Kernel32.Dll Là Gì

Chỉ dẫn phương thức sửa lỗi kernel32.dll vào windows tác dụng duy nhất mà người tiêu dùng cần biết. Khi khởi hễ windows, chạy một công tác siêu phần lớn họ gặp yêu cầu lỗi kernel32.dll. Nguim nhân có thể bởi máy tính lan truyền virut hoặc đơn giản là vì vận dụng tối ưu hóa khối hệ thống đã xóa nhầm tệp tin kernel32.dll vào máy tính xách tay, dẫn đến bị lỗi. Để khắc chế chứng trạng này, cách thức rất tốt nhất là thiết lập tệp tin kernel32.dll về thiết đặt lại theo như đúng cùng với thông số kỹ thuật máy vi tính của tôi, cơ mà không phải ai ai cũng biết cách thức xây cất. Sau trên đây, công ty chúng tôi đang hướng dẫn rõ rệt phương thức hạn chế và khắc phục lỗi kernel32.dll dưới phía trên, thuộc theo dõi và quan sát & kiến tạo theo nhé.

Bài Viết: Kernel32.dll là gì

Cách 1: Chúng ta truy vấn vị trí bên dưới trên đây để download tệp tin kernel32.dll về máy tính xách tay của tôi:

http://www.dlldownloader.com/kernel32-dll/

Chúng ta chú ý mua đúng tệp tin phù hợp cùng với Windows ai đang áp dụng:


Bạn đang xem: Kernel32.dll là gì

*

Cách 2: Sau lúc download chúng ta giải nén & sẽ được một tệp tin kernel32.dll nhỏng hình mặt dưới:


*

Tiếp theo bọn họ hãy copy tệp tin kernel32.dll vào folder sau:

Nếu nlỗi cùng với Windows 32bit: “C:WindowsSystem32”


Xem thêm: Top Những Con Dao Đi Rừng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Dao Đi Rừng Giá Rẻ

*

Nếu nlỗi với Windows 64bit: “C:WindowsSystem32” và “C:WindowssysWOW64”


*

*

Sau Khi theo dõi và quan sát chỉ dẫn cách thức sửa lỗi kernel32.dll trong windows tác dụng trên phía trên, chắc rằng rằng phần lớn tín đồ đang biết cách thức khắc chế khi máy vi tính của tôi chạm mặt tình trạng này như thế làm sao cực tốt duy nhất rồi đúng không. Chúc số đông tín đồ thi công thành công & hãy nhớ là liên tục truy vấn jualkaosmuslim.com nhằm update thêm những công bố thủ thuật windows bổ ích nhé.

jualkaosmuslim.com là mạng quả đât công bố kiến thức và kỹ năng về đông đảo ngành nghề như: làm xinh, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… vì chưng nhân loại jualkaosmuslim.com tsi gia góp phần & cải cách và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888