KẾT NỐI BLUETOOTH TRÊN MÁY TÍNH

Quý Khách rất có thể ghnghiền tất cả các loại đồ vật Bluetooth với PC—bao hàm keyboard, chuột, Smartphone, loa với những trang bị không giống. Để triển khai điều đó, PC của bạn phải bao gồm Bluetooth. Một số PC, ví dụ như laptop và máy tính xách tay bảng, tất cả Bluetooth không dây tích phù hợp sẵn. Nếu PC của công ty không tồn tại Bluetooth không dây, bạn cũng có thể cắm cỗ điều hợp USB công nghệ Bluetooth không dây vào cổng tiếp nối USB bên trên PC nhằm thực hiện Công nghệ Bluetooth.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth trên máy tính


Bật Bluetooth

Sau lúc kiểm soát coi PC của Windows 11 của công ty gồm hỗ Bluetooth không, bạn sẽ rất cần phải bật nó. Cách tiến hành như sau:

Trong Cài đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Công nghệ Bluetooth và thiết bị của bạn, rồi bật thiết lập Bluetooth.

Để ghép nối thiết Bluetooth cụ

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của người sử dụng với đặt sản phẩm công nghệ nghỉ ngơi chính sách rất có thể vạc hiện tại. Cách thiết lập nhằm PC rất có thể phân phát hiện đồ vật tùy nằm trong vào sản phẩm. Kiểm tra lắp thêm hoặc truy vấn vào trang web của phòng thêm vào nhằm mày mò biện pháp triển khai.

Trên PC, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > Công nghệ Bluetooth &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth không dây, làm theo lý giải bổ sung cập nhật nếu bọn chúng mở ra, rồi chọn Xong.

thường thì, máy công nghệ Bluetooth không dây với PC của các bạn sẽ tự động hóa liên kết bất kể khi nào bạn bật Công nghệ Bluetooth với đặt nó vào phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép vật dụng in hoặc sản phẩm công nghệ quét Bluetooth

Bật thứ in hoặc thứ quét Bluetooth không dây cùng đặt đồ vật làm việc cơ chế có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện nay máy tùy ở trong vào thứ. Kiểm tra trang bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng cung ứng nhằm khám phá biện pháp triển khai.

Chọn Bắt > Cài đặt > Công nghệ Bluetooth và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ lắp thêm tìm kiếm lắp thêm in lân cận, lựa chọn sản phẩm công nghệ in bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp nối lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu ai đang gặp gỡ sự núm Khi cài đặt đồ vật in hoặc lắp thêm quét, hãy coi mục Khắc phục sự vậy về sản phẩm in hoặc Cài đặt cùng sử dụng thiết bị quét trong Windows.

Cách ghxay sản phẩm Bluetooth không dây bằng phương pháp thực hiện tính năng Ghnghiền nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 cho phép bạn lập cập ghnghiền nối đồ vật hỗ Bluetooth không dây cùng với PC của bản thân mình. Nếu lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây hỗ trợ tài năng Ghnghiền nối Swift thì các bạn sẽ nhận thấy thông báo Khi sản phẩm ở ngay gần. Quý Khách hãy chuyển đồ vật sang trọng cơ chế ghxay nối để PC rất có thể phát hiện ra sản phẩm công nghệ.

Bật thiết bị Công nghệ Bluetooth bao gồm hỗ trợ khả năng Ghnghiền nối Swift cùng thiết lập lắp thêm nhằm PC hoàn toàn có thể phạt hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện vật dụng tùy ở trong vào trang bị. Kiểm tra thứ hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà cung ứng để đọc thêm.

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn sử dụng hào kiệt Ghnghiền nối Swift, nên chọn lúc được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo cùng thực hiện công dụng Ghép nối Swift hay không.

lúc một thông tin mở ra cho thấy đã tra cứu thấy đồ vật công nghệ Bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.


Trước khi ban đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 10 của người sử dụng cung ứng Bluetooth. Để hiểu thêm lên tiếng về phong thái khám nghiệm, hãy coi mục Khắc phục sự thay với Công nghệ Bluetooth trong Windows 10. Nếu bạn phải trợ giúp lúc thêm đồ vật nhưng mà không tồn tại chức năng Bluetooth không dây, hãy coi mục Thêm thứ vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đang khám nghiệm PC chạy Windows 10 của chính mình cung ứng công nghệ Bluetooth không dây, bạn sẽ buộc phải nhảy anh tài này. Cách triển khai nhỏng sau:

Trong Cài đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Công nghệ Bluetooth &trang bị không giống , rồi bật Cài Bluetooth không dây . 

Bật vào Công nghệ Bluetooth vào Cài đặt

Trong trung trọng điểm hành động

Quý Khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy Trung vai trung phong hành vi quanh đó thời gian với ngày trong tkhô hanh tác vụ. Trên tkhô hanh tác vụ, lựa chọn trung trọng điểm hành đụng ( hoặc ), kế tiếp lựa chọn Bluetooth để nhảy. Nếu Bluetooth đang tắt, Bluetooth không dây có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta ko thấy Công nghệ Bluetooth vào trung trung khu hành động, chúng ta có thể biến hóa bằng phương pháp sau:

Msinh hoạt rộng hành động nkhô cứng. Trên tkhô cứng tác vụ, nên lựa chọn trung trung ương hành vi ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  đang xuất hiện ở đây. Tính năng đã xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm Công nghệ Bluetooth vào trung trọng tâm hành động. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Thông báo>khối hệ thống và tác>Tác vụ nhanh hao. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh cùng bật Bluetooth.


Lưu ý: Để hiểu thêm thông tin về phong thái thay đổi các áp dụng và setup xuất hiện thêm vào trung trọng tâm hành vi, hãy xem Txuất xắc thay đổi thiết lập thông báo và hành vi vào Windows 10.


Để ghxay tai nghe, loa hoặc sản phẩm âm tkhô giòn Bluetooth không dây khác

Bật vật dụng âm thanh Công nghệ Bluetooth và đặt đồ vật sống chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết đặt để PC có thể phát hiện tại đồ vật tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng tiếp tế nhằm khám phá giải pháp thực hiện. 

Trên PC của chúng ta, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > trang bị > Công nghệ Bluetooth & những lắp thêm không giống > Thêm Bluetooth sản phẩm khác hoặc thiết bị> công nghệ Bluetooth không dây. Chọn thứ cùng tuân theo gợi ý khác nếu bọn chúng xuất hiện thêm, rồi lựa chọn Xong

thường thì, thứ công nghệ Bluetooth không dây cùng PC của các bạn sẽ auto kết nối bất kể lúc nào chúng ta nhảy Công nghệ Bluetooth và đặt nó trong phạm vi che sóng của nhau.


Lưu ý: Quý khách hàng không thấy trang bị âm thanh khô Bluetooth không dây của mình? Tìm phát âm bí quyết sửa lỗi kết nối cùng với thiết bị âm thanh khô công nghệ Bluetooth không dây cùng màn hình hiển thị ko dây.


Để ghép bàn phím, con chuột Công nghệ Bluetooth hoặc sản phẩm công nghệ khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc sản phẩm công nghệ Công nghệ Bluetooth khác với đặt vật dụng sinh hoạt chính sách có thể phát hiện tại. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện vật dụng tùy nằm trong vào sản phẩm công nghệ. Kiểm tra vật dụng hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất nhằm tò mò biện pháp tiến hành.

Trên PC của bạn, nên chọn lựa Bắt đầu > Cài đặt > Thiết bị > công nghệ Bluetooth không dây và các sản phẩm không giống > Thêm công nghệ Bluetooth không dây thiết bị khác hoặc sản phẩm > Bluetooth không dây.

Xem thêm: Cách Mở Rộng Ảnh Trong Photoshop, Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop

Chọn thứ với tuân theo hướng dẫn không giống ví như chúng mở ra, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép trang bị in hoặc máy quét Bluetooth

Bật thiết bị in hoặc đồ vật quét Bluetooth cùng đặt lắp thêm ngơi nghỉ chế độ hoàn toàn có thể phát hiện. Cách thiết lập nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện máy tùy trực thuộc vào vật dụng. Kiểm tra máy hoặc truy vấn vào website của phòng cung cấp để tò mò giải pháp triển khai.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > mang đến đồ vật & quét> Thêm thứ in hoặc trang bị quét. Đợi thiết bị search thiết bị in cạnh bên, sau đó chọn thứ in nhưng bạn có nhu cầu áp dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn gặp mặt sự thay setup sản phẩm in hoặc sản phẩm công nghệ quét, hãy xem Khắc phục sự nỗ lực máy in hoặc Cài đặt với áp dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghnghiền sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây bằng phương pháp áp dụng chức năng Ghnghiền nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 chất nhận được chúng ta mau lẹ ghnghiền nối máy Bluetooth được cung cấp cùng với PC. Nếu thứ Công nghệ Bluetooth cung ứng tài năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi sản phẩm công nghệ làm việc ngay gần. Bạn hãy gửi trang bị sang trọng chính sách ghnghiền nối để PC có thể phạt chỉ ra máy.

Bật sản phẩm Bluetooth không dây có hỗ trợ khả năng Ghxay nối Swift và thiết đặt thứ nhằm PC rất có thể phạt hiện nay. Cách setup để PC rất có thể vạc hiện tại vật dụng tùy trực thuộc vào máy. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào website trong phòng tiếp tế nhằm xem thêm.

Nếu đấy là lần thứ nhất các bạn áp dụng bản lĩnh Ghxay nối Swift, nên chọn lựa Khi được đặt ra những câu hỏi liệu các bạn có muốn dấn thông báo với áp dụng anh tài Ghnghiền nối Swift hay không.

khi một thông tin xuất hiện thêm cho biết thêm vẫn kiếm tìm thấy đồ vật Bluetooth bắt đầu, hãy lựa chọn Kết nối.

Sau lúc sẽ liên kết lắp thêm đó, nên chọn Đóng.


Trước Khi ban đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng hỗ trợ Bluetooth không dây.

Bật đồ vật Bluetooth không dây của chúng ta với đặt sản phẩm làm việc chính sách có thể phát hiện tại.Cách đặt thứ sinh hoạt chỗ chúng ta cũng có thể phát hiện nay tùy ở trong vào thứ. Kiểm tra sản phẩm công nghệ hoặc truy cập vào website ở trong nhà cung cấp nhằm tò mò cách tiến hành.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth tự list.

Bật Bluetooth > lựa chọn đồ vật > Ghxay đôi.

Làm theo hồ hết chỉ dẫn không giống nếu bao gồm. Nếu không thấy trả lời làm sao khác thì tức là các bạn vẫn hoàn tất và đang kết nối.

thường thì, thiết bị công nghệ Bluetooth không dây với PC của bạn sẽ auto liên kết bất kể khi nào chúng ta nhảy Bluetooth không dây và đặt nó vào phạm vi đậy sóng của nhau.


Trước Lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 7 của công ty cung ứng Bluetooth.

Bật trang bị Bluetooth của khách hàng và đặt thứ ngơi nghỉ cơ chế hoàn toàn có thể phạt hiện tại.Cách đặt lắp thêm ở chỗ chúng ta cũng có thể phân phát hiện tùy trực thuộc vào sản phẩm. Kiểm tra sản phẩm hoặc truy vấn website trong phòng phân phối nhằm tìm hiểu phương pháp thực hiện. Bật vật dụng công nghệ Bluetooth không dây và đặt máy nghỉ ngơi chế độ có thể phân phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phân phát hiện tại thiết bị tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm tra đồ vật hoặc truy cập vào website ở trong nhà cấp dưỡng để khám phá phương pháp thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị với Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn đồ vật > Tiếp theo.

Làm theo mọi trả lời không giống rất có thể xuất hiện. Nếu không thấy trả lời nào không giống thì Tức là các bạn đã hoàn tất với sẽ kết nối.

Đôi khi, đồ vật Công nghệ Bluetooth với PC của các bạn sẽ tự động hóa liên kết bất kể lúc nào bạn nhảy Công nghệ Bluetooth với đặt chúng vào phạm vi đậy sóng của nhau.