Kết Nối Android Với Máy Tính Qua Usb

Kết nối Smartphone cùng với máy vi tính bao gồm tính năng gửi tài liệu nhanh lẹ, dễ ợt. Nếu bạn không biết phương pháp liên kết nhị thiết bị này thì chớ bỏ lỡ bài viết dưới đây. Sau đây là 6 phương pháp liên kết điện thoại với laptop tiện lợi gấp rút tốt nhất.

Bạn đang xem: Kết nối android với máy tính qua usb


Nội dung chính vào bài

1.Hướng dẫn kết nối iPhone/máy tính bảng iPad cùng với đồ vật tính2. Hướng dẫn giải pháp liên kết điện thoại thông minh Android cùng với máy tính xách tay PC

1. Hướng dẫn kết nối iPhone/ipad tablet với thiết bị tính

1.1. Cách kết nối PC với iPhone/ipad tablet trải qua cáp USB

Bước 1: Dùng dây cáp liên kết điện thoại thông minh với thiết bị tính

Quý khách hàng cắn đầu nhỏ vào lỗ gặm sạc trên điện thoại thông minh và đầu mập cắm vào cổng HDMI trên máy tính xách tay.

Bước 2: Truy cập ổ đĩa bộ lưu trữ năng lượng điện thoại


*
Cách 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống cùng dìm vào Thông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu phiên bản tạo cho đến khi mẫu chữ Bạn đã trở thành bên phạt triển hiện ra. Quay lại màn hình chính của Cài đặt > kéo xuống bên dưới thuộc đã thấy dòng Cài đặt cho tất cả những người vạc triển cùng nhấp vào.Cách 2: Kéo xuống tới dòng Gỡ lỗi USB và nhảy lên.

Sau Lúc có tác dụng xong nhị bước bên trên, bây chừ bạn hãy kết nối điện thoại cảm ứng Android vào máy vi tính bằng Dây sạc cáp USB. Vuốt bảng thông tin ngơi nghỉ trên xuống sẽ sở hữu phần USB để truyền file và nhấn vào kia. Tại cửa sổ mới chỉ ra sẽ có được số đông tuỳ lựa chọn để bạn áp dụng nhỏng sau: 

Truyền tệp tin / Android Aukhổng lồ (chất nhận được truy vấn gần như tập tin lên trên điện thoạiChia sẻ kết nối USB MIDI (tùy chỉnh âm thanh)Truyền hình họa (chỉ cho phép truy vấn ảnh)Chỉ sạc Smartphone (chỉ cho phép sạc)

2.2. Liên kết điện thoại cảm ứng thông minh Android với PC trải qua Settings

Trên Windows 10, tất cả một tác dụng tích hòa hợp chất nhận được chúng ta liên kết Smartphone Android (hoặc sản phẩm công nghệ iOS) với PC. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể bắt đầu quá trình của bản thân bên trên sản phẩm di động cầm tay cùng tiếp nối liên tục trên PC. Đây là phương pháp kết nối ko dây để liên kết điện thoại thông minh di động cầm tay và PC cùng bạn không phải đặt những vật dụng của mình phổ biến một kết nối Internet.

*

Để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của bạn với PC trong Windows 10:

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng Windows với chọn Settings hoặc dấn phím Windows + I để Open sổ Windows Settings. Nhấp vào tính năng Phone.

Cách 2: Tiếp theo hãy dìm nút Sign in with Microsoft singin bởi tài khoản Microsoft. 

Chọn tiếp Add an account vào tính năng E-Mail và accounts. Tiếp theo chọn Outlook.com trong list thông tin tài khoản mà bạn phải đăng nhập.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Tphcm, Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tp Hcm

Cách 3: Quay lại Windows Settings > Phone > Nhấp vào Add a phone, tiếp đến nhập số Smartphone của thiết bị Android cùng nhấn Send.

Bước 4: quý khách hàng vẫn cảm nhận một lời nhắn bên trên Smartphone di động với câu chữ là thiết lập một vận dụng, chất nhận được links điện thoại cùng với PC của khách hàng.

Bước 5: Khởi động lại laptop của bản thân cùng các bạn sẽ thấy rằng các đồ vật của doanh nghiệp đã được liên kết tức thì vào mục Settings > Phone. Sau kia, chúng ta có thể thực hiện tính năng Continue on PC bên trên điện thoại thông minh của chính mình.

Cách 6: Trên điện thoại, nếu muốn gửi bất kỳ văn bản gì thì nên nhấn vào nút Chia sẻ với chọn Continue to lớn PC nhằm gửi tài liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính Windows 10

2.3. Phản chiếu màn hình hiển thị điện thoại Android sang trọng PC

Cũng giống hệt như Việc bội nghịch chiếu hình hình ảnh trên iPhone sang trọng PC, câu hỏi chia sẻ màn hình hiển thị Android với máy vi tính cũng cần có sự trợ giúp của những ứng dụng di động/ứng dụng máy tính của mặt máy tía hoặc những chương trình có sẵn tương tự như.

Trên đó là top 6 phương pháp liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính cực kỳ dễ dàng và đơn giản ai ai cũng làm cho được. Chúc bạn cũng có thể dễ dàng chuyển data giữa hai sản phẩm công nghệ lập cập và dễ dãi duy nhất cùng với phần nhiều gợi ý bên trên đây nhé.