ chiếu hoặc truyền họa tất cả cung cấp cổng HDXiaoMi MI, card đồ họa. Đi kèm với sản phẩm mối cung cấp và sản phẩm công nghệ phạt thì cáp HDXiaoMI cũng khôn cùng đặc biệt quan trọng. Cáp HDXiaoMi MI hoàn toàn có thể download được sống các mặt hàng linh kiện điện tử hoặc phần đa trung trung tâm chăm về điện tử công nghệ.

Bước 1: Nối 1 đầu VGA với cổng HDMI trên máy vi tính. Sau kia, tiếp nối đầu HDXiaoMi MI còn sót lại vào cổng HDXiaoMI của truyền họa hay của dòng sản phẩm chiếu. Quý khách hàng nên chú ý khoảng cách đặt máy tính với truyền ảnh phụ thuộc vào chiều nhiều năm của Dây sạc HDXiaoMI.

Cách 2: Sử dụng remote bấm nút ít nguồn vào của truyền họa hoặc sản phẩm chiếu. Sau đó lựa chọn vào dòng lệnh HDMI (từ bây giờ mẫu lệnh này vẫn mở ra thêm một lệnh ngõ vào).

Cách 3: Chờ ngóng truyền hình hoặc sản phẩm chiếu liên kết với máy tính xách tay. Nếu chờ khoảng tầm 15s không thấy biểu thị dìm cáp. Quý Khách hãy bấm vào tổng hợp phím Windows-P bên trên laptop, tiếp nối lựa chọn vào Duplicate để ghnghiền nối máy vi tính cùng với tivi.

khi bnóng tổ hợp phím Windows + P, sẽ có một vài chính sách hiển thị khác tùy theo nhu cầu thực hiện của từng người:

PC Screen Only: Chỉ hiển thị màn hình hiển thị nguồn xuất ra

Duplicate: Hiển thị văn bản làm việc cả hai screen với cùng một nội dung

Extend: Đây là cơ chế hiển thị tuy nhiên tuy nhiên 2 màn hình hiển thị. Khác cùng với chế độ Duplicate, người dùng rất có thể kéo thả các đối tượng người tiêu dùng, những hành lang cửa số trường đoản cú screen này sang màn hình hiển thị kia và hiển thị tuy nhiên song các đối tượng người tiêu dùng.

Second screen Only: Chỉ hiển thị screen thứ 2.

Bước 4: Sau lúc sẽ liên kết laptop cùng với truyền họa thành công, thì màn hình hiển thị máy tính đã hiện hữu màn hình vật dụng chiếu hoặc tivi. Từ đây chúng ta có thể dễ ợt trình chiếu đều nội dung từ bỏ máy vi tính đến toàn bộ đông đảo người thuộc xem. Rất dễ ợt đến bài toán giảng dạy xuất xắc coi đá bóng, phim màn hình hiển thị lớn…

Cách 8: Kết nối Laptop cùng với TV bởi USB

Theo nguyên lý thì liên kết USB quý phái USB tự Laptop sang trọng TV ko vận động. Tuy nhiên, bao gồm một số công ty sẽ trở nên tân tiến cỗ điều phù hợp vẫn biến hóa Output USB của doanh nghiệp quý phái cổng HDXiaoMi MI. Việc bắt độc nhất sinh hoạt đây là bạn phải thêm ứng dụng mang đến Laptop của người sử dụng để gửi USB thành cổng Video out, vì vậy Shop chúng tôi kiến nghị chúng ta nên soát sổ adapter USB to lớn HDXiaoMi MI mà bạn có nhu cầu tương thích cùng với Laptop của người sử dụng trước khi mua.

Nếu cỗ thay đổi tương hợp, kế tiếp thiết lập phương pháp này là nhiều phần đơn giản và dễ dàng. Trước hết bạn phải setup phần mềm / driver của cục điều đúng theo, sau đó dễ dàng chỉ với trường phù hợp chạy ứng dụng với kết nối Laptop cùng với TV của bạn.

Kết nối Laptop với TV sử dụng tkhô giòn USB / ổ cứng lắp ngoài

Nếu bạn bao gồm một chiếc TV bắt đầu hợp lý và phải chăng, thì tất cả một cơ hội tốt để nó gồm một cổng USB. Tùy ở trong vào kĩ năng của TV, chúng ta cũng có thể xem ngôn từ đoạn phim được tàng trữ bên trên Laptop của người tiêu dùng chỉ bằng phương pháp đưa nó vào tkhô cứng USB / ổ cứng gắn xung quanh cùng cắn vào TV.

Cung cấp cho format Clip được cung cấp vì TV (cung cấp hầu hết rộng lớn là MP4), xem ngôn từ phải dễ ợt nhỏng cắn bộ nhớ lưu trữ USB / ổ cứng đính thêm bên cạnh vào TV của khách hàng, lựa chọn nguồn vào USB với chọn đoạn Clip nhưng bạn muốn xem thông qua Phần mềm thám hiểm tập tin của TV.

Đảm bảo định dạng tệp Clip tương thích với TV của chúng ta (chúng ta cũng có thể chất vấn bằng cách tìm tìm quy mô TV trên website ở trong nhà cấp dưỡng với kiểm tra các thông số nghệ thuật của nó).Sao chép tệp video clip vào ổ USB của doanh nghiệp.Chèn USB vào TV.Chọn kênh USB bên trên TV của công ty.Sử dụng trình thám hiểm tệp của TV nhằm định vị cùng vạc đoạn Clip mong ước.

Hi vọng cùng với bài viết này các bạn sẽ đã đạt được cách liên kết laptop laptop cùng với vô tuyến nkhô nóng nhất.

Trên đây là bài xích chia sẻ của trung vai trung phong sửa truyền họa tại nhà về quá trình thực hiện kết nối từ Laptop mang đến Tivi qua Wifi. Hi vọng hầu hết trả lời vào bài viết phần làm sao mang lại lợi ích cho bạn trong việc thiết đặt kết nối tự Tivi đến Laptop tiện lợi hơn.